Phế hậu hội ngộ Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022?

Rate this post

Claire Parker được cho là sẽ hội tụ dàn hoa hậu trên sân khấu kỷ niệm 10 năm thành lập Miss Grand International.

Ngày 4/10, Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 – sẽ diễn chính thức tại Indonesia. Đây là mùa giải hoành tráng, kỷ niệm 10 năm thành lập cuộc thi.

Cho tới mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế đưa ra Claire Parker – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015, Người từng được BTC hủy bỏ ngôi vị sẽ được hội ngộ cựu hoa hậu và kim hoa hậu Thùy Tiên trên sân khấu tri ân tại Miss Grand International 2022.


Xuất hiện thông tin Claire Parker sẽ hội ngộ các Miss Grand International trên sân khấu kỷ niệm 10 năm thành lập cuộc thi.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng Claire Parker được phép xuất hiện tại chung kết Miss Grand International 2022, song cô chỉ được góp mặt với tư cách khách mời và không được vinh danh như hoa hậu trên sân khấu.

Hiện tại, mỹ nhân Australia vẫn chưa up tiếng về thông tin này. Nhiều người cho rằng Claire Parker sẽ không xuất hiện sau những khúc mắc với Tổ chức Miss Grand International.

Phế hậu hội ngộ Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022? -2

Trước đó, Miss Grand International 2015 được xem là mùa giải đặc biệt khi có đến 2 hoa hậu bị hủy hoại. First is Anea García – cô gái đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015.

Về lý do tước vương miện của Anea García, người sáng lập Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil – cho biết cô đã yêu cầu sự lạ lùng với BTC khi đăng quang, nếu muốn cô ở lại Thái Lan làm việc thì phải cho bạn trai của cô ấy đến cùng. Tuy nhiên, BTC đã được phép quản lý sách này.

Không dừng lại, khi trở về quê nhà Cộng hòa Dominica, Anea García tiếp tục ra điều kiện mà muốn cô ấy trở lại Thái Lan thì phải có bạn đi theo.

Trước sách của Anea García, khi đó BTC đã quyết định tước vương miện của cô đăng quang sau 5 tháng. Ông Nawat cũng bày ra “bad select” ở mùa giải năm đó.

Phế hậu hội ngộ Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022? -3
Anea García bị tước vương miện sau 5 tháng đăng quang Miss Grand International 2015.

Sau khi truất Anea García, BTC đã chọn Á hậu 1 Miss Grand International 2015 – Claire Parker – lên thay thế.

Phần chí, BTC when he is it tổ chức một lễ đăng quang long trọng dành cho Claire Parker. Mỹ nhân Australia được đích thân Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2014 – Daryanne Lees – trao vương miện.

Phế hậu hội ngộ Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022? -4
Phế hậu hội ngộ Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022? -5
Á hậu 1 Claire Parker đã được chọn trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015.

Tuy nhiên, vào 4 năm sau, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 – Claire Parker – tiếp tục bị hủy bỏ BTC. Nguyên nhân xuất phát từ công việc cô bất ngờ ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2019 để tìm kiếm tấm vé tham dự Miss Universe 2019.

Cho tới hiện tại, vị trí hoa hậu của mùa giải Miss Grand International 2015 vẫn bị bỏ trống, ông Nawat không chọn bất kỳ ai lên thay thế 2 người đẹp bị hủy hoại.

CH
Theo Vietnamnet

Leave a Comment