Chainsaw Man English Dub thông báo dàn diễn viên cho Pochita, ngày phát hành

Rate this post

Chainsaw Man người hâm mộ, hãy khởi động động cơ cường điệu của bạn! Bản lồng tiếng Anh của loạt phim shonen đình đám sẽ chính thức ra mắt lần đầu tiên với buổi ra mắt Crunchyroll vào Ngày 25 tháng 10 lúc 12:30 chiều theo giờ PT, và chúng tôi cũng rất vui mừng được thông báo về Lindsay Seidel (Eris trong Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) như tiếng nói của Pochita, trái tim nghĩa đen của Chainsaw Man.

Lindsay Seidel

Dẫn đầu bởi Mike McFarland (Tấn công người khổng lồ) với tư cách là Giám đốc ADR, phần còn lại của dàn diễn viên chính như sau:

Các thành viên khác sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của anime Chainsaw Man

đoạn phim quảng cáo chính thức

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll tiết lộ Đội hình Dub mùa thu 2022, bao gồm người đàn ông cưa máy và hơn thế nữa

Dựa trên manga của Tatsuki Fujimoto, Chainsaw Man được đạo diễn bởi Ryu Nakayama (JUJUTSU KAISEN Đạo diễn tập 19) tại studio MAPPA, với kịch bản của Hiroshi Seko (Mob Psycho 100, JUJUTSU KAISEN), thiết kế nhân vật của Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) và nhạc của Kensuke Ushio (Một giọng nói im lặng).

Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng ở Nhật Bản, mô tả nó như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment