‘Cảnh cưỡng bức Thu Quỳnh vừa ngượng lại tốn sức’

Rate this post

Trọng Hùng san sớt anh phải bế xốc rồi quăng quật Thu Quỳnh nên tốn nhiều sức và mất hơn tư lưu ban mới quay xong.

Trọng Hùng sinh năm 1989, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện hình hình họa Hà Nội. Từng tham gia nhiều tập phim truyền hình như Ý chí độc lập, Người phán xử, con cái mắt bão nhưng phải tới Về nhà đi con cái, anh mới được khán giả nhớ tới nhiều hơn. Trọng Hùng được ủy quyền vai Khải – ông xã của Huệ (Thu Quỳnh) và là con cái rể của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). 

Diễn viên Trọng Hùng trong ‘Về nhà đi con cái’.

Khải Về nhà đi con tập 31

Trích đoạn diễn xuất của Trọng Hùng.

Khải nghiện cờ Bội nghĩa tới nỗi mang hết tài sản trong nhà đi cầm cố đồ. Anh sắp như ko quan tâm tới gia đình, để mặc vợ phải bươn chải kiếm sống. Vì thói ghen tuông vô lối, Khải thường xuyên sinh sự, giở thói vũ phu với Huệ. Nhân vật này được tạo hình mái tóc bù xù, râu ria lởm chởm, khả năng nạp năng lượng mặc đầy vẻ vết mờ do bụi bờ, chợ búa. tầm nhìn trợn trừng, gương mặt méo xẹo mỗi lúc tức giận làm đến Khải trở thành nhân vật bị ghét nhất phim.

Phải ép cân nặng, đọc sách tướng số lúc vào vai Khải

Trọng Hùng khẳng định, anh bất thần trước hiệu ứng đạt được của vai Khải “vũ phu”. “Hai năm sau dự án Người phán xử, tôi mới nhận lời tham gia một tập phim truyền hình truyền hình. Tôi ko nghĩ vai Khải và tập phim truyền hình mang lại hiệu ứng tốt tới tương tự. Mọi thứ tới với tôi quá nhanh. Nhanh tới mức chẳng kịp thích ứng.

Tôi sợ bị chửi, đánh. Nhiều khán giả nhầm lẫn giữa phim và đời thực. Họ nhắn tin chửi, ‘văng’ đủ thứ với tôi. Thậm chí, sau lúc tập 28 lên sóng, nhiều người còn lập nhóm, đòi đánh tôi nếu gặp ngoài đời. những gia đình trẻ hiện giờ rất manh động. hiện giờ ra đường, tôi phải bịt khẩu trang kín mặt. Nhỡ đâu, nhìn thấy tôi, họ lại đến nạp năng lượng trứng thối. ban sơ tôi cũng tương đối khó chịu đựng. Nhưng lúc nghĩ theo khunh hướng tích rất, tôi nhìn thấy, Chắn chắn vai diễn của tôi đạt quá nên khán giả mới nhầm lẫn tương tự”, Trọng Hùng nói.

tầm nhìn trợn trừng, vằn tia đỏ của Trọng Hùng làm đến những người xem khiếp sợ.

Khải Về nhà đi con khiến quay phim ngã

Trọng Hùng suýt làm quay phim bị thương vì diễn quá nhập tâm.

Để vào vai Khải – một người ông xã ít học, vũ phu trong Về nhà đi con cái – Trọng Hùng từng đi vào thế giới ta thấy thêm thông tin, anh đang phải nghiên cứu vớt rất kỹ những tài liệu, thậm chí đọc sách tướng số. “Sách tướng số nói rằng, mẫu người vũ phu, mắt thường trợn ngược, vằn tia đỏ trong mắt giống như mắt cá trắm. Để mang tia đỏ trên mắt lúc diễn, tôi phải tập đi tập lại nhiều lần. Ý kiến về tạo hình nhân vật của tôi được anh Danh Dũng đồng ý.

Vào vai Khải, tôi cũng phải ép cân nặng. Trước lúc tham gia phim, tôi nặng 92 kg. Đạo diễn Danh Dũng yêu cầu tôi phải giảm được 6 kg trong 7 ngày. Tôi nói với anh Bá Thành – tổ chức sản xuất của phim rằng ko giảm cân nặng được nhanh tương tự. Nhưng tôi mang hứa sẽ giảm từ từ. Kết quả, sau 6 ngày, tôi giảm được 3,5 kg.

