Cách để biến phòng tắm của bạn trở nên sang trọng hơn

Hưởng thụ
Rate this post

1. Sử dụng giấy dán tường hoặc sơn

Bạn hoàn toàn có thể biến đổi diện mạo của bất kỳ căn phòng nào bằng cách sử dụng sơn, ván hoặc giấy dán tường. Đây là những vật liệu rẻ nhưng vẫn mang đến cho bạn một không gian mới và sang trọng. Bạn thậm chí có thể sử dụng giấy dán tường trông giống như gỗ để mang lại cảm giác tươi mới cho phòng tắm.

2. Đổi khăn tắm mới

Một trong những cách thú vị và hợp túi tiền nhất để tạo ra sự hài hòa về màu sắc, kết cấu và độ ấm trong bồn tắm của bạn là cập nhật và thay đổi khăn tắm của bạn. Hãy tìm những chiếc khăn quàng cổ trông sang trọng cũng như phù hợp với không gian của bạn.

3. Sử dụng móc treo

Tủ quần áo sẽ giúp bạn cất giữ mọi thứ đúng vị trí của nó và giúp bạn dễ dàng tìm thấy chúng hơn. Không gian gọn gàng, sạch sẽ sẽ tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm. Trong khi những thanh treo khăn luôn là một lựa chọn tuyệt vời, thì những chiếc móc treo tường đơn giản cũng là một ý tưởng hay! Chúng giúp bạn có thể treo bất cứ thứ gì trong phòng tắm bao gồm quần áo, khăn tắm và một số vật dụng khác.

4. Sử dụng cây và hoa tươi

Mọi không gian trong nhà trông đẹp hơn khi có thêm cây cỏ, hoa lá; Phòng tắm của bạn cũng không ngoại lệ. Độ ẩm và sự ấm áp của phòng tắm là điều kiện thuận lợi để cây cối phát triển. Một số loại cây phát triển mạnh trong phòng tắm có nhiều ánh sáng tự nhiên là dương xỉ, hoa lan và hoa loa kèn. Nếu bạn không muốn trồng cây, thì những bó hoa sẽ làm bừng sáng không gian của bạn!

5. Thiết bị nhẹ

Ánh sáng tự nhiên, đèn sân khấu và nến đều là những yếu tố quan trọng để tôn lên vẻ đẹp cho phòng tắm của bạn. Ánh sáng tự nhiên luôn làm cho căn phòng trông đẹp hơn; tuy nhiên, nếu rèm cửa sổ của bạn không thể mở thường xuyên do lo ngại về quyền riêng tư, hãy cân nhắc đặt phim riêng tư lên kính cửa sổ để cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn. /.

Theo Vũ Tuyên

VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published.