Chainsaw Man Anime Gets Existential in Fifth Ending Theme của syudou

Rate this post

Của nó Chainsaw Man Thứ Ba một lần nữa, có nghĩa là đã đến lúc đắm mình trong một video chủ đề kết thúc tuyệt vời khác! Tuần này có syudou biểu diễn “In the Back Room”, và nó được đặt trong bối cảnh hiện sinh đầy ảo ảnh quang học động tuyệt đẹp.

CÓ LIÊN QUAN: Chainsaw Man Anime phát hành video kết thúc thứ tư có TOOBOE

Đĩa đơn cho “In the Back Room” là có sẵn trên tất cả các nền tảng ngay bây giờ. Hãy xem video kết thúc đầy đủ và tìm tập 5 sẽ phát sóng trên Crunchyroll hôm nay lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương.


VIZ Media phát hành Chainsaw Man manga bằng tiếng Anh, hiện đã có tất cả 11 tập của Phần 1. Chainsaw Man Phần 2 đã bắt đầu đăng trên tạp chí manga kỹ thuật số Shonen Jump +, ứng dụng Shonen Jump và ứng dụng Manga Plus vào ngày 13 tháng 7. Chainsaw Man tập 12, tập đầu tiên chứa Phần 2, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng ở Nhật Bản, mô tả nó như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment