Cảm xúc đến với Uzaki-chan Muốn đi chơi! ω PV thứ hai

Rate this post

Uzaki-chan muốn đi chơi!  ω giây PV

Trong vòng chưa đầy hai tuần, Uzaki-chan muốn đi chơi! cuộn vào mùa tiếp theo của nó. Tiêu đề Uzaki-chan muốn đi chơi! ωphần mới tiếp tục câu chuyện về cậu học sinh lớp dưới vui vẻ Hana Uzaki và cô senpai Shinichi Sakurai, vì cả hai đều từ chối thừa nhận tình cảm mà họ dành cho nhau. Nhưng trong bao lâu nữa?

PV thứ hai cho mùa sắp tới cũng có một số mẫu của bộ đôi âm nhạc MKLNticChủ đề kết thúc mới của “Cuộc sống hạnh phúc”. Hãy xem và lắng nghe:

CÓ LIÊN QUAN: Uzaki-chan muốn đi chơi! Phần 2 đến với Thị trấn vào ngày 1 tháng 10, Quà tặng Hình ảnh chính lễ hội

Uzaki-chan muốn đi chơi! mùa 2 bắt đầu vào Ngày mồng 1 tháng mười, và sẽ được phát sóng ngay tại đây trên Crunchyroll! Một bản tóm tắt để bạn cập nhật:

Sinh viên đại học Shinichi Sakurai cảm thấy thoải mái khi là một người cô độc hướng nội và không quan tâm người khác nghĩ gì. Hana Uzaki học sinh lớp dưới của Buxom không hiểu điều này một chút nào. Một cơn lốc của niềm vui, cô ấy tự mình bắt lấy nó để khiến anh ấy trở nên xã hội hơn. Bắt đầu thích bầu bạn với cô ấy, anh ấy thừa nhận rằng họ là bạn. Có thể có nhiều niềm vui với một người khác như anh ấy muốn một mình?

Nguồn: Uzaki-chan muốn đi chơi! Twitter chính thức

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment