3 yếu tố khiến mang lại ‘Cá mực hầm mật’ của Dương Tử

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Cá mực hầm mật’ hấp dẫn nhờ diễn xuất của hai bạn trẻ đó sẽ là Dương Tử, Lý Hiện và kịch người ta dạng phim đáng yêu.

Cá mực hầm mật (Thân ái, Nhiệt ái) đang là tập phim truyện với rating đi đầu trên nhiều đài truyền hình tại Trung Quốc. Phim được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Mặc Bảo Phi Bảo, với sự tham gia của Dương Tử và Lý Hiện.

Nội dung của Cá mực hầm mật xoay quanh hành trình đoạt được trái tim game thủ Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) của Đồng Niên (Dương Tử). Đồng Niên là người nữ giới vui vẻ, hồn nhiên, một lần tình cờ gặp gỡ vẫn rơi vào lưới tình với game thủ siêu đáp ứng Hàn Thương Ngôn. Hàn Thương Ngôn lại là người lạnh lùng, ko quan tâm tới bất kể điều gì ngoài trò đùa điện tử. Hành trình “cưa đổ” chàng game thủ của Đồng Niên gặp nhiều trắc trở.

Những yếu tố khiến Cá mực hầm mật của Dương Tử - Lý Hiện càng xem càng hot

hai bạn trẻ đông đảo cơ bản ngọt ngào từ poster tới phim.

lúc mới phát sóng, Cá mực hầm mật ko giành được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, phim càng chiếu lại càng nóng. Hiện tại, phim được chấm 7,một/10 điểm trên Douban.

Dưới đây là những lý do khiến mang lại Cá mực hầm mật khác biệt với những phim ngôn tình gửi thể khác:

một. câu truyện tình yêu thú vị của nhân vật đông đảo cơ bản

Cá mực hầm mật khai thác hành trình theo đuổi nam thần Hàn Thương Ngôn của Đồng Niên. Đồng Niên là một cosplayer nổi tiếng trên mạng. Một ngày, Đồng Niên trông tiệm net hộ người ta và gặp được Hàn Thương Ngôn – cao thủ của làng game. 

Hàn Thương Ngôn đẹp trai, con cái nhà giàu, với chỉ số IQ cao ngất và vô thuộc… ghét nữ giới. Đồng Niên trúng tình yêu sét đánh với Hàn Thương Ngôn và phải rất khó khăn mới với thể tiếp cận được “nam thần” trong lòng.

tới tập mới nhất, hành trình theo đuổi Hàn Thương Ngôn của Đồng Niên khởi đầu gặt hái thành công. Cô ko chỉ tiếp cận được chàng trai nổi tiếng lạnh lùng này, mà còn khởi đầu khiến mang lại anh quan tâm tới mình. Khoảng khả năng giữa Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên và đang rất được rút ngắn nhờ sự tiến công ko ngừng của nữ đông đảo cơ bản.

Đóng cảnh say rượu, Dương Tử ngay lập tức lên top tìm kiếm Trung Quốc

Một lần Đồng Niên say rượu, cô vẫn tìm mọi khả năng dính lấy “crush” ko rời. Hàn Thương Ngôn cũng phải Chịu đựng thua trước sự đáng yêu quá mức của cô ý nàng.

Tình yêu của Đồng Niên và đang rất được Hàn Thương Ngôn đáp trả. Tuy nhiên, với tính khả năng lạnh lùng, dễ xấu hổ, Hàn Thương Ngôn tìm mọi khả năng giấu giếm xúc cảm thật dành mang lại Đồng Niên với người ngoài. Chỉ lúc với hai người song song với nhau, anh mới thể hiện “nhân loại thật”. Hàn Thương Ngôn cũng “cấm” ko mang lại Đồng Niên gây quan tâm trước mặt đội game Kvàamp;K của anh ấy vì ghen tuông.

Hàn Thương Ngôn ngày càng bạo dạn tấn công ngược lại Đồng Niên.

Hàn Thương Ngôn ngày càng “mạnh bạo” tiến công trái lại Đồng Niên.

trái lại, Đồng Niên ko lúc nào che giấu tình cảm dành mang lại Hàn Thương Ngôn, người nào nhìn qua cũng biết cô thích “Gun thần”. Sự tương phản trong tính khả năng của hai nhân vật đông đảo cơ bản mang lại sự ngọt ngào và hí hước mang lại phim.

hai. Diễn xuất dẫn dắt xúc cảm khán giả của hai nhân vật đông đảo cơ bản

Những yếu tố khiến Cá mực hầm mật của Dương Tử - Lý Hiện càng xem càng hot - 2

Lý Hiện và Dương Tử đều được nhận xét là diễn viên thực lực, với khả năng diễn xuất. Cả hai thể hiện tốt xúc cảm của nhân vật đông đảo cơ bản một khả năng tự nhiên, ko gượng gạo gạo.

Dương Tử với ngoại hình nhỏ nhắn, trẻ trung, hợp với những vai diễn nữ sinh như Đồng Niên. Cô diễn điệu cỗ dễ thương ko bị quá lố, nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Trong tập 10 của Cá mực hầm mật, điệu cỗ lúc say rượu của Dương Tử vẫn hỗ trợ cô trở thành mẫu tên được tìm kiếm nhiều trên Weibo. Dáng vẻ vừa dễ thương vừa “mặt dày” lúc theo đuổi Hàn Thương Ngôn của Đồng Niên vẫn hỗ trợ Dương Tử ghi điểm với khán giả.

Lý Hiện giật trọn tình cảm của fan vì chưng vẻ ngoài nam tính, pha chút lạnh lùng như Hàn Thương Ngôn khả năng ra từ tiểu thuyết. Anh diễn cảnh làm mặt lạnh với Đồng Niên ko bị “đơ”.

Tương tác giữa hai bạn trẻ cũng gây thích thú. Một mặt là chàng soái ca lạnh lùng nhưng luôn dành sự quan tâm kín đáo tới nàng, một mặt là cô nữ sinh đáng yêu dễ xấu hổ, cả hai tạo thành một chuyện tình ngọt ngào và hí hước mang lại Cá mực hầm mật.

3. Dàn soái ca nam phụ đông đảo

Đội game K&K toàn những gương mặt đẹp trai.

Đội game Kvàamp;K toàn gương mặt đẹp trai.

kế mặt “người ta trai nhà người ta” Hàn Thương Ngôn, dàn trai đẹp của đội game Kvàamp;K do “Gun thần” phụ trách cũng hút fan ko kém. những nam phụ của Cá mực hầm mật do những mỹ nam như Hồ Nhất Thiên, Văn Dĩ Phàm, Hứa Nhạc Quân, Dư Thừa Ân… đảm nhiệm.

Trong đó, Hồ Nhất Thiên được mệnh danh là “nam thần thanh xuân” mới nổi trên màn hình hình họa Trung Quốc, ghi dấu với Gửi thời thanh xuân thơ ngây tươi đẹp. Văn Dĩ Phàm từng xuất hiện trong Đáng tiếc ko phải là anh, Em là thanh xuân của anh ấy…

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.