Các nữ anh hùng tập hợp trong Key Visual mới cho Love Flops TV Anime

Rate this post

Trong khi mặc đồ thể dục, Amelia Irving giúp Karin Istel thực hiện động tác duỗi ngón chân khi ngồi trong một cảnh trong anime truyền hình Love Flop.

Một hình ảnh chính mới có năm phụ nữ chính của bộ truyện đã được xuất bản cho Tình yêu Flops (được biết đến ở Nhật Bản là Renai Flops), một anime khoa học viễn tưởng / hài lãng mạn gốc sắp ra mắt kể về một người đàn ông trẻ cuối cùng sống cùng với dàn nữ anh hùng.

CÓ LIÊN QUAN: Love Flops Anime có một ngày Simulcast với HIDIVE

HIDIVE mô tả câu chuyện về Tình yêu Flops như sau:

Asahi Kashiwagi sống cuộc sống điển hình của một học sinh trung học bình thường – cho đến ngày những lời tiên đoán của một thầy bói truyền hình lần lượt trở thành sự thật, đỉnh điểm là một loạt các cuộc gặp gỡ đầy rủi ro! Định mệnh dường như lôi kéo năm cô gái xinh đẹp vào con đường của Asahi, và ngay sau đó anh thấy mình không phải một, không phải hai, mà là năm lời tỏ tình. Asahi sẽ cần phải nghe theo trái tim của mình để tìm thấy tình yêu hoàn hảo cho anh ta, nếu không vận may tình yêu của anh ta có thể kết thúc trong một cuộc đổ vỡ và thất bại kinh hoàng.

Hình ảnh chính mới cho anime truyền hình Love Flops sắp tới có năm nhân vật nữ chính được tập hợp lại với nhau.

CÓ LIÊN QUAN: Bản gốc Rom-Com TV Anime Love Flops đã xác nhận ngày ra mắt vào ngày 12 tháng 10

Tình yêu Flops do Nobuyoshi Nagayma làm đạo diễn và Passione sản xuất hoạt hình. Bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên AT-X, TOKYO MX, KBS Kyoto, Sun TV và các đài khác bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 năm 2022, và nó cũng sẽ phát sóng tại Hoa Kỳ thông qua HIDIVE.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Love Flops Project

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment