Cấm các phương tiện vào phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm liên tiếp

Hưởng thụ
Rate this post

Việc này nhằm phục vụ công tác tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh kỷ niệm 46 năm Ngày Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh danh Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2022) và các thành viên. các hoạt động tôn vinh vai trò của gia đình trong đời sống xã hội.

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải thành phố đã có thông báo cấm tất cả các phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng, quận 1 từ 18h đến 22h các ngày 30/6, 1/7 và 2 / 2. / 7.

Bộ cũng đưa ra các lộ trình thay thế. Cụ thể, đối với hướng từ Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng, các phương tiện có thể lưu thông theo 2 lộ trình: Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi – Tôn Đức Thắng hoặc Lê Thánh Tôn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng.

Với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn, các phương tiện có thể di chuyển theo tuyến đường Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Pasteur – Lê Thánh Tôn hoặc Tôn Đức Thắng – Mê Linh Square – Hai Bà Trưng – Lê Thánh Tôn.

Sở Giao thông vận tải lưu ý người điều khiển phương tiện cần chấp hành hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông hoặc hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường. Đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm, đề nghị liên hệ trực tiếp với Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ, tạo điều kiện.

Được biết, nhân kỷ niệm 46 năm Ngày Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh danh Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2022) và các hoạt động tôn vinh vai trò của dòng họ. gia đình trong đời sống xã hội, tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra các hoạt động như trưng bày triển lãm sắp đặt với chủ đề “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, 46 năm tự hào mang tên Bác”; tổ chức ngày hội gia đình Văn hóa – Hạnh phúc; Ngày hội văn hóa thanh thiếu niên và nhi đồng.

Ngoài ra, tại khu vực sân khấu Phố đi bộ còn có các hoạt động gồm hội thi “Gia đình với ẩm thực Việt”, chương trình tôn vinh Gia đình Văn hóa – Hạnh phúc tiêu biểu; tổng kết và trao giải Liên hoan văn nghệ thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022; Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số hoạt động khác. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published.