Chiếc ô tô đồ chơi màu hồng gây xôn xao đường phố Trung Quốc

Rate this post

Theo đoạn video được đăng tải trên Douyin, người đàn ông này đã lái xe nghiêm túc.

Tuy nhiên, người này đang đánh vào phần đường giới hạn an toàn và dễ gặp nguy hiểm khi di chuyển cạnh các xe ô tô lớn. Một số tài xế đã phải đi đường vòng hoặc tấp vào lề để né, SCMP đưa tin.

Một nhân chứng họ Xu cho biết người đàn ông lái xe ít nhất 1km mà không đội mũ bảo hiểm.

“May mắn cho anh ấy là không có cảnh sát giao thông nào gần đó. Nếu không, xe của anh ấy sẽ bị tạm giữ ”, Xu nói.Chiếc xe trông giống như một chiếc ô tô đồ chơi cỡ lớn được dùng làm phương tiện đi lại. Ảnh: Douyin.

Phương tiện di chuyển này dường như là một chiếc xe go-kart, một phương tiện 4 bánh với kích thước nhỏ và trọng tâm thấp. Ngoài lớp vỏ nhựa màu hồng tươi, chiếc xe còn có ghi đông màu xanh ở phía sau như xe đồ chơi trẻ em.

Thiết kế kỳ quái của chiếc xe và hành động của người đàn ông khiến cộng đồng mạng Trung Quốc càng cảm thấy hài hước.

Nhiều người tỏ ra thích thú trước tâm hồn trẻ thơ của người đàn ông. Những người khác nói đùa rằng họ muốn sở hữu một chiếc xe giống như anh ấy.

“Nghiêm túc mà nói, tôi có thể lái chiếc xe này trên đường nếu có bằng lái?”, Một người bình luận.

Tuy nhiên, một số tài khoản bày tỏ sự lo lắng về sự an toàn của người đàn ông. Họ cho rằng “quái xế” rất dễ gặp tai nạn nếu chẳng may gặp phải những người đi đường bất cẩn.

Đây không phải là lần đầu tiên một người lái ô tô đồ chơi xuống đường ở Trung Quốc.

Vào tháng 2, một phụ nữ lớn tuổi ở tỉnh Hồ Bắc đội chiếc mũ đỏ và lái một chiếc xe tăng đồ chơi có đèn nhấp nháy trên đĩa xích của nó.

Vào năm 2020, một cụ già khoảng 70 tuổi ở Trùng Khánh lái chiếc mô tô mini vốn là đồ chơi cho trẻ em giữa dòng xe cộ đông đúc.

Cảnh sát giao thông đã chặn người đàn ông lại, nói rằng việc lái một chiếc xe như vậy là vi phạm pháp luật. Chiếc xe sau đó đã bị tạm giữ.

Leave a Comment