Chainsaw Man Anime phát hành video kết thúc thứ ba với sự tham gia của TỐI ĐA HORMONE

Rate this post

Sau tập thứ ba của Chainsaw Man anime được phát sóng tại Nhật Bản, đoạn ED không tín dụng thứ ba đã được đăng trực tuyến bởi BẢN ĐỒ. Chủ đề kết thúc thứ ba có TỐI ĐA NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN ca khúc “HAWATARI NIKU CENTI (“ Lưỡi dao dài 2 trăm triệu centimet ”), được giới thiệu trong loạt phim dưới dạng bài hát chèn. Chủ đề kết thúc được nhúng bên dưới:

VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh, với tất cả mười một tập của Phần 1 hiện đã được phát hành. Chainsaw Man Phần 2 đã bắt đầu đăng trên tạp chí manga kỹ thuật số Shonen Jump +, ứng dụng Shonen Jump và ứng dụng Manga Plus vào ngày 13 tháng 7. Chainsaw Man tập 12, tập đầu tiên chứa Phần 2, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng ở Nhật Bản. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

NGUỒN: Kênh Youtube chính thức của MAPPA

Leave a Comment