Chang Feng Shui – Thương hiệu trang sức phong thủy uy tín

Rate this post

Tại cửa hàng Chang Feng Shui, có hầu hết mọi thứ liên quan đến phong thủy như vòng tay, vòng cổ, … mang lại tài lộc, may mắn … Chủ cửa hàng, chị Nguyễn Huyền Trang cũng là một người am hiểu. Nếu hiểu biết nhiều về trang sức phong thủy thì bạn mới hiểu được những thuộc tính mà sản phẩm của mình mang lại.

Các sản phẩm phong thủy tại Chang Feng Shui được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, đẹp mắt… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ”, chủ cửa hàng Nguyễn Huyền Trang chia sẻ.

Các sản phẩm phong thủy tại Chang Feng Shui được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, đẹp mắt… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ”, chủ cửa hàng Nguyễn Huyền Trang chia sẻ.

Ngoài ra còn có những sản phẩm mang lại may mắn theo tuổi, cung hoàng đạo hay cung hoàng đạo của khách hàng. Khi đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên của shop tư vấn nhiệt tình, giải thích về đặc điểm của từng sản phẩm phù hợp với khách hàng, đưa ra những phương án khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. chọn.

Chang Feng Shui - Thương hiệu trang sức phong thủy uy tín - ảnh 2

Chị Trang cho biết thêm: “Cửa hàng Chang Feng Shui này là cả tâm huyết của tôi, tôi mong những sản phẩm phong thủy này sẽ mang lại may mắn cho người sử dụng nó”.

\N

Chị Ngọc Anh (khách hàng của shop) chia sẻ: “Mỗi sản phẩm tại Chàng Phong Thủy đều được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, nhân viên phục vụ nhiệt tình nên tôi rất hài lòng”.

Chang Feng Shui - Thương hiệu trang sức phong thủy uy tín - ảnh 3

Chị Trang cho biết sắp tới sẽ mở rộng thêm chi nhánh cửa hàng, bên cạnh đó sẽ sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới. Và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về phong thủy để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chính xác nhất.

Liên hệ fanpage: http://www.facebook.com/Notruoiphongthuyr

Leave a Comment