ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! TV Anime tiết lộ chi tiết bài hát chủ đề

Rate this post

ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn!  tiêu đề anime

Anime hài sắp ra mắt ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! đã tham gia vào lễ kỷ niệm 10 năm của TOHO hôm nay bằng cách tiết lộ chi tiết bài hát chủ đề: “Identity Meltdown” của Enako ft. Pmaru-sama sẽ là nhạc nền mở đầu, trong khi bốn diễn viên chính của anime – Marika Kono, Kaori Ishihara, Hisako Kanemoto và Minami Tsuda – sẽ biểu diễn “Himegoto * Crisisters “cho chủ đề kết thúc.


CÓ LIÊN QUAN: ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! Bộ Anime TV phát hành vào tháng 1 năm 2023 với đoạn giới thiệu đầu tiên

Dựa trên manga của Nekotofu, ONIMAI: Tôi Bây giờ là Em gái của Bạn! đang được đạo diễn bởi Shingo Fujii (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đạo diễn tập) tại Studio Bind, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Michiko Yokote (Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!), thiết kế nhân vật của Ryo Imamura (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đạo diễn hoạt hình) và âm nhạc của Daisuke Achiwa (Atelier sê-ri trò chơi) và Alisa Okehazama (JUJUTSU KAISEN).

Kodansha USA, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của manga, mô tả bộ truyện như sau:

Mahiro Oyama chỉ là một anh chàng yêu thích trò chơi khiêu dâm bình thường … cho đến khi anh ta thức dậy vào một buổi sáng với tư cách là một người phụ nữ! Hóa ra cô em gái nhà khoa học điên của anh ta, Mihari, đã thử một trong những thí nghiệm mới của cô ấy đối với anh ta … với một kết cục thảm hại, theo như Mahiro lo ngại! Nhưng Mihari vẫn quyết tâm nghiên cứu anh ấy vì anh ấy quyết tâm quay trở lại cuộc sống khép kín, chơi game của mình, và một điều chắc chắn là … cuộc sống sẽ trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều kể từ đây!

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment