Câu hỏi được giải đáp sau sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Thụy Điển Nutifood NNRIS”

Rate this post

Sức khỏe bền vững là nền tảng của hạnh phúc, hiểu được điều này, người tiêu dùng hiện đại cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng. Trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện, có thể thấy sự hiện diện đông đảo và đa dạng của người dùng, cũng như những câu hỏi mà họ đặt ra trong suốt hành trình trải nghiệm đã chứng tỏ một điều rằng câu chuyện lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng đã có những đổi khác: Thế hệ người dùng “tiêu chuẩn cao” hiểu rõ các tiêu chí đánh giá một sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn; và hơn thế nữa, họ mong đợi tìm ra các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu riêng của mọi người, từ trẻ em đến người già.

NNRIS mang lại lợi ích gì cho người dùng Việt Nam?

Ứng dụng 20 năm kinh nghiệm của Nutifood trong việc thấu hiểu thể trạng người Việt, cùng với tinh hoa nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến từ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu, NNRIS mang đến giải pháp dinh dưỡng. Cao cấp sản xuất riêng cho người Việt Nam. Khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường sử dụng nguồn nguyên liệu Châu Âu – nghiên cứu về thể trạng của người nước ngoài, hoặc nghiên cứu dành cho người Việt Nam nhưng kết hợp nguồn nguyên liệu không được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, các sản phẩm do NNRIS đảm bảo là tổng hòa của tinh hoa dinh dưỡng Châu Âu, nhưng hiểu rõ, đáp ứng đúng – đủ nhu cầu dinh dưỡng của người dùng Việt Nam.

Sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt của NNRIS được hiện thực hóa thông qua việc giải quyết vấn đề trên từng môn học. Điển hình là sữa công thức FDI được NNRIS nghiên cứu lâm sàng trên trẻ em Việt Nam, chứng minh hiệu quả nâng cao sức đề kháng & tình trạng tiêu hóa của trẻ. Công thức FDI là sự kết hợp của bộ đôi chất dinh dưỡng 2’FL-HMO – HMO phong phú thứ ba trong sữa mẹ để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và FOS / Inulin – chất xơ hòa tan, là một nguồn thực phẩm cho các tác dụng có lợi. Lợi khuẩn phát triển mạnh để duy trì và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tối ưu. Đối với người lớn, NNRIS cũng đang nghiên cứu một công thức đặc biệt với chỉ số đường huyết GI thấp trong sản phẩm dinh dưỡng Varna Diabetes là 26,9 (+/-) 2,97% glucose. Varna Diabetes sử dụng đường bột (CHO) có tác dụng hấp thu chậm trong đường ruột, làm chậm phản ứng insulin nên sản phẩm làm tăng đường huyết từ từ và duy trì đường huyết trong thời gian dài hơn.

Người dùng “tiêu chuẩn cao” tìm hiểu và trải nghiệm các hoạt động tương tác tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, Bác sĩ Mai Thanh Việt – Phó Tổng Giám đốc Nutifood, thành viên Hội đồng Y khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển cho biết, hầu hết các sản phẩm dinh dưỡng mà người dùng hiện nay đều có thể tiêu thụ được. Áp dụng công thức từ các tập đoàn đa quốc gia, đây là những công thức có hàm lượng dinh dưỡng cao, tuy nhiên để đánh giá hiệu quả dinh dưỡng mà nó mang lại thì còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thích ứng của cơ thể. thân hình. Những người dùng “tiêu chuẩn cao” ngày nay cũng đã nhận ra rõ ràng tình trạng này, đó là lý do họ không giữ quan điểm “càng bổ càng nhiều càng tốt” mà tìm đến các giải pháp dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu riêng và phù hợp nhất với cơ thể.

Các câu hỏi đã được giải đáp sau sự kiện

Người tiêu dùng hiện đại ưu tiên lựa chọn sản phẩm phù hợp, đây là ý kiến ​​của Lương y Mai Thanh Việt.

Sản phẩm được chứng nhận NNRIS có phải chỉ dành cho bạn không?

Xã hội đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề dinh dưỡng, đây được coi là những vấn đề sức khỏe thời hiện đại cần có những giải pháp phù hợp. Trước tình hình đó, các chuyên gia của NNRIS cung cấp cho người dùng những giải pháp dinh dưỡng cụ thể để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải. Điển hình là công thức độc quyền FDI trong sản phẩm Famna với sự kết hợp độc đáo giữa lợi khuẩn HMO, FOS, Inulin và Bifidobacterium tạo nên lợi ích kép cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. ; Công thức FRP chuyên biệt trong sản phẩm Värna Complete giúp người già phòng chống và phục hồi nhanh chóng, hỗ trợ cơ xương chắc khỏe (Vitamin K2, Canxi, Vitamin D3, Photpho, Protein cao cấp), bổ sung MUFA, PUFA tốt. cho tim mạch và Choline hỗ trợ tăng cường trí nhớ. Riêng dòng sản phẩm Tiểu đường Värna với chỉ số GI thấp (GI = 26,9) giúp ổn định đường huyết, tốt cho tim mạch và tăng cường sức đề kháng;

Công thức độc quyền NuVi Power bổ sung các dưỡng chất, vitamin nhóm B tốt cho trí não và vitamin K2, Canxi, D3, kẽm giúp phát triển chiều cao tối ưu. Công thức có trong các sản phẩm sữa Nuvi Grow, sữa tươi NuVi, sữa lúa mạch ca cao, sữa trái cây, sữa chua uống; Công thức Cân bằng chất xơ độc quyền trong GrowPLUS + White kết hợp 29 loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não mà không bị tăng cân.

Các câu hỏi được trả lời sau sự kiện

NNRIS giúp người dùng hiểu rõ thể trạng của mình, từ đó dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng phù hợp.

Cùng xem một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

Các câu hỏi được trả lời sau sự kiện
Các câu hỏi được trả lời sau sự kiện
Các câu hỏi được trả lời sau sự kiện
Các câu hỏi được trả lời sau sự kiện

https://kenh14.vn/nhung-thac-mac-duoc-giai-dap-sau-su-kien-vien-nghien-cuu-dinh-duong-nutifood-thuy-dien-nnris-2022062212001668.chn

Leave a Comment