Chỉ muốn đi làm, không nghĩ đến chuyện có người yêu.

Rate this post

PV đầu tiên chúng tôi trò chuyện khi Thùy Tiên đang ở Thái Lan sau đêm chung kết đầy cảm xúc và lần này là lúc Tiên đang thực hiện trọng trách của đương kim Miss Grand International tại Malaysia. Do lịch trình bận rộn của Thủy Tiên nên các buổi phỏng vấn diễn ra vào những thời điểm bất thường, lúc chạng vạng hoặc nửa đêm. Tuy nhiên, ở bất kỳ thời điểm nào, Thủy Tiên vẫn khiến người phỏng vấn cảm nhận được tinh thần tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Có lẽ, chính những điều đó đã giúp Thủy Tiên có được thành công như hiện tại.

Tiền chỉ là những con số

PV: Sau 10 tháng, vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã thay đổi cuộc sống của Thùy Tiên như thế nào?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã thay đổi cuộc đời Tiên rất nhiều. Tiến có nhiều cơ hội làm việc hơn, có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người. Tất cả những điều đó giúp Tiến mở mang kiến ​​thức, hiểu biết và có cơ hội giúp đỡ mọi người ở nhiều nơi trên thế giới.

Tất nhiên, khi được nhiều người biết đến hơn thì sự riêng tư của Tiên cũng mất đi đôi chút, cuộc sống cũng vì thế mà trở nên căng thẳng. Nhưng đối với Tiên, mất đi một chút riêng tư cũng chẳng là gì, vì là Hoa hậu, Tiên phải cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, cho người nghèo. may mắn.

PV: Trong một buổi livestream, Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ông Nawat Itsaragrisil tiết lộ, Thùy Tiên đã kiếm được gần 70 tỷ đồng chỉ sau 3 tháng đăng quang. Con số này thực sự gây sốc, bây giờ thì sao?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Đối với Tiên, thu nhập là chuyện nhạy cảm nên Tiên xin phép được giữ kín (Cười). Thực ra, tiền bạc chỉ là những con số, điều quan trọng nhất đối với Tiên là mình đã làm được gì cho cộng đồng, tạo ảnh hưởng như thế nào, có lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng hay không. ngôi sao. Đó là những điều quan trọng. Bởi lẽ, chính những điều đó đã giúp Tiên giữ được vị trí của mình trong lòng công chúng cũng như giúp Tiên tiến xa hơn trong tương lai. Tiến mong muốn, dù đã hết nhiệm kỳ, mọi người vẫn nhớ đến anh qua những gì anh đã làm được cho cộng đồng.

Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên

PV: Vậy trong những chuyến thiện nguyện, chuyến đi nào để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với Thủy Tiên?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Đó là một chuyến đi đến Châu Phi. Chuyến đi đó đã mang lại cho Tiên rất nhiều cảm xúc. Mọi người ở Châu Phi đang sống một cuộc sống rất khác với chúng ta, mọi người đều đang phải chịu đựng nhiều hơn nữa. Nhà của họ không giống nhà của chúng ta, họ không có bếp, họ chỉ đơn giản là chất đống củi và đốt lửa để nấu ăn. Chúng săn tìm thức ăn và cũng không có nước sạch để sử dụng. Nhìn cuộc sống khó khăn của bà con nơi đây, chị Tiên mới thấy mình may mắn biết bao. Điều này đã trở thành động lực để Tiên tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng, cho những người kém may mắn.

PV: Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là nhiệm kỳ của Thủy Tiên kết thúc, đây là khoảng thời gian rất đặc biệt với nhiều cảm xúc lẫn lộn phải không Tiên?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Thực lòng mà nói, Tiến quá bận rộn nên không thể nghĩ nhiều về việc sắp hết nhiệm kỳ. Hiện tại, lịch làm việc của Tiến dày đặc, phía trước còn rất nhiều việc phải làm. Tiên đang tập trung cao độ cho công việc để mọi thứ được hoàn thành tốt nhất có thể.

Phát thanh viên: “Đi một ngày đàng học, buổi sáng dạy dỗ”, những chuyến công tác nước ngoài đã giúp Thủy Tiên “khôn” như thế nào?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Kinh nghiệm của cha ông ta luôn đúng. Là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Tiên được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ, đó là may mắn và cơ hội. Ở mỗi quốc gia mà Tiến đặt chân đến đều là cơ hội để bản thân học hỏi những điều mới mẻ, từ văn hóa đến cuộc sống của người dân nơi đó. Sự khác biệt về văn hóa mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đi nhiều nơi, gặp nhiều hoàn cảnh giúp Tiên có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống và nhờ đó, cô trưởng thành hơn, hoàn thiện bản thân hơn. Trong tương lai, Tiến mong muốn sẽ biến những điều mình học được thành những hoạt động có ích cho xã hội.

Hoa hậu Thủy Tiên trong chuyến thiện nguyện tại Châu Phi.

Phát thanh viên: Tiên không chỉ đại diện cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà còn là hình ảnh, con người giúp Việt Nam tạo được ấn tượng với bạn bè quốc tế. Trong chuỗi hành trình đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Tiên đã làm gì để ghi dấu ấn 2 thứ tiếng Việt?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Thông thường, chúng ta đánh giá mọi người qua cách họ làm việc. Vì vậy, Tiên luôn nghiêm túc trong công việc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Khi làm việc ở nước ngoài, Tiên rất ý thức về trách nhiệm của mình. Khi đó, Tiên phải đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho công việc của mình, đó là tính kỷ luật tốt, tinh thần tốt và tràn đầy năng lượng. Nói vậy không có nghĩa là lúc khác Tiên không có kỷ luật, tinh thần thi đấu tốt mà chỉ muốn mình là người mạnh nhất, trong những tình huống đó cô phải đặt ra những yêu cầu cao hơn bình thường. Tiến muốn cho bạn bè quốc tế thấy người Việt Nam chúng ta có tính kỷ luật tốt như thế nào, thông minh ra sao …

Bên cạnh đó, những chuyến đi thiện nguyện cũng là cách để 2 người Việt Nam để lại ấn tượng. Hoạt động cộng đồng là một cách vô cùng hiệu quả để lan tỏa hình ảnh đẹp của con người Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.

Người đưa tin: Thế hệ chúng tôi may mắn được sống trong một đất nước hòa bình, hạnh phúc và an toàn, không như cha ông chúng tôi đã phải chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc. Là một người trẻ, đối với Tiến, tình yêu Tổ quốc trong thời bình là gì?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Trong phần giới thiệu Top 10 tại đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Tiên cho biết, hòa bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó hàng ngày, nghĩ về nó hàng ngày, nhưng đôi khi chúng ta không nghĩ nhiều đến trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ hòa bình.

Thật tuyệt khi chúng ta đang sống trong một đất nước hòa bình và hạnh phúc. Đối với Tiến, yêu nước chính là biết trân trọng những gì mình đang có, cố gắng nỗ lực hết mình và làm những việc có ích cho xã hội. Lòng yêu nước không phải là một khuôn khổ chung cho tất cả mọi người, mà ở mỗi cương vị khác nhau, lòng yêu nước sẽ được thể hiện theo những cách khác nhau. yêu nước, ra sức làm những việc có ích cho xã hội cũng là yêu nước, chung tay giúp đỡ người khó khăn cũng là yêu nước …

Trở về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Không bước vào nghệ thuật với danh hiệu Hoa hậu

PV: Được biết Tiên đang sở hữu công ty riêng, sức ảnh hưởng của một hoa hậu quốc tế có mang lại nhiều thuận lợi trong kinh doanh?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Công ty của Tiên là nhà phân phối độc quyền cho một hãng nước hoa của Pháp, giá cũng không đắt. Hiện tại, công việc kinh doanh rất tốt.

Tiến cho rằng một doanh nghiệp hoạt động tốt phụ thuộc vào nhiều thứ chứ không phụ thuộc vào uy tín của một cá nhân. Trong đó phải kể đến chiến lược kinh doanh, đội ngũ nhân sự, phương thức marketing,… Tiến cũng chia sẻ, kinh doanh tốt không có nghĩa là mang lại nguồn thu nhập lớn mà chỉ đơn giản là công ty đang đi đúng hướng, đúng kế hoạch. kế hoạch bạn đã đề ra.

Phát thanh viên: Nói đến kinh doanh người ta nghĩ nhiều đến lợi nhuận, nhưng Tiên không chỉ là một doanh nhân mà còn là một Hoa hậu bước ra từ một cuộc thi với phương châm hướng tới cộng đồng. Doanh nhân / Hoa hậu Thủy Tiên đã làm gì cho cộng đồng?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có những chính sách cụ thể trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội (CSR). CSR là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam thực hiện CSR rất tốt, góp phần làm cho cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn. Đối với Tiên, CSR là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp, vì vậy công ty của Tiên có những chiến lược CSR rất rõ ràng. Công ty cam kết quyên góp 1% doanh thu trọn đời của mình cho một tổ chức từ thiện. Trước đó, Tiến cũng đã từng bán hàng online phi lợi nhuận, số tiền thu được từ việc mua bán đó được dùng để xây trường học ở Châu Phi. Những chiến lược cộng đồng như vậy sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh của công ty.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, Thủy Tiên muốn khẳng định mình với vai trò diễn viên.

Phát thanh viên: Với một cô gái tham công tiếc việc như Tiên, ngoài kinh doanh, bạn muốn thử sức ở lĩnh vực nào khác?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Tiên sẽ thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Nhưng, Tiên sẽ không bước vào nghệ thuật với danh hiệu Hoa hậu mà sẽ rèn giũa bản thân, tham gia casting như một diễn viên bình thường. Đối với Tiên, Hoa hậu chỉ là một danh hiệu, không phải là một nghề nên Tiên muốn được khán giả đón nhận như một diễn viên thực thụ. Tiên hiểu, điều này không hề dễ dàng, bản thân Tiên phải bước qua rào cản danh hiệu để học hỏi, rèn luyện nhiều hơn. Có như vậy Tiên mới được khán giả công nhận.

Không kết hôn cũng không sao

Người Đưa Tin: Với lịch làm việc dày đặc và còn nhiều mục tiêu khác, Tiên dành thời gian nào cho gia đình, bạn bè và để bản thân tận hưởng cuộc sống?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Tiên không có thời gian cho riêng mình.

Tiên từng chia sẻ, hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của Tiên là công việc. Cuộc sống luôn là sự lựa chọn, khi lựa chọn người này sẽ phải hy sinh người còn lại. Hiện tại Tiên đang ưu tiên cho công việc nên sẽ hy sinh hết thời gian cho những việc khác, gia đình, bạn bè và bản thân. Có lẽ đến hết nhiệm kỳ Tiến mới có thể dành thời gian cho những việc khác.

Phát thanh viên: Nếu Tiên luôn muốn hoàn thiện mỗi ngày, thúc đẩy bản thân chinh phục những đỉnh cao mới thì khi nào sẽ kết hôn?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Khi gặp được người phù hợp, Tiên sẽ kết hôn, trường hợp không gặp được thì không cưới. Tiên không có chủ trương ép mình phải lấy chồng hay đặt ra kế hoạch đến tuổi nào thì lấy chồng.

Hiện tại, Thủy Tiên dành hết tâm sức cho công việc.

Phát thanh viên: Tiên có người yêu chưa?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Đến nay, Tiến vẫn chưa có người yêu. Tiến đang dành 100% thời gian cho công việc. Công việc nhiều quá nên Tiên không có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương. Nếu bạn thậm chí không có thời gian cho chính mình, làm sao bạn có thể có thời gian cho tình yêu?

Người đưa tin: Tại sao một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng như Tiên lại không thể có người yêu?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Đôi khi xinh đẹp, nổi tiếng lại là nguyên nhân khiến tôi chưa có người yêu (Cười).

Không phải Tiên kén chọn mà chỉ đơn giản là hiện tại Tiên đang dành 100% thời gian cho công việc. Công việc nhiều quá nên Tiên không có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương. Nếu bạn thậm chí không có thời gian cho chính mình, làm sao bạn có thể có thời gian cho tình yêu?

Thủy Tiên không ép mình lấy chồng.

Người đưa tin: Người đàn ông nào sẽ khiến Tiên đồng ý làm vợ?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Anh ấy là một người có trách nhiệm, tốt bụng và thành đạt

Phát thanh viên: Thành công có nhiều tiền không?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: Không, đối với Tiên, thành công không nằm ở việc họ sở hữu tài sản như thế nào mà là ở ý chí, mục tiêu và cách họ vươn lên khẳng định mình. Đối với Tiến, người nhiều tiền nhất chưa chắc đã thành công nhất.

Xin cảm ơn Hoa hậu Thủy Tiên đã dành thời gian trò chuyện với Người Đưa Tin.

Tác giả: LÊ ANH

Nguồn: ngooiduatin.vn

Leave a Comment