Những tập đầu mới lên sóng, bụng tôi vẫn to. Nhưng lúc phim quay chạy sóng sau này, tôi đang nạp năng lượng kiêng. Sau 4 tháng kể từ thời khắc nhận kịch gia đình dạng, tôi đang giảm được 12 kg. Trong những tập về sau khán giả sẽ thấy Khải mi nhon hơn. Tôi đặt mục tiêu giảm thêm 5 kg nữa để người đẹp hơn”.

Cưỡng bức Thu Quỳnh là cảnh khó khăn nhất

Trong Về nhà đi con cái, Trọng Hùng mang nhiều tương tác với gia đình diễn Thu Quỳnh. Anh kể gia đình dạng thân và “My Sói” của Quỳnh Búp bê từng mang thời kì làm việc dân ở tại Nhà hát tuổi xanh nên đang biết hóa học diễn của nhau. Do đó, cả hai ko mang hứng thú gượng gập gạo, xa lạ dù lần đầu hợp tác trong một dự án truyền hình.

Trọng Hùng – Thu Quỳnh.

Với Trọng Hùng, Thu Quỳnh là mẫu diễn viên giỏi, mang thể hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Trước mỗi cảnh quay, anh và nữ diễn viên thường luận bàn, góp ý lẫn nhau để mang được những thước phim hay, đáng lưu ý nhất. Nam diễn viên quan niệm, một diễn viên tốt là người biết đẩy gia đình diễn lên để hoàn thành những cảnh quay dân ở một khả năng tốt nhất và Thu Quỳnh hoàn toàn khắc phục được điều đó.

Với Trọng Hùng, cảnh quay khó nhất trong phim đó đó là cảnh phải cưỡng bức Huệ. lúc tập luyện đến cảnh quay này, anh đang sẵn sàng tâm lý nhận mọi chỉ trích từ khán giả. “Cảnh Khải cưỡng bức vợ là cảnh khó. Khó ở vị trí, mình vừa phải làm đến nó thật, vừa phải thể hiện được xúc cảm, thích hợp với diễn vươn lên là tâm lý nhân vật.

Trước lúc vào quay, tôi và Thu Quỳnh đang thuộc ngồi lại, luận bàn rất lâu để ko phải quay đi, quay lại nhiều lần. Bàn xong trong 15 phút, trung tâm tư vấn du học địa chỉ SEOCAM tiếp tục tập để những động tác trở nên nhuần nhuyễn, hình hình hình họa lên phim thích hợp với máy quay, nhân vật và mang lại hiệu ứng tốt đến khán giả. Quay thử một số lưu ban, trung tâm tư vấn du học địa chỉ SEOCAM khởi đầu quay thật.

ban sơ, tôi còn mang chút ngượng ngùng. Nhưng để gia đình diễn và mình ko mệt hay mất đi xúc cảm, tôi nỗ lực làm tốt hơn ở lưu ban thứ hai, thứ phụ vương. Cảnh cưỡng bức này rất mệt. Việc bế xốc Huệ rồi quăng quật, tốn rất nhiều sức. Cảnh đấy là tôi dữ thế hành động. Mất tư lưu ban mới quay xong”.

Khải 'vũ phu': 'Vợ nóng mặt khi xem cảnh tôi cưỡng bức Thu Quỳnh'

Cảnh Trọng Hùng cưỡng bức Thu Quỳnh.

Trọng Hùng kể, quay cảnh cưỡng bức, anh và Thu Quỳnh mang sự động va thân thể thật. “Tôi phải bế xốc Quỳnh lên rồi ném cô đấy xuống ghế sofa. Tất cả phải làm thật để mang lại hiệu ứng tốt nhất. Cũng may là mang tấm đệm nên cả hai ko bị thương. Lúc tập, trung tâm tư vấn du học địa chỉ SEOCAM mang thể nhìn được những vật dụng nguy hiểm để tránh đi những tai nạn rủi ro trong lúc quay. Chỉ muốn thiết một tẹo sơ hở, đầu của Thu Quỳnh va vào thành ghế thì rất nguy hiểm. trung tâm tư vấn du học địa chỉ SEOCAM phải căn ke rất nhiều”, Trọng Hùng nói.

“Tôi hiền lành, yêu vợ thương con cái”

Bị nhiều khán giả ghét cay ghét đắng vì đóng quá đạt nhưng Trọng Hùng thú nhận, do tính khả năng ngoài đời khác hoàn toàn với Khải nên ở thời khắc mới nhận kịch gia đình dạng, anh sợ mình sẽ ko làm tròn vai này. “Tôi ko khi nào đánh phụ nữ, cũng chẳng ham mê cờ Bội nghĩa và càng ko quắc mắt lên với người nào. Ngoài đời, tôi cũng rất được mọi người nhận xét là hiền lành, yêu thương vợ con cái nên lúc nhận kịch gia đình dạng, tôi cũng sợ mình làm ko tới.

Sau mỗi cảnh quay, tôi đều xin anh Danh Dũng đến xem lại. Nếu không đạt, tôi xin làm lại. Tôi luôn muốn truyền tải nhân vật của tôi một khả năng sắc nét, còn nữa nhất. Làm tốt cảnh quay nào đó, tôi vui một ngày lâu năm. Nhưng chỉ muốn thiết làm không tới, tôi bứt rứt, khó chịu đựng một ngày lâu năm”.

Trọng Hùng ngoài đời.

Huệ đòi ly hôn với Khải vũ phu

Huệ đòi ly hôn Khải.

Với Trọng Hùng, Khải ko phải là nhân vật đáng ghét hoàn toàn: “Khải yêu vợ quá nhiều nên mới ghen tương tự. Vì muốn Huệ quay về với mình nên anh đấy ko còn khả năng nào khác ngoài việc sắp gũi với vợ. vì chưng ít học nên Khải quan niệm, vợ ông xã làm lành với nhau vì chưng chuyện chăn gối. Nhưng anh đấy đang hành động sai nên ko những ko làm đến Huệ sút tức tối mà còn đẩy tranh chấp lên đỉnh điểm. Hay việc Khải đi đánh Bội nghĩa. Mục đích của anh ấy ta là muốn kiếm tiền nhanh để sắm nhà đến vợ. Vì lựa lựa sai hành động nên Khải mới bị nhiều người ghét tương tự. Khải thật sự cũng là người rất đáng thương”.

Ngoài đời mang rất nhiều đàn ông như Khải

Trọng Hùng và hiền thê.

Trọng Hùng kể, vợ anh ko sa thải tập nào của Về nhà đi con cái. nam nhi của anh ấy, mới 19 tháng tuổi, xem phụ vương diễn với tạo hình đáng sợ trên phim cũng ko khóc vì nhìn thấy phụ vương. “Vợ tôi bảo ‘sao trên phim trông ông xã đáng sợ thế’. Cô đấy nói Khải ko phải người ông xã mà mình thường xúc tiếp ở ngoài.

Ở cảnh cưỡng hôn Huệ, vợ trêu tôi ‘đi đóng phim sướng nhỉ, được hôn nhiều cô nàng đẹp’. lúc đấy, tôi chỉ biết giảng giải rằng đó là nghề nghiệp. Đỉnh điểm, ở tập nhân vật Khải cưỡng bức Huệ, vợ tôi khó chịu đựng. lúc nói chuyện thuộc tôi nghe giọng là biết ngay đang dỗi. Phụ nữ, người nào chẳng thế. Tâm lý thấy ông xã mình sắp gũi với người phụ nữ khác thì người nào chả khó chịu đựng. Tôi cũng hay trêu vợ rằng, lấy diễn viên thì phải gật đầu điều đó.

phụ vương mẹ vợ tôi sau lúc xem phim cũng nói ‘sao con cái gớm ghê thế, chỉ chực ‘nạp năng lượng thịt’ con cái nhà người ta’. Mẹ vợ tôi còn nói ko mê nổi tôi vì trong phim quá vô lương. Tôi thấy vui vì sự nỗ lực của tôi đang va được tới xúc cảm của những người xem”, anh nói.

Trọng Hùng và hai nam nhi.

Trọng Hùng khẳng định, ngoài đời thực, mang rất nhiều người đàn ông tương tự Khải. Anh từng nhìn thấy một người đàn ông tài xế đường lâu năm sắp nhà anh, ko những ghen tuông, còn nghiện ngập.

Từ câu truyện của nhân vật Khải, Trọng Hùng cũng rút ra được nhiều bài xích học kinh nghiệm đến gia đình dạng thân. “Khải và Huệ đều dồn nén uất ức mà ko chịu đựng phân trần dẫn tới việc rạn nứt hôn nhân. Tôi nghĩ rằng, vợ ông xã nếu tức tối, ghen tuông hay ko vừa lòng bất kể điều gì, cả hai phải ngồi lại, nói rõ với nhau chứ ko nên lặng lặng. người nào sai thì nhận lỗi. Phải tương tự, gia đình mới hạnh phúc”.

Thiên Anh

Leave a Comment