‘Chị trợ lý của anh ấy’ ra rạp lần thứ hai

Rate this post

cỗ phim truyền hình truyền hình đầu tay của Mỹ Tâm sẽ trở lại ở nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3. 

Dàn diễn viên của phim.

Dàn diễn viên của phim.

Từng được chiếu với hai dòng kết khác nhau, Chị trợ lý của anh ấy tạo nên sự tò mò to mang lại những người yêu điện hình hình Hình ảnh. Nhưng nhiều khán giả đang mang lại trái đất thấy thêm thêm thêm, họ vẫn không với thời cơ xem dòng kết mới do quá vất vả vào thời khắc cận Tết.

Trước sự ủng hộ và hàng loạt yêu cầu từ người hâm mộ đất nước hình chữ S, Chị trợ lý của anh ấy với phiên gia đình trái đất dạng kết thúc mới sẽ được chiếu tại 73 rạp và cụm rạp trên toàn quốc khởi đầu từ ngày 22/3. Khán giả sẽ với dịp xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến). Đây cũng là điều bất thần mà Mỹ Tâm muốn dành tặng khán giả yêu mến cỗ phim truyền hình truyền hình.

Mỹ Tâm trong cảnh hậu trường phim.

Mỹ Tâm trong hậu trường phim.

Mỹ Tâm đang mang lại trái đất thấy thêm thêm thêm dự trù thời kì chiếu lại Chị trợ lý của anh ấy là khoảng hai-3 tuần. Tình cảm của những người hâm mộ đó sẽ là nguồn động lực để cô và ekip thực hiện thêm nhiều điều quánh trưng như lời cảm ơn tình thực gửi tới những người luôn đồng hành gần giống ủng hộ cỗ phim truyền hình truyền hình suốt thời kì qua.

tương tự, Chị trợ lý của anh ấy là cỗ phim truyền hình truyền hình trước nhất được trình chiếu với hai dòng kết khác nhau và cũng là cỗ phim truyền hình truyền hình trước nhất được phát hành thương nghiệp lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn một tháng ngừng chiếu. Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm đang mang lại trái đất thấy thêm thêm thêm, CD nhạc phim với toàn cỗ ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời kì sớm nhất.

'Chị trợ lý của anh' của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần

Chi Chi

Leave a Comment