Blue Reflection Sun ra mắt tại Nhật Bản vào mùa đông này dưới dạng trò chơi miễn phí

Rate this post

DMM Games đã thông báo rằng nó sẽ ra mắt Mặt trời phản chiếu màu xanh cho PC, Android và iOS vào mùa đông năm nay tại Nhật Bản. Đây sẽ là một trò chơi miễn phí với các giao dịch vi mô.

CÓ LIÊN QUAN: Magical Girls Gather in Blue Reflection Ray TV Anime Key Visual

Thử nghiệm beta sẽ được tiến hành từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12 trên nền tảng di động. Sẽ có tổng cộng 3.000 ứng viên được chọn để tham gia thử nghiệm beta kín, chia đều giữa Android và iOS. Nếu số lượng người đăng ký vượt quá số tiền được phân bổ, thì DMM sẽ triển khai một hệ thống xổ số để quyết định ai sẽ tham gia nó.

Mặt trời phản chiếu màu xanh theo sau một hiện tượng xảy ra cách đây một năm rưỡi khiến tro bụi từ trên trời rơi xuống. Trong khi không có gì đáng ngờ xảy ra ngay lập tức, cư dân trên thế giới cuối cùng biết rằng tro là một chất độc hại xâm nhập vào cơ thể.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Mặt trời phản chiếu màu xanh sẽ hoạt động bên ngoài Nhật Bản hoặc sẽ được chuyển sang các nền tảng khác.


Nguồn: Trang web chính thức, Gematsu

___

George Yang là một nhà văn tự do chuyên về trò chơi điện tử và văn hóa đại chúng. Anh ấy đã viết cho các trang web như IGN, GameSpot, Kotaku, The Verge, NPR và Complex. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @yinyangfooey.

Leave a Comment