• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Crunchyroll mang đến sự kiện One Piece Film Red đặc biệt đến Ba Lan vào ngày 20 tháng 11

ByThanh Truc

Nov 15, 2022
Rate this post

Phim One Piece Đỏ đã đến các rạp chiếu phim trên khắp thế giới vào đầu tháng này, nhưng đó không phải là tất cả những điều thú vị mà người hâm mộ ở Ba Lan mong đợi. Crunchyroll đã hợp tác với Kinoteka và Piece of Magic để mời người hâm mộ Crunchyroll Một miếng Đêmsẽ trình chiếu ba tập phim tiền truyện, sau đó là Phim One Piece Đỏ.

Nếu bạn đang ở Ba Lan, bạn sẽ có thể hòa mình vào thế giới của Một miếng cùng với Luffy, Shanks, Uta và các thành viên còn lại tại rạp chiếu phim Kinoteka Warsaw vào ngày ngày 20 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll mang One Piece Film Red ra rạp vào tháng 11

Sau khi khách đến lúc 6:30 chiều Giờ địa phương, các buổi chiếu phim Một miếng các tập 1029, 1030 và SP-4 sẽ có phụ đề tiếng Anh bắt đầu lúc 7:30 tối. Phần này của sự kiện là miễn phí và vé có thể được đặt qua Rạp chiếu phim bằng điện thoại.

Sự kiện chính—một buổi chiếu phim Phim One Piece Đỏ có phụ đề tiếng Ba Lan—sẽ bắt đầu lúc 9:00 tối, và Vé đang được bán ngay bây giờcũng như thông qua sự kiện.

Phim One Piece Đỏ là điều hành sản xuất bởi Một miếng nhà sáng tạo Eiichiro Oda, với Goro Taniguchi (One Piece đánh bại anh ta! Cướp biển Ganzack! OVA) đạo diễn, Tsutomu Kuroiwa (Vàng Phim One Piece) xử lý kịch bản và sản xuất hoạt hình tại Toei Animation.

Bộ phim được mô tả như vậy:

Uta—ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới với giọng hát được mô tả là “đến từ thế giới khác”—nổi tiếng vì luôn che giấu danh tính của mình khi biểu diễn. Bây giờ, lần đầu tiên, cô ấy sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm tràn ngập những người hâm mộ Uta—bao gồm cả những tên cướp biển hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy lãnh đạo, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô—tất cả đều háo hức chờ đợi giọng nói mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.