Cập nhật kế hoạch mở bán và đổi tên Gem Riverside thành Datsinhhomes Riverside

Rate this post

Hình ảnh cập nhật toàn bộ dự án 12 tòa tháp với 2 mặt tiền sông cũng được hé lộ với việc nâng tầm dự án thành phân khúc hạng sang cao cấp, toàn bộ mặt ngoài được ốp kính toàn bộ. Trên trang fanpage của DXG cũng đăng tải hình ảnh phối cảnh nội khu khu cho thấy những thiết kế cao cấp vượt trội so với kế hoạch đã công bố trong năm 2018.

Với hai mặt giáp sông Giồng Ông Tố, dự án Datsinhhomes Riverside nằm ngay mặt tiền đường song hành, cách khu đô thị mới Thủ Thiêm và các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall, Big C, Metro… chỉ 5 phút di chuyển với quy mô 6,7ha, Datsinhhomes Riverside sẽ cung cấp ra thị trường 12 tòa nhà 34 tầng với 3.200 căn hộ, tổng diện tích sàn hơn 380.000 m2, dự kiến ​​mang lại doanh thu 1 tỷ USD cho công ty. DXG trong những năm tới. Nằm trong tổng thể quy hoạch hoành tráng, Datsinhhomes Riverside sẽ tiếp cận trực tiếp và liên kết với các dự án xung quanh, tạo nên một khu đô thị lớn Rạch Chiếc.

Thông tin này phù hợp với thông tin mà Đất Xanh Group đã đưa ra tại buổi gặp mặt chủ đầu tư vào đầu tháng 7, trong đó Ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ về định hướng nâng cấp toàn bộ Thiết kế, nội ngoại thất của dự án nhằm mục đích biến dự án. thành khu căn hộ cao cấp, tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng khu vực Rạch Chiếc, TP. Thủ Đức bên cạnh các dự án cao cấp khác như Global city của Masterise và Sport City của Keppel Land. Được biết, tại lễ công bố dự án vào tháng 10 cũng là thời điểm Đất Xanh Group dự kiến ​​sẽ công bố thương hiệu phát triển dự án mới của Tập đoàn. Như vậy, cùng với việc nâng cấp lên tiêu chuẩn cao cấp cho các dự án trọng điểm và xây dựng thương hiệu mới có thể là bước tiến trong cuộc tấn công mạnh mẽ vào thị trường căn hộ cao cấp của Đất Xanh Group. lần tới.

DXG: Cập nhật kế hoạch mở bán và đổi tên Gem Riverside thành Datsinhhomes Riverside - Ảnh 1.

Hé lộ tiện ích nội khu Datsinhhomes Riverside (Ảnh phối cảnh).

https://cafef.vn/dxg-cap-nhat-ke-hoach-mo-ban-va-doi-ten-gem-riverside-thanh-datxanhhomes-riverside-20220808165915841.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

Leave a Comment