Chọn đúng Vòng tay phong thủy, đeo tay tiền vào như thác.

Rate this post


Vòng tay phong thủy không đơn giản chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà nó gắn liền với mệnh của mỗi người. Nếu sử dụng đúng cách, những chiếc vòng này sẽ giúp mang lại may mắn và thuận lợi cho người đeo.

Đeo vòng tay phong thủy không chỉ đơn giản là đeo một món đồ trang sức bởi nó có nhiều tác dụng tâm linh khó lý giải. Nếu không biết những điều dưới đây về nhẫn phong thủy, bạn sẽ hối hận cả đời.

1. Vòng hạt đá phong thủy kích thước nào phù hợp?

Vòng tay phong thủy ngoài yếu tố tâm linh thì chúng vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của một món đồ trang sức thông thường. Vì vậy, kích thước của hạt đá phong thủy sẽ quyết định đến yếu tố này.

Chọn đúng vòng tay phong thủy, đeo tay tiền vào như thác - 1

Phụ nữ nên đeo vòng tay có kích thước hạt từ 12mm trở xuống vì cổ tay của phụ nữ thường nhỏ. Ngược lại, nam giới nên đeo vòng tay phong thủy có kích thước hạt từ 10mm hoặc 12mm trở lên.

2. Ý nghĩa phong thủy của số lượng hạt trên vòng.

Để tìm ra ý nghĩa phong thủy, bạn cần tuân theo các quy tắc sau để tìm ra quái số.

+ Nếu số hạt là số có 1 chữ số thì ta lấy số hạt trừ đi “5” để được một quái.

+ Nếu số hạt là số có 2 chữ số thì ta tính tổng 2 chữ số cho đến khi được số có 1 chữ số, tiếp tục trừ 5 để được một số hạt.

Chọn đúng chiếc vòng tay phong thủy, đeo trong bóng tối như thác đổ - 2

Ví dụ: Vòng tay có 17 hạt, ta lấy 1 + 7 = 8; tiếp tục lấy 8 – 5 = 3 (tra bảng sẽ lấy Tâm Vinh Hiển). Đeo vòng tay Tam Vinh Hiển sẽ thuận lợi trong công danh, thi cử hay thăng quan tiến chức trong công việc.

3. Nên đeo vòng tay phong thủy bên trái khi nào?

Theo quy luật phong thủy, khi đi đến những nơi sau đây, bạn nên đeo vòng tay ở cổ tay trái, điều này giúp bạn đạt được cảnh giới cao hơn, mượn tài vận, gia tăng phúc khí, giải xui xẻo …

– Khi tham gia các cuộc họp, hội nghị quan trọng và muốn đạt được điều gì đó như: hội thảo việc làm, hội thảo phát triển dự án, hội thảo đấu thầu, v.v.

Chọn đúng vòng tay phong thủy, đeo tay tiền vào như thác - 3

Trong nhiều trường hợp đeo vòng tay bên nào ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, may mắn và tài lộc của chủ nhân.

– Khi tham gia một số lễ chúc mừng, chúng ta nên quàng tay trái như: lễ khai trương, khánh thành chùa, lễ cưới, tiệc sinh nhật, lễ mừng thọ, lễ khai giảng và lễ tốt nghiệp, lễ chặt đầu. ruy-băng,…

Chọn đúng vòng tay phong thủy, đeo tay tiền vào như thác - 4

Những nơi cần một phần may mắn như trong các cuộc thi, trung tâm xổ số, rút ​​thăm trúng thưởng, đấu trường thể thao, đấu giá, v.v.

– Khi đi thăm người lớn tuổi, người lớn tuổi và cấp trên được kính trọng: thăm các bậc cao niên, giáo viên, học giả, người lớn tuổi, thăm nhà sếp cũ, sếp mới, khách quý,

4. Nên đeo vòng tay phong thủy đúng mệnh khi nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, đeo vòng tay phù hợp trong từng trường hợp sẽ giúp người đeo hóa giải sát khí, giải hạn, tránh tai ương và gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, cuộc sống;

– Đi những nơi có âm khí nặng như: đi thăm mộ, vào ban đêm trong rừng sâu, khi vào những ngôi nhà cũ xiêu vẹo hoặc bệnh viện cũ, nhà trong ngõ sâu …

Chọn đúng vòng tay phong thủy, đeo tay tiền vào như thác - 5

Đi đến những nơi có sát khí nặng nề như nơi có sát nhân, bên trong tòa án, bệnh viện, lò mổ, khi đang lái xe trên đường cao tốc không may chứng kiến ​​tai nạn, chiến trường, trại giam, hiện trường, đồng hoang, v.v.

– Khi đến những nơi đông đúc, ồn ào, hỗn loạn như: trong quán karaoke, sòng bài, quán bar, rạp chiếu phim, ga tàu điện ngầm, chợ, xe buýt, khu vui chơi, khu du lịch, … Đây đều là những nơi giới trẻ thường lui tới, nên xin vui lòng nhớ tay để đeo khi đến thăm những nơi này.

– Khi đến những nơi có mùi hôi nồng nặc như tiệm rửa xe, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, nhà máy xử lý nước thải, rác thải và những nơi bẩn thỉu khác.

Chọn đúng chiếc vòng tay phong thủy, đeo trong bóng tối như thác đổ - 6

Đeo vòng tay phù hợp khi đến những nơi ít năng lượng như gặp người nghiện ma túy, trộm cắp, tù nhân.

5. Bạn có nên đeo vòng tay trên cả hai tay?

Trong phong thủy, có một vật duy nhất có thể đeo ở cả hai tay, đó là: còng tay. Nếu vòng tay được đeo ở cả hai cổ tay, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến vận may sau này của người đeo. Vì vậy bạn nên tránh đeo những chiếc vòng tay phong thủy như vậy.

Mỗi chiếc vòng tay phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng và gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất để mang lại may mắn và tài lộc.

Nhân đôi tài lộc với 9 linh vật buổi sáng cầu may, buổi chiều không bao giờ lo lắng về tiền bạc

Đây đều là những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, ngoài ra còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chiêu tài lộc.

Theo Ngọc Bích (Khám phá)

Leave a Comment