• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Chainsaw Man Anime phát hành video kết thúc thứ tư có TOOBOE

ByThanh Truc

Nov 1, 2022
Rate this post

Tập thứ tư của anime đình đám Chainsaw Man đã kết thúc phát sóng tại Nhật Bản và bộ phim tiếp tục các phân đoạn kết thúc độc đáo với phần thứ tư có bài hát “tablet” của nhóm nhạc Nhật Bản TẠM BIỆT. Chủ đề kết thúc được nhúng bên dưới:

VIZ Media phát hành manga bằng tiếng Anh, hiện đã có tất cả mười một tập của Phần 1. Chainsaw Man Phần 2 đã bắt đầu đăng trên tạp chí manga kỹ thuật số Shonen Jump +, ứng dụng Shonen Jump và ứng dụng Manga Plus vào ngày 13 tháng 7. Chainsaw Man tập 12, tập đầu tiên có Phần 2, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng ở Nhật Bản. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

NGUỒN: Kênh Youtube chính thức của MAPPA

Leave a Reply

Your email address will not be published.