Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy hút tài lộc, kéo thần tài hỗ trợ làm ăn phát đạt

Rate this post

1. Đặt Pi Huu ở một nơi có ánh sáng tốt

Nên đặt Tỳ Hưu ở nơi có nhiều ánh sáng, có thể nâng cao khả năng thu hút tiền tài của Tỳ Hưu, đồng thời đặt Tỳ Hưu ở hướng này có thể nâng cao sự nhạy bén trong kinh doanh và trí tuệ của gia chủ.

Đặc biệt khi giao dịch tiền bạc, Tỳ Hưu được mặt trời chiếu rọi có thể khiến gia chủ bình tĩnh, phán đoán nhanh nhạy trước những tình huống bất ngờ, từ đó phát triển ổn định về mặt tài chính. việc kinh doanh.

2 bộ Pi Huu ở đâu lau dọn, không có nhiều trở ngại

Là một trong những con thú thần thoại, bản tính của Pi Xiu là thích nơi sạch sẽ, cao ráo và thoáng mát. Vì vậy, tượng Tỳ Hưu cần được đặt ở nơi thông thoáng, không có đồ linh tinh xung quanh để gia chủ giảm bớt những trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp kinh doanh, buôn bán.

3. Đừng di chuyểnPi Huu sau khi đặt

Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy hút tài lộc, kéo thần tài hỗ trợ làm ăn phát đạt - Ảnh 3.

Tỳ Hưu có chức năng hút tài lộc, tránh tà nên khi đặt Tỳ Hưu phải đặt mặt Tỳ Hưu hướng ra cửa chính để Tỳ Hưu có vai trò hút tài lộc. Vì Tỳ Hưu thích của cải sẽ hút tài lộc ngoài cổng nên sau khi đặt Tỳ Hưu tốt nhất không nên di chuyển tùy tiện để không ảnh hưởng đến phong thủy tài lộc của ngôi nhà.

Tỳ Hưu có vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy, trong đa số trường hợp nó còn có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nhưng công năng được quan tâm nhất của Tỳ Hưu là khả năng hút tài lộc rất mạnh nên thích hợp làm vật phong thủy cố định.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment