Chơi vòng đá phong thủy mà không biết điều này thì chẳng may gặp tai họa.

Rate this post

Những viên đá khác nhau gắn với một truyền thuyết khác nhau và mang đến những điều tuyệt vời cũng không giống nhau. Những gì mọi người mặc vòng đá phong thủy – ở khía cạnh duy tâm – có thể giúp người đeo chống lại những năng lượng xấu, giảm bớt những lo lắng không đáng có trong cuộc sống hàng ngày.

Xin giới thiệu 3 loại vòng đá phong thủy Thường được sử dụng ngày nay:

Vòng đá thạch anh

Thạch anh là loại đá tự nhiên có dương khí rất mạnh. Vì trải qua vài triệu năm hình thành nên đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc, đồng thời chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.Không có cái gì gọi là phong thủy mà lại không có hoa.

Đá thạch anh tím Hay còn gọi là viên đá của trí tuệ – biểu hiện của trí tuệ và kiến ​​thức. Đây là loại đá quý hiếm được Hoàng gia ưa chuộng. Trong phong thủy, đeo vòng đá thạch anh tím giúp giảm bớt những đau thương, xui xẻo cho con người.

Thạch anh hồng tượng trưng cho sự mềm mại thuần khiết, sự dịu dàng và tình yêu ngọt ngào. Đặt một viên đá thạch anh hồng hình trái tim ở giữa gối của hai vợ chồng giúp cải thiện mối quan hệ giữa hai người. Trong công việc, người đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ giảm bớt sự nghi ngờ của người đối diện, giúp công việc trôi chảy hơn.

Vòng đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một nhánh thuộc họ thạch anh, chứa nhiều lớp amiăng xếp thành hàng song song. Mắt hổ khi đặt dưới ánh sáng sẽ tạo ra hiệu ứng màu sắc như mắt hổ thật.

Loại đá này hấp thụ năng lượng dương từ mạch đất, khi cất đi trong bóng tối vẫn bóng và sáng như mắt hổ thật. Do đó, những linh hồn tiêu cực hay tà ma sẽ dễ bị tổn thương khi ánh sáng từ đá mắt hổ chiếu vào nên chúng được dùng để xua đuổi tà ma rất tốt, đặc biệt là những người yếu bóng vía, thường xuyên phải đi đêm. .

Đá mắt hổ, hay vòng đá mắt hổ còn giúp người sử dụng xóa bỏ nỗi sợ hãi, lo lắng cũng như nâng cao khả năng đương đầu với khó khăn, thử thách.

Vòng đá ngọc bích

Theo phong thủy, đá ngọc bích là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang lại may mắn, giúp người đeo tránh được những rủi ro, thế lực xấu, nguy hiểm.

Đeo trang sức bằng ngọc bích như mặt dây chuyền, nhẫn, vòng tay ngọc bích,… có tác dụng giúp cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên tốt đẹp, mang lại may mắn cho bạn. người mặc.Không biết phong thủy làm gì mà không thấy hoa-Hinh-2

Các thầy lang Trung Quốc coi ngọc thạch là một trong những loại dược liệu quan trọng để thanh lọc nội tạng, chữa bệnh phụ khoa, kéo dài tuổi thọ và phòng chống bệnh dạ dày.

Truyền thuyết kể rằng vào thời xa xưa, Hoàng đế của Đế chế Bizanxow, Manuil, đã tặng các nhà sư trên núi Afon một món quà là một chiếc bát làm bằng Đá Ngọc bích không chỉ được sử dụng để chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc. chất độc.

Leave a Comment