Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Season 3 Trailer Previews Opening Bài hát chủ đề

Rate this post

Một quảng cáo mới đã đến cho Chào mừng đến với Trường học Quỷ! mùa 3, sẽ tiếp tục thú vị trên TV Nhật Bản và trên Crunchyroll vào tháng 10 này. Ngoài việc xem một số cảnh quay mới từ phần sắp tới, bạn có thể thưởng thức một đoạn ngắn về chủ đề mở đầu mới của FANTASTICS từ EXILE TRIBE, “Giri Giri Ride it out.”

CÓ LIÊN QUAN: Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Phần 3 được đưa vào diễn viên cho Andrealphus Brothers

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! bắt đầu vào ngày 8 tháng 10. Đây là bản xem trước mới:


Dựa trên manga của Osamu Nishi, Chào mừng đến với Trường học Quỷ! được đạo diễn bởi Makoto Moriwaki (Thám tử Opera Milky Holmes) tại studio BN Pictures, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Kazuyuki Fudeyasu (Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime) và thiết kế nhân vật của Akihiko Sano (Nana không tài năng).

Nếu bạn là người yêu thích anime hài giả tưởng, hãy xem hai phần đầu tiên trước khi phần ba ra mắt vào tháng sau, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Suzuki Iruma, con người, 14 tuổi, một ngày nọ phát hiện ra mình bị đưa vào thế giới quỷ dữ làm trái ý mình. Để thêm vào tình trạng khó khăn của anh ta, chủ sở hữu lẩm cẩm và tự phong là “Ông nội” của anh ta là con quỷ chủ tọa ở trường học mới của anh ta. Để tồn tại, Iruma phải đối phó với một học sinh kiêu kỳ thách thức anh ta trong một cuộc đấu tay đôi, một cô gái có vấn đề về điều chỉnh và rất nhiều sinh vật đáng sợ khác! Liệu người theo chủ nghĩa hòa bình cuối cùng này có thể né tránh những chiếc cáp treo và những mũi tên đang bay theo cách của mình không? Khi anh ta đấu tranh điên cuồng, lòng tốt bẩm sinh của Iruma bắt đầu chiến thắng kẻ thù.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment