Những màn giả gái từ thảm họa tới đỉnh cao trong phim Hàn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

với những chàng trai giả gái làm mang lại khán giả phải sửng sốt vì quá xinh đẹp, và trái lại.

Jang Dong Yoon – ‘Tale of Nokdu’

Tạo hình giả gái xinh như hoa của Jang Dong Yoon.

Tạo hình giả gái của Jang Dong Yoon.

Tale of Nokdu là drama mới của Jang Dong Yoon và Kim So Hyun, sẽ lên sóng vào thời điểm thời điểm cuối tháng 9 này. Trong phim, tài tử Jang Dong Yoon phải giả gái để trà trộn trong một ngôi làng toàn phụ nữ. Anh gặp gỡ Dong Dong Joo (Kim So Hyun thủ vai), cô nàng đầy nghị lực bị ép làm kỹ nữ. Hai người quyết định phòng thủ những chuyện giấu kín của nhau vì mục đích to lao hơn.

Trong poster giới thiệu tạo hình, Jang Dong Yoon làm mang lại khán giả ngạc nhiên lúc giả gái. Anh để tóc lâu năm, mặc hanbok với nét mặt dịu dàng, khác hẳn vẻ nam tính thường ngày. Hình hình hình họa mới mẻ của Jang Dong Yoon gây hứng thú trước lúc phim ra mắt.

Gương mặt nam tính của Jang Dong Yoon.

Gương mặt nam tính của Jang Dong Yoon.

Jang Dong Yoon sinh năm 1992. Anh gia nhập làng tiêu khiển từ 2017 và mới chỉ góp mặt trong vài cỗ phim truyện truyền hình như Solomon’s Perjury, School 2017, A Poem A Day, Just Dance. dung mạo ưa nhìn là điểm thuộc của Jang Dong Yoon, giúp anh vào vai những nam thần trung học.

Jung Il Woo – ‘The Return of Iljimae’

Tạo hình nữ tính của Jung Il Woo.

Tạo hình nữ tính của Jung Il Woo.

The Return of Iljimae (2009) xoay quanh kiếm khách dấu danh Iljimae (Jung Il Woo) bị phụ vương vứt rơi ngay lúc vừa sơ sinh. lúc to lên, anh học võ và quay về quê hương để phòng thủ người nghèo, ngăn chặn những bất công trong xã hội. đột ngột Iljimae xuất hiện và thực thi công lý, anh đều để lại một nhành hoa mai.

Iljimae giả gái trong phim để trà trộn vào kỹ viện nhằm tìm lại tung tích người mẹ ruột. Anh được tạo hình túng thiếu hiểm với hanbok, tóc tết kiểu truyền thống. Màn giả gái của Jung Il Woo đang thử mang lại rating phim tăng vọt lên 13,một%. Khán giả tỏ ra thích thú với dung mạo mới lạ của chàng trai. Một người còn để lại nhận xét: “Jung Il Woo trông thật xinh đẹp. phụ vương mẹ tôi còn tưởng anh đó là một nữ diễn viên”.

Vẻ quyến rũ của Jung Il Woo khi đóng giả kỹ nữ.

Vẻ quyến rũ của Jung Il Woo lúc đóng kỹ nữ.

Jung Il Woo vốn với dung mạo thanh tú nên việc đóng giả nữ ko làm khó được anh. Nam diễn viên sinh năm 1987 từng ghi dấu ấn trên màn hình hình họa qua những cỗ phim truyện truyền hình Gia đình là số một, 49 Days, Flower Boy Ramyun Shop, The Moon that Embraces The Sun… Đầu năm nay, Jung Il Woo tái xuất màn hình hình họa nhỏ với drama cổ trang Haechi.

Yoo Seung Ho – ‘Seondal: The Man Who Sells River’

Màn giả gái của Yoo Seung Ho trong phim.

Màn giả gái của Yoo Seung Ho trong phim.

