Top phim chiếu rạp tuần này

Rate this post

Phim được gửi thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng thuộc tên của phòng văn Nguyễn Nhật Ánh, kể về tình yêu ngây ngốc của Ngạn (Trần Nghĩa) với nàng Hà Lan (Trúc Anh). Cả hai với nhau trải qua tuổi thơ đầy kỷ niệm tại làng Đo Đo. Ngày đôi bạn rời lên thành xã cũng là lúc những trở thành cố thống khổ liên tục ập tới. Trong mắt Hà Lan, Ngạn ko được xem là một người duy nhất. Cô sở hữu những mối quan tâm mới ở vùng thành xã phồn hoa và đem lòng yêu chàng trai thành xã – người sau này liên tục gây ra thống khổ và phá hỏng thế viên Hà Lan. quăng quật mặc những tổn thương mà cô nhà thế giới tri kỷ tri kỷ gây ra, Ngạn vẫn yêu Hà Lan mù quáng, thậm chí gây ra tổn thương tương tự với những người phụ nữ thầm theo đuổi mình. 

Mắt biếc mở ra câu truyện tình yêu đẹp nhưng đau lòng, khơi dậy những xúc thiện cảm yêu đầu đời của mỗi người. Tất cả diễn viên đều tròn vai và thể hiện rõ tính khả năng nhân vật: Ngạn si tình, góc nhìn luôn si mê lúc nhìn người yêu; Hà Lan thơ ngây, khờ ngốc, yếu đuối; Dũng ngông nghênh, vênh váo, dẻo mỏ nên “sát gái”; Trà Long thông minh, tràn đầy năng lượng, luôn cố chứng tỏ mình là người trưởng thành…

kế mặt nội dung được xây dựng tại vì vì vì ngòi cây bút của Nguyễn Nhật Ánh và tài trở thành hóa ngôn từ thành hình hình hình họa của Victor Vũ, sự quyến rũ của phim còn được cấu thành từ tiếng động. Ca khúc sở hữu chàng trai viết lên cây đang tạo ra bão do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác hai năm trước trùng khớp với nội dung phim. phụ thân ca khúc còn sót lại cũng khái quát chuyện tình yêu Ngạn dành mang đến Hà Lan, là hóa học xúc tác mạnh mẽ tới xúc cảm người xem. 

Phim lấy giao diện thập niên 70 ở làng Đo Đo. Để tái tạo ko khí thập niên cũ, ê-kíp đang tỉ mỉ sửa lại sườn cảnh từ những còn nữa nhỏ như đại dương lớn hiệu, xe đẩy nước ép tới đường xã, vũ trường, rạp chiếu… theo phong khả năng xưa cũ. Những yếu tố liên quan tới thế giới như y phục, kiểu tóc, lối trang điểm cũng rất được Victor Vũ và đoàn phim nghiên cứu giúp kỹ lưỡng. Hình hình hình họa, màu phim, tiếng động rất khó để chê. 

iOne Phân tích: ★★★☆☆

Leave a Comment