Chapter Two’ được mong đợi

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim kinh dị này đang thu hút sự quan tâm từ cả khán giả và giới phê bình lúc sẵn sàng ra rạp trong tháng 9.

Sau lúc phần đầu khép lại vào năm 2017 và tạo ra cơn sốt hiếm với với một tập phim kinh dị nhãn R, Gã hề ma quái hai (It Chapter Two) sẽ giúp khán giả tư vấn những thắc mắc còn vứt ngỏ về gã hề tuyệt mật Pennywise tương đương nhìn thấy trận chiến một mất một còn của nhóm nhà mọi người The Losers Club ngăn chặn sinh vật tà vô lương này.

Màn tái xuất của đạo diễn Andy Muschietti và sự góp mặt của dàn diễn viên khủng như Jessica Chastain, James McAvoy, Bill Skarsgård và Bill Hader khiến mang lại phần hai lọt vào danh sách những phim luôn phải xem trong năm 2019.

Những điểm cộng khiến 'It: Chapter Two' được khán giả mong chờ

câu truyện tiếp nối phần một, nhiều yếu tố gây tò mò

Những điểm cộng khiến It: Chapter Two được khán giả mong chờ

Được đưa thể từ một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất ở trong nhà văn Stephen King, It ra mắt năm 2017 khơi gợi nỗi sợ hãi của những đứa trẻ thông qua hình hình họa “gã hề ma quái” Pennywise. kế mặt những yếu tố ly kỳ, rùng rợn, phim còn khắc họa một toàn cầu cô độc của những đứa trẻ mặt mép xã hội với nhiều dấu dụ, triết lý sâu xa. Phần hai vẫn tiếp nối câu truyện xảy ra tại thị trấn Derry. Những thành viên của nhóm The Losers Club ngày nào sẽ rời vứt quê nhà, trưởng thành và với đời sống thường ngày đời thường riêng ở những nơi khác.

Người duy nhất còn ở lại Derry là Mike Hanlon. 27 năm sau, những đứa trẻ trong thị trấn Derry lại tiếp tục bị mất tích. Mike sẽ phải gọi những đồng chí năm xưa quay trở lại đây để đối mặt với gã hề Pennywise sẽ hồi sinh và nguy hiểm hơn trước rất nhiều.

Kịch phiên bản phim vẫn tiếp tục do Gary Dauberman đảm nhiệm. Anh cũng là người góp phần vào thành công của Vũ trụ phim kinh dị The Conjuring do James Wan thông minh nên lúc là tác giả kịch phiên bản của phụ thân tập Annabelle, và thậm chí còn ngồi ghế đạo diễn lãnh đạo phần thứ phụ thân mang tên Annabelle Comes Home.

Hiệu ứng kỹ xảo gây kinh hãi

Những điểm cộng khiến It: Chapter Two được khán giả mong chờ - 1

Tập đầu của It với kinh phí sản xuất vỏn vẹn 35 triệu USD nhưng thu về tới hơn 700 triệu USD toàn cầu và trở thành phim kinh dị chạy khách nhất mọi thời đại. Hình hình họa gã hề với gương mặt ma quái thoắt dấu thoắt hiện thuộc quả bóng phai màu đỏ làm ra sợ hãi mang lại hàng triệu khán giả vào năm 2017.

Pennywise trở thành một trong những nhân vật phản diện gây đang quan tâm nhất trên màn hình họa và tạo dựng tăm tiếng mang lại “nam thần” mới – Bill Skarsgård.

những cảnh quay trong phim được tung ra sẽ phần nào sẽ mang lại mọi người thấy kỹ xảo của It Chapter Two sẽ gây kinh hãi hơn phần một. sệt trưng là ở cảnh nhân vật Beverly (Jessica Chastain thủ vai) về lại mái nhà xưa và trò chuyện với bà cụ đang sống ở đó. Bà gia nhà của ngôi nhà từ từ lộ diện đó sẽ là tên hề sợ hãi cô năm xưa. Hay như cảnh quay nhà gương lúc Bill (James McAvoy thủ vai) nhìn thấy một cậu ốm nhỏ bị lạc vào mẫu bẫy của Pennywise cũng mang tới một “buổi tiệc thị giác” đang quan tâm nhưng ko kém phần hồi hộp và đáng sợ.

Dàn diễn viên nổi tiếng

Dàn sao trên thảm đỏ ra mắt phim.

Dàn sao trên thảm đỏ ra mắt phim.

Nếu như phần đầu quy tụ toàn diễn viên mới thì ở It Chapter Two là một “lữ đoàn” minh tinh, tài tử hùng hậu. Ngoài “nam thần” Bill Skarsgard trở lại với vai gã hề Pennywise, Jessica Chastain sẽ tiếp nhận vai Beverly Marsh lúc to, còn James McAvoy là Bill Denbrough ở tuổi trưởng thành. Ngôi sao phim Barry – Bill Hader – cũng góp mặt với vai Richie lúc trưởng thành. 

Một khách mời sệt trưng của It Chapter Two là đạo diễn “thần đồng” Xavier Dolan cũng tham gia với vai trò là diễn viên. Anh tình cờ gặp đạo diễn Andy Muschietti và phân trần mong muốn tham gia tập phim của ông. “Tôi sẽ làm tất cả điều gì anh muốn. Tôi với thể làm tay nắm cửa ngõ, tấm màn hay tất cả thứ gì mang lại tập phim này”, Dolan phân trần. Đạo diễn Andy Muschietti dành mang lại Xavier Dolan vai Adrian Mellon – chàng trai đồng tính ở thị trấn Derry trở thành nạn nhân trước hết của “gã hề ma quái” Pennywise lúc hắn thức tỉnh sau 27 năm.

số lượng “27” sệt trưng

Những điểm cộng khiến It: Chapter Two được khán giả mong chờ - 3

Theo “truyền thuyết”, cứ sau 27 năm là gã hề Pennywise lại thức tỉnh và mang tội vô lương tới thị trấn Derry. Tình cờ, số lượng này cũng gắn với It. Phần hai ra mắt ngày 6.9.2019 (9+6+hai+0+một+9 = 27). Tập trước hết ra mắt ngày 8.9.2017 (9+8+hai+0+một+7 = 27). 27 tuổi cũng là khoảng khả năng giữa Isaiah Mustafa (vai Mike trưởng thành) với Chosen Jacobs (vai Mike hồi nhỏ), tương đương Teach Grant (vai Henry trưởng thành) với Nicholas Hamilton (vai Henry hồi nhỏ).

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.