Miffy gặp Maruko trong cuộc hợp tác hữu nghị thứ hai

Rate this post

Nghệ sĩ người Hà Lan Dick Bruna (người tạo ra Miffy) và nghệ sĩ Nhật Bản Momoko Sakura (người tạo ra Chibi Maruko Chan) là bạn bè … và nhờ sự hợp tác ngọt ngào, những sáng tạo nổi tiếng nhất của họ cũng vậy!

Sắp tới miffy gặp maruko sự kiện thứ hai gắn kết hai nhân vật lại với nhau — sự kiện đầu tiên có tiêu đề “maruko gặp miffy.” Một hình ảnh quan trọng ngọt ngào đã được tiết lộ cho sự hợp tác sắp tới, có hình ảnh mộc mạc của cặp đôi đang bay trên một ngôi làng:

miffy gặp maruko key visual

CÓ LIÊN QUAN: Chibi Maruko-chan Mở rộng lễ hội phát sóng thứ 1.500 đến cuối tháng

Sự hợp tác của trang web mới bao gồm thông tin về các nghệ sĩ và tình bạn của họ, bắt đầu khi họ gặp nhau vào năm 1999. Bạn cũng có thể tìm hiểu nghệ thuật của hai nhân vật và theo dõi tin tức về các kế hoạch tiếp theo cho sự hợp tác.

Là một phần của sự hợp tác, câu chuyện về đồ chơi và hàng hóa nhân vật Kiddyland sẽ bán hàng độc quyền của miffy Meet maruko. Kiểm tra một chút về những thứ sẽ có sẵn, bao gồm đồ chơi nhồi bông, phụ kiện và đồ gia dụng:

CÓ LIÊN QUAN: Lawson ăn mừng Urusei YatsuraTrở lại với Cộng tác và Cấu hình

Lễ hội miffy gặp maruko sẽ bắt đầu tại 17 cửa hàng Kiddy Land và 18 cửa hàng miffy trên khắp Nhật Bản trên Ngày 5 tháng 11.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment