phương án rõ ràng, Chi Pu nhanh chóng lựa lựa lựa được loạt tuyển thủ mạnh về đội

Rate this post

Sau tập 8 Street Dance Việt Nam vào tối qua, Chi Pu đang lựa lựa lựa được 10 tuyển thủ để lập team. Theo đó, những tuyển thủ team Chi Pu gồm: Sơn Lương, MC Buck, DMON, Hoàng OLD, KIRBY, Đăng Quân, Sailor.D, Loi The Boi, Tường Milo, Tố Linh. Cũng nhân dịp này, Chi Pu và những thành viên đang thực hiện một cỗ hình hình họa kỉ niệm với nhau.

Ở tập 8, chỉ với 40 tuyển thủ tiếp tục tham gia thi đấu và đi vào vòng Lập team. Mỗi tuyển thủ được BTC đưa vào một căn phòng, tên của tuyển thủ được dán phía trước cửa ngõ phòng. Mỗi vòng tuyển lựa lựa, BTC sẽ mở khoá cửa ngõ phòng của 4 tuyển thủ, nếu Đội trưởng thích người nào thì phải tìm ra người đó sớm nhất trong mê cung của những căn phòng. Tìm ra cửa ngõ phòng đang mở càng sớm, việc Đội trưởng đi vào thuyết phục tuyển thủ về team của tớ sẽ càng sở hữu lợi. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước lúc đi vào phòng của tuyển thủ, mỗi Đội trưởng sẽ treo khăn của team lên trước cửa ngõ phòng. Nếu sở hữu khăn thứ hai, tức là sở hữu một Đội trưởng khác cũng yêu thích tuyển thủ đó. Mỗi Đội trưởng sở hữu hai phút thuyết phục một tuyển thủ. Sau đó, tuyển thủ là người sở hữu quyền quyết định mình sẽ về team của Đội trưởng nào. 

Ở lượt tuyển lựa lựa trước nhất, Street Dance Việt Nam mở cửa ngõ phòng của 4 tuyển thủ Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega), Nguyễn Minh Thiện (MC Buck), Nguyễn Thành Đạt (Sailor.D), Lý Xuân Lợi (Loi The Boi). Ngay tức khắc, Trọng Hiếu chạy ngay về phía phòng của MC Buck và khiến đến Chi Pu ‘tấm tắc’: ‘Họ sinh ra là dành lẫn nhau. Anh Buck trưởng thành và cứng cáp sẽ về đội của Trọng Hiếu’.

 Nội dung chú thích ảnh

Ngay lúc đi vào phòng của MC Buck, Trọng Hiếu đang nhanh nhẹn ‘tỏ tình’: ‘Buck là người trước nhất Hiếu lựa lựa, Hiếu ko muốn thiết suy nghĩ, nó mình phải cố với nhau tới cuối tuyến đường chứ?’. Trọng Hiếu còn khiến đến MC Buck hồi hộp tới mức độ đổ mồ hôi tay. 

Dù vậy, MC Buck lại ko xuất hiện trao khăn và đồng ý về team của Trọng Hiếu dù cảm thấy sở hữu lỗi, còn đưa ra lời khuyên: ‘Hiếu dành tình cảm đến mình nhiều quá mà. Đừng để chuyện tình yêu xảy ra trong một Hội Thi’. Cuối thuộc, sau hai lần từ chối Trọng Hiếu, MC Buck đang lựa lựa về team của Chi Pu, tuyển thủ này san sớt: ‘Ngay từ đầu mình đang muốn về team Chi Pu vì mình thấy được sự nỗ lực, quyết tâm của Chi, Chi nói được làm được’.

Nội dung chú thích ảnh

Lựa lựa lựa bất thần này khiến đến Trọng Hiếu thất vọng: ‘Hiếu mong rằng đây ko phải là sự thực. Trái tim của Hiếu bị vỡ tan thành 1001 mảnh. ko biết Chi Pu sở hữu điều gì mà mình ko sở hữu? Chi Pu xinh đúng ko? Buck thích Hiếu xinh thì Hiếu sẽ xinh đến Buck’. Còn Chi Pu ko khỏi vui mừng và san sớt rằng việc MC Buck lựa lựa về đội như là món quà bất thần dành đến mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sailor.D trở thành tuyển thủ ‘4 lựa lựa’ – được cả 4 Đội trưởng đi vào phòng thuyết phục về đội. Kay Trần vừa đi vào phòng Sailor.D đang nhanh tay ‘hối lộ’ một chiếc áo in chữ Kay Family và giới thiệu ‘Kay tới với việc làm và làm việc làm việc này vì chưng cơ bản đông đảo Kay – Real Kay, mọi người sở hữu thể biết Kay đang ở doanh nghiệp nào, đó đó sẽ là lý do Kay muốn mời Sailor.D vào Kay Family’.

Bảo Anh lại tiêu dùng phương án hứa với Sailor.D sẽ thuyết phục tuyển thủ Nguyễn Văn Hữu (Sonic Boom) về team vì ‘hai cụm cụm du khách mà bắt cặp với nhau sẽ là một cặp thuộc dạng khó đánh bại’. Trọng Hiếu tham vọng xây dựng một nhóm Breaking mạnh nhất tại Street Dance Việt Nam: Mini Phantom, Lê Hiếu và Sailor.D. 

Trong lúc đó, Chi Pu nhắc Sailor.D rằng: ‘Chị tới trễ nhất nhưng em hãy nhớ chị là người đang trao khăn đến em ở khu xã trước nhất. Em là một trong những người rất tiềm năng đến chức vô địch, chị sẽ quyết tâm hết sức’. Chi Pu còn khả năng nhầm vào phòng Loi The Boi và khiến đến Loi The Boi thất vọng vì cô nhanh chóng quay lưng đi.

Chi Pu đang di chuyển vào thấy thêm thêm thông tin, mình đang sở hữu những giây phút hốt hoảng và điên loạn tới mức Sailor.D phải trấn an trái lại mình. Kết quả, Sailor.D quyết định lựa lựa về team Chi Pu, vì lý do tuyển thủ này đang khởi đầu từ khu xã của Chi Pu và ‘chị đang nói đúng mục tiêu của tớ lúc tham gia Street Dance, đó đó sẽ là chức vô địch’. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuyển thủ Lý Xuân Lợi (Loi The Boi) cũng lựa lựa về đội của Chi Pu. Còn tuyển thủ Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega) về đội Bảo Anh.

Trong lượt tuyển lựa lựa thứ hai, Chi Pu tới thẳng phòng tuyển thủ Tố Linh vì thấy khả năng của Tố Linh rất thích hợp với đội của tớ. Sau đó, Chi Pu cũng ko đi vào phòng người nào khác và san sớt, mình đang ưu tiên thuyết phục những tuyển thủ thuộc danh sách ‘trong mơ’. Cuối thuộc, Tố Linh đang quyết định lựa lựa về team Chi Pu.

Nội dung chú thích ảnh

Đăng Quân là tuyển thủ khiến đến Chi Pu và Kay Trần phải tranh giành lẫn nhau. Cuối thuộc, Đăng Quân quyết định trả khăn đến Kay Trần và lựa lựa Chi Pu. nhìn thấy khoảnh khắc này, Kay Trần trầm ngâm: ‘thỉnh thoảng ta gặp nhau để dạy nhau sống trong khổ đau’. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong lượt tuyển lựa lựa kế tiếp, Chi Pu, Kay Trần và Bảo Anh thuộc thuyết phục tuyển thủ Vũ Trung Thu (Kirby) về team. Chi Pu đang di chuyển vào thấy thêm thêm thông tin cô ko lựa lựa tất cả những Popper khác và chỉ muốn trao khăn đến Kirby. Nữ ca sĩ biết nhiều captain muốn sở hữu Kirby trong đội nhưng nếu Kirby về đội thì Chi Pu sẽ quyết tâm hết sức để tương trợ và mong tuyển thủ này thấy được tấm tấm lòng của tớ. Kết quả Kirby đang quyết định về team của Chi Pu. 

Chi Pu cũng từng thuyết phục thành công những tuyển thủ như: Sơn Lương, DMON, Hoàng OLD, Tường Milo về đội của tớ. Chi Pu là captain trước nhất hoàn thành việc lập team với 10 tuyển thủ rất chiến. sở hữu thể thấy, với phương án rõ ràng, kiên định với sự sự sự thực tình của tớ, Chi Pu đang sở hữu được đội hình ‘trong mơ’ để sẵn sàng đi vào những vòng thi gay cấn tiếp theo tại Street Dance Việt Nam mùa trước nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Leave a Comment