Sao Hollywood bùng phát sau tin Johnny Depp thắng kiện

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Getty Images)

Sau 6 tuần với nhiều chứng cớ và diễn biến gây shock trong vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard, nam diễn viên đang không bị lệch thắng kiện. Anh được tòa tuyên xử nhận 15 triệu USD tiền bồi thường. Trong lúc đó, Amber Heard được bồi thường hai triệu USD sau phiên tòa. Ngay sau lúc thông tin được đăng tải, hàng loạt những ngôi sao đình đám Hollywood đang lấy ra ý kiến của tớ về kết luận cuối thuộc của phiên tòa này.

Ngôi sao loạt phim truyền hình nổi tiếng Pretty Little Liars Ashley Benson đang chúc mừng Johnny Depp vị phương pháp đăng tải hình hình họa của ngôi sao Cướp đại dương vùng Caribe trên trang mạng tư nhân. Nữ diễn viên cũng đăng dòng trạng thái đơn thuần nhưng đủ để thổ lộ sự vui mừng: ‘Đúng rồi!’.

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: The New York Times)

Trong lúc đó, Sharon Osbourne tỏ ra khá bất thần trước kết quả này. ‘Đây ko phải là điều tôi tiên lượng. Ý tôi là, tôi muốn Johnny thắng nhưng tôi ko nghĩ là anh đó mang thể thắng tương tự’, nữ MC san sẻ trên làm việc và làm việc làm việc TalkTV.

Tình cũ của Johnny Depp – Sherilyn Fenn – cũng thở phào lúc phán quyết được đưa ra. Nữ diễn viên luôn ủng hộ Johnny Depp kể từ lúc Amber Heard đưa ra những cáo buộc sút bạo lực ngăn chặn anh. ‘Tôi vô thuộc hạnh phúc lúc sự thực cuối thuộc cũng sáng tỏ’, Sherilyn Fenn san sẻ với Fox News, ‘Đây đó đó là công lý. Giờ thì hãy để quá trình sửa trị lành được khởi đầu’. Nữ diễn viên từng hứa hò với Johnny Depp 3 năm rưỡi sau lúc cả hai gặp gỡ trên phim trường Dummies vào năm 1985. Sau lúc ‘đường người nào nấy đi’, đôi lứa bạn trẻ ko tỏ ra thù hằn lẫn nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Johnny Depp và nữ diễn viên Sherilyn Fenn thuở còn mặn nồng. (hình họa: Pinterest)

Siêu mẫu Naomi Campbell cũng lặng thầm đứng về phía Johnny Depp trong trận chiến này. Ssau lúc nam tài tử đăng tải tuyên tía trên trang mạng xã hội, người mẫu đang để lại hình mẫu xúc cảm hình trái tim phía dưới bài xích đăng. Động thái này mang thể gọi là một khả năng Naomi Campbell lên tiếng ủng hộ và chúc mừng Johnny Depp vì đang thắng kiện. Trước đó, Naomi cũng thổ lộ sự hài lòng lúc thấy đồng nghiệp Kate Moss phòng ngự Johnny Depp trong vụ kiện với vợ cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Naomi Campbell vốn ủng hộ Johnny Depp ngay từ đầu vụ kiện, do đó, việc nữ siêu mẫu chúc mừng nam diễn viên thắng kiện là điều ko mấy ngạc nhiên đối với công nó. (hình họa: Geo.tv)

Tuy nhiên, ko phải người nào cũng ủng hộ Johnny Depp. Trong lúc phần lớn những người nổi tiếng hài lòng với phán quyết cuối thuộc thì nữ diễn viên Amy Schumer mang vẻ như vẫn đứng về phía Amber Heard. Sau lúc phiên tòa kết thúc, nữ danh hài san sẻ: ‘tất toàn bộ khung hình phụ nữ nào lựa lựa khả năng đối xử như một thế giới đều nên được đưa ra quan tâm quan tâm rằng cô đó sẽ bị coi như một trò đùa rếch rác. Cô đó sẽ muốn thiết tới những người chị em sát cánh kế mặt’. Mặc dù ko nhắc tới Amber Heard nhưng những người hâm mộ nghĩ rằng phát ngôn này nhằm ủng hộ ngôi sao Aquaman giữa ‘búa rìu’ dư luận.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên Amy Schumer (phía phía mặt phải) chụp hình họa thuộc Amber Heard (ở giữa). Nữ diễn viên mang động thái ngầm ủng hộ người đồng nghiệp của tớ. (hình họa: Just Jared)

Amber Heard sau lúc thua kiện cũng từng thổ lộ sự thất vọng và khẳng định đây là khả năng lùi đối với phụ nữ. ‘thế giới đang lùi lại thời khắc lúc mà một người phụ nữ lên tiếng mang thể bị xỉ nhục một khả năng công khai minh bạch. Đây là một khả năng lùi lúc mà rõ ràng sút bạo lực đối với phụ nữ luôn phải được quan tâm nghiêm túc’, Amber tuyên tía.

Theo phán quyết, bồi thẩm đoàn đồng ý rằng Amber Heard đang phỉ báng Johnny trong bài xích báo mang tiêu đề ‘Tôi đang lên tiếng ngăn chặn sút bạo lực tình dục – và đối mặt với sự phẫn nộ của nền văn hóa của thế giới’.

>>Xem thêm: Amber Heard nghỉ việc trị giá khoảng 50 triệu USD vì vụ kiện với Johnny Depp

Leave a Comment