Yoo Seung Ho với màn giả gái khôi hài trong phim điện hình hình họa Seondal: The Man Who Sells River (năm nhâm thìn). Phim xoay quanh một băng nhóm lường đảo khét tiếng Joseon, do Kim In Hong/Kim Seon Dal (Yoo Seung Ho đóng) Tiên phong. Để thực hiện những trò lường đảo, Kim Seon Dal và băng nhóm phải cải trang thành nhiều nhân vật khác nhau, mục đích cuối thuộc là cướp thuốc lá – mặt hàng với trị giá nhất thời đó.

Tạo hình nữ tính của Yoo Seung Ho xinh đẹp nhưng gây mỉm cười mang lại khán giả lúc chàng trai làm cỗ yểu điệu. phần lớn Yoo Seung Ho cũng cảm thấy tương đối “xấu hổ” với cảnh giả gái này. Anh đang mang lại người ta thấy thêm thêm thêm thông tin: “Tôi nghĩ mình sẽ rất xinh đẹp vì nghe nói gương mặt của tôi trông cũng tương đối nữ tính. Nhưng thực tế là tôi ko được đẹp tương tự. Tôi sẽ ko khi nào giả gái nữa đâu”.

Seo Kang Joon – ‘After School: Lucky or Not’

Seo Kang Joon là một trong những mỹ nam phải giả gái nhiều nhất trên màn hình hình họa. Anh từng đóng giả nữ sinh trong To the Beautiful You và sau đó là webdrama After School: Lucky or Not (2013).

After School: Lucky or Not xoay quanh một câu lạc cỗ quánh trưng với 5 thành viên nam tại trường trung học. Cô nữ sinh Kim So Eun vốn nhút nhát, rụt rè vô tình ĐK vào câu lạc cỗ này. Từ đó, 6 người thường xuyên với những thử thách khôi hài, vui nhộn để tiếp tục duy trì câu lạc cỗ.

Nữ sinh Seo Kang Joon cao to lực lưỡng cạnh bạn học.

“Nữ sinh” Seo Kang Joon cao to vạm vỡ cạnh bàn sinh hoạt.

Trong phim, Seo Kang Joon phải giả gái để hoàn thành nhiệm vụ của câu lạc cỗ. Với độ lâu năm một,83m, Seo Kang Joon trông vạm vỡ với cỗ đồng phục nữ sinh, gương mặt được trang điểm kỹ càng cũng ko thể che giấu hết đường nét khía cạnh nam tính của anh ấy. Màn giả gái khôi hài này đang tạo ra tiếng mỉm cười mang lại cỗ phim truyện truyền hình.

Yoon Kyun Sang – ‘Rebel: Thief Who Stole the People’

Yoon Kyun Sang với tạo hình quá lố trong phim.

Yoon Kyun Sang với tạo hình tương đối lố trong phim.

Trong drama Rebel: Thief Who Stole the People (2017), Yoon Kyun Sang chọc mỉm cười khán giả vì chưng màn giả gái vừa hài vừa lố. Nhân vật Hong Gil Dong của anh ấy thuộc đồng bọn bị quân Soo Hak (Park Eun Suk thủ vai) truy đuổi nên phải cải tranh thành phụ nữ để tẩu thoát. Hình hình hình họa “nàng” Gil Dong son phấn lòe loẹt, cặp lông mày “sâu róm”, giả vờ điệu đà để qua mắt trạm kiểm soát trái ngược hoàn toàn với hình hình hình họa tướng quân Gil Dong trong phim.

Yoon Kyun Sang tỏ ra thích thú với tạo hình nữ tính này. chàng trai liên tục đăng tải hình hình hình họa giả gái trong phim lên trang tư nhân.

Yoon Kyun Sang rất vui với màn giả gái của mình.

Yoon Kyun Sang rất vui lúc giả gái.

Rebel: Thief Who Stole the People kể về Hong Gil Dong, nhà hoạt động khả năng mệnh trước hết ở thời Joseon. lúc còn nhỏ, anh bị vứt rơi do là con cái của những người hầu với thân phận thấp hèn. to lên, Gil Dong dẫn quân nổi dậy, ngăn chặn bạo chúa Yi Yung (Lee Yoong), cướp của những người giàu phân chia mang lại tất cả những người nghèo.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.