Studio Orange hướng đến Anime NYC để nói chuyện với TRIGUN STAMPEDE

Rate this post

Các thông báo dành cho khách tiếp tục được tung ra cho Anime NYCvà mới nhất sẽ đặc biệt được quan tâm đối với bất kỳ ai mong đợi TRIGUN STAMPEDE phim hoạt hình. Anime NYC đã thông báo rằng Studio Orange sẽ tham dự, với đại diện là Giám đốc sản xuất Waki Kiyotaka và Nhà sản xuất Yoshihiro Watanabe.

CÓ LIÊN QUAN: Attack on Titan Creator Hajime Isayama lần đầu tiên xuất hiện tại Hoa Kỳ tại Anime NYC

Waki Kiyotaka sẽ tham gia vào TRIGUN STAMPEDE Hội đồng đặc biệt vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 11, và sẽ tổ chức các buổi ký kết cả thứ Sáu và thứ Bảy.

Tiểu sử:

Waki Kiyotaka là Giám đốc sản xuất tại Orange và hiện là trưởng nhóm sản xuất TRIGUN STAMPEDE. Năm 2007, Waki ​​gia nhập xưởng hoạt hình Madhouse. Sau khi làm việc với nhà sản xuất Yuichiro Saito tại Madhouse, anh gia nhập Studio Chizu của Mamoru Hosoda vào năm 2011 với tư cách là một trong những thành viên sáng lập. Tại Studio Chizu, Waki ​​đã tham gia vào các dự án như Wolf Children (2012) và The Boy and The Beast (2015). Năm 2016, Waki ​​gia nhập xưởng hoạt hình Orange và làm việc trong Land of the Lustrous (2017) với tư cách Nhà sản xuất và kể từ đó với tư cách Giám đốc sản xuất, anh đã sản xuất BEASTARS (2019) và Godzilla Singular Point (2020). Waki đang sản xuất TRIGUN STAMPEDE (2023) sắp tới cho Orange.

Tương tự đối với Yoshihiro Watanabengười sẽ tham gia vào hội đồng và có sẵn để đăng ký vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Tiểu sử:

Watanabe là Nhà sản xuất tại xưởng phim hoạt hình Orange Ltd. và hiện đang làm việc cho TRIGUN STAMPEDE và BEASTARS với tư cách là Nhà sản xuất kinh doanh và sản xuất một cách sáng tạo các dự án không báo trước tại Orange. Watanabe lớn lên ở Mỹ nhưng sau khi tốt nghiệp đại học, vì một số phận kỳ lạ, bắt đầu làm việc cho studio Madhouse. Sau khi rời Madhouse, Watanabe trở thành nhà sản xuất và điều phối tự do và làm việc chặt chẽ với studio PAWORKS. Anh đã cho ra đời các tác phẩm như Gia đình lập dị 2 và Thương mại huyền thoại – Hành trình mới.


Anime NYC sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 11 tại Trung tâm Javits ở Thành phố New York.

Nguồn: Anime NYC trên Twitter

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment