Chiaki Kobayashi cơ bắp theo cách của mình để lồng tiếng cho vai chính trong MASHLE TV Anime

Rate this post

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES

Mash sử dụng tất cả sức mạnh của mình để chinh phục xã hội phép thuật chỉ bằng cách sử dụng cơ bắp tuyệt vời mà anh ấy đã chăm chỉ để có được trong thời gian sắp tới MASHLE: MAGIC AND MUSCLES Anime truyền hình chuyển thể từ manga cùng tên của Hajime Komoto. Hôm nay lúc Aniplex Online Fest 2022nhân vật chính Mash đã được công bố diễn viên lồng tiếng cùng với đoạn giới thiệu teaser đầu tiên và dàn nhân viên chính.
Chiaki Kobayashi (Makoto Edamura trong Người giả vờ tuyệt vời) sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Mash Burnedead. Các MASHLE: MAGIC AND MUSCLES nhân viên chính bao gồm:

  • Giám đốc: Tomoya Tanaka (Cyberpunk: Edgerunners thư ký giám đốc)
  • Thành phần sê-ri: Yosuke Kuroda (GOBLIN SLAYER)
  • Thiết kế nhân vật: Hisashi Higashijima
  • Âm nhạc: Masaru Yokoyama (Giỏ trái cây 2019)
  • Sản xuất: Ảnh A-1

CÓ LIÊN QUAN: Mashle Anime tiết lộ bối cảnh nghệ thuật cho Học viện pháp thuật Easton

Bản gốc MASHLE: MAGIC AND MUSCLES manga của nhà sáng tạo Hajime Komoto được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần tạp chí với Viz Media giải phóng phiên bản tiếng Anh kỹ thuật số mỗi tuần thông qua ứng dụng Shonen Jump cũng như trong các tập đã in. Viz mô tả câu chuyện như vậy:

Trong lĩnh vực ma thuật, ma thuật là tất cả mọi thứ — mọi người đều có thể sử dụng nó, và địa vị xã hội của một người được xác định bởi trình độ kỹ năng của họ. Mash sống sâu trong rừng, không để ý đến cách sống của thế giới. Nhờ luyện tập hàng ngày, anh ấy trở thành một vị thần thể dục, nhưng anh ấy ẩn chứa một bí mật có thể đảo lộn cuộc sống của anh ấy – anh ấy không thể sử dụng phép thuật! Khi anh ấy phát hiện ra, thay vì cuộc sống của anh ấy kết thúc, anh ấy bất ngờ đăng ký vào trường học phép thuật, nơi anh ấy phải đánh bại cuộc thi!

MASHLE: MAGIC AND MUSCLES sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2023.

Nguồn: Aniplex USA trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

——-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment