Chính thức casting toàn quốc cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Hưởng thụ
Rate this post

Ngày 15/6, tại TP. Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra vòng Casting toàn quốc của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Với sự xuất hiện của các thí sinh vô cùng tiềm năng đến từ khắp Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Buổi sơ khảo quy tụ các thí sinh tiềm năng trên khắp cả nước về tham dự, qua đó BTC cuộc thi đã chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất bước vào vòng trong.

Dàn thí sinh hội tụ tại buổi casting cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Tại vòng sơ khảo, trong trang phục áo dài thướt tha, các thí sinh đã có những phần trình diễn gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo, các thí sinh được đánh giá là những nữ doanh nhân thành đạt và có tâm. lòng nhân ái, hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cho hội thi năm nay.

Vòng sơ khảo được tổ chức với mục đích chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong và có cơ hội tham dự đêm chung kết vào tháng 7 tại TP Đà Nẵng. Vòng sơ khảo có sự góp mặt của Th.S – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu Nhân ái Trịnh Lan Trinh, Hoa hậu Tiến sĩ. . Võ Thị Ngọc Giàu.

Chính thức casting toàn quốc cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Trưởng BTC Đặng Gia Bena phát biểu trong buổi casting

Ban cố vấn quy tụ những gương mặt dày dặn kinh nghiệm từ các cuộc thi nhan sắc trước đây như: Á hậu Nguyễn Thị Kim Am, Á hậu Lâm Thị Minh Tâm, ngoài ra còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam. Global 2022 Lý Kim Ngân.

Về phía hội đồng đánh giá có: Á hậu Võ Lý Sáng, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Á hậu Hà Linh và Á hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 Vũ Khánh Hòa. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các người đẹp đến từ hai cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2022 với tư cách là khách mời đặc biệt của buổi casting.

Trước đó, Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi nhằm khẳng định uy tín của cuộc thi với công chúng. Bộ hồ sơ pháp lý bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký bản quyền bài viết giới thiệu dự án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp. Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền hình thức biểu trưng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) chứng nhận. Và văn bản chấp thuận của UBND TP Đà Nẵng về việc tổ chức chung kết cuộc thi cấp phép số 2613 / UBND-SVHTT.

Theo bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, để bảo vệ uy tín, tính chuyên nghiệp và tránh vi phạm bản quyền tác phẩm dự thi, việc công bố các văn bản, hồ sơ pháp lý liên quan là cần thiết. Cần thiết để giữ gìn tất cả tâm huyết của BTC cũng như ê-kíp, đồng thời tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh.

Chính thức casting toàn quốc cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Các thí sinh đã sẵn sàng thể hiện mình trong buổi casting

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 do Topstar Media tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đà Nẵng từ ngày 8/7 đến hết ngày 14/7. Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương, đây là nhà hát lớn nhất miền Trung trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi có vô số ca nhạc hấp dẫn và diễn ra các chương trình khiêu vũ.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới doanh nhân và giới truyền thông đại chúng. Cuộc thi không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa những giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sức sáng tạo và tình yêu thương đến cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.