Cảnh nóng với Thanh Hằng mãnh liệt, với Chi Pu thì hoang ngốc

Rate this post

Trong ‘Chị chị em em’, Lãnh Thanh gặp sức ép to lúc đóng cảnh nhạy cảm với đồng thời hai nữ rất nhiều. 

Chị chị em em được giới thiệu là tác phẩm điện hình hình Hình ảnh trần truồng nhất trong 2019 của đạo diễn Kathy Uyên. Phim với sự tham gia diễn xuất rất nhiều của Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh. Trailer và những video hậu trường từng đi vào thấy, phim ngập tràn cảnh nóng của tía diễn viên rất nhiều và mối quan hệ vợ – ck – chị – em khó tưởng tượng.

Êkip từng đi vào thấy thêm thêm thông tin vẫn ko tiện lợi để với được sự gật đầu đồng ý của tía diễn viên trong những cảnh này. Phim hứa hứa hẹn mang tới sự cảm thấy trung thực đến những người xem về tình yêu và lòng thù hận. Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, nhưng tình dục cũng với thể là vũ khí tàn ác nghiệt duy nhất để ứng phó với người mình yêu…

Chi Pu hoang dại bên Lãnh Thanh. 

Chi Pu mặt Lãnh Thanh. 

Chi Pu, Thanh Hằng từng đi vào thấy thêm thêm thông tin vẫn hy sinh toàn cỗ sức lực đến những phân đoạn này. Khán giả sẽ với phần “sốc” lúc Chi Pu – người luôn gắn với hình tượng trong sáng, trẻ trung – lại đồng ý đóng cảnh táo tợn, ko chỉ với một người, một giới mà với hai người, hai nam nữ.

“Đây là phim điện hình hình Hình ảnh trước nhất Chi đồng ý đóng cảnh nóng, là một thử thách rất to với Chi vày với quá nhiều thứ lần trước nhất tới với mình. Mỗi lần tập trung để quay những cảnh nóng đó với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, Chi muốn thiết một ko gian. Chi thường ra một góc đứng một mình nhắm mắt xuôi tay và tưởng tượng về xúc cảm sẽ đưa vào trong từng di đưa”, nữ diễn viên san sớt.

Hậu trường cảnh nóng trong Chị chị em em

Hậu trường cảnh nóng trong phim. 

Thanh Hằng cũng phải suy nghĩ, sẵn sàng sẵn sàng tâm lý hàng tháng trời trước lúc nhận vai. Với cô đây ko phải là cảnh giường chiếu đơn thuần mà nó góp phần to khắc họa tính khả năng và xúc cảm của mỗi nhân vật trong phim. Họ vừa phải thể hiện sự quyết liệt, mạnh mẽ về xúc cảm trong từng đi lại thân thể, vừa phải đáp ứng đó ko phải cảnh dung tục, rẻ tiền.

Lãnh Thanh - Thanh Hằng áp lực với cảnh giường chiếu. 

Lãnh Thanh – Thanh Hằng sức ép với cảnh giường chiếu. 

Lãnh Thanh thừa nhận việc đóng cảnh nóng thuộc hai người đẹp gây nên sức ép ko nhỏ. Cảnh với Thanh Hằng mang sắc thái mãnh liệt, còn với Chi Pu là sự hoang ngốc. 

Êkip phim từng đi vào thấy thêm thêm thông tin việc với cảnh nóng trong phim là nguy cấp đến, ko phải để câu khách. Tính nghệ thuật và xúc cảm phía phía mặt trong cảnh nóng mới là mấu chốt của những thước phim này. “Đối với một cỗ phim truyền hình truyền hình về tình yêu và thù hận như Chị chị em em, mỗi cảnh nóng đều tiềm ẩn lý do và thông điệp riêng, góp phần quan yếu vào mạch phim và ko thể ko xuất hiện”, NSX Muse Films san sớt.

Phim dự kiến khởi hấp thụ vào ngày đôi mươi/12 trên toàn quốc. 

'Chị chị em em' tung trailer ngập tràn cảnh nóng và bạo lực

Tân Cao