‘Chị chị em em’ đạt doanh thu 26 tỷ đồng

Rate this post

Với những suất chiếu sớm và sau ngày trình chiếu toàn quốc trước tiên trăng tròn/12, phim ‘Chị chị em em’ đang đạt doanh thu 26 tỷ đồng. 

tập phim gây được hiệu ứng những ngày qua lúc ra mắt. Sau những suất chiếu sớm sệt trưng, phim nhận được nhiều phản hồi tích rất từ những nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, truyền thông, nghệ sĩ và khán giả. Với số lượng suất chiếu xấp xỉ hai.000 suất mỗi ngày thuộc hơn 400.000 vé đang rất được xuất kho, Chị chị em em đang đạt doanh thu 26 tỷ đồng.

Ba diễn viên chính của phim.

phụ vương diễn viên cơ bản hầu hết của phim.

Dù vẫn mang nhiều luồng ý kiến tranh cãi về nhiều khía cạnh nhưng tập phim đầu tay của đạo diễn Kathy Uyên vẫn phần nào khắc phục được thị hiếu và sự mong hóng của khán giả. Phần hình hình hình họa, câu truyện và diễn xuất của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh là những đề tài được bàn luận nhiều nhất.

Trailer phim Chị chị em em

Trailer phim ‘Chị chị em em’.

Phim lấy liên hệ giật gân thuộc hưởng tâm lý của phụ vương nhân vật Thiên Kim, Bảo Nhi và Minh Huy để dẫn dắt khán giả vào những mối quan hệ tình cảm trái ngang, dẫn tới hận thù. bất kể người nào trong đời sống thường ngày đời thường đều mang những chuyện giấu kín rất riêng, muốn đấu tranh và thể hiện điều đó ra mặt phía ngoài.

Vệt sáng ngang mắt thuộc màu đỏ đen trong poster nhân vật vẫn phản ánh đúng màu sắc ma mị và chuyện giấu kín của phim. Nếu như Chi Pu trong y phục và huê hồng trắng thể hiện tính khả năng thơ ngây thì Thanh Hằng và Lãnh Thanh lại sở hữu sắc đen tối tăm và nhiều điều che giấu. Bức màn như thể hiện những lời nói láo đằng sau sự thực cố ý được phơi bày ra. “Tất cả đơn thuần dối trá thôi em à!” đó đó là lời nói làm đến khán giả ghi nhớ.

Phim do đạo diễn Kathy Uyên đảm nhiệm, trình chiếu toàn quốc từ trăng tròn/12.

Tân Cao