Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy phù hợp nhất với bạn?

Rate this post

Khái niệm phong thủy tuy không còn mới nhưng đã được quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của Phong thủy là màu sắc. Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng và có khả năng trợ lực cho chủ nhân theo con đường riêng.

Tại sao nên chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy?

Màu sắc trong phong thủy có ý nghĩa cân bằng năng lượng âm dương, giúp đạt được sự hài hòa và lý tưởng. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm nệm Sự phù hợp phù hợp giúp tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế các yếu tố xấu mà môi trường có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

Theo nguyên lý ngũ hành thì kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đều tương sinh với những màu tương sinh. Để xác định được màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy, trước hết bạn cần xác định được mệnh của chính mình. Mỗi phần tử có 2 mặt song song và 2 mặt đối nhau. Trong số đó, các mối quan hệ tương hỗ đại diện cho sự nuôi dưỡng và hỗ trợ, và các mối quan hệ đối kháng thể hiện sự đối lập và cân bằng.

Mối quan hệ và đại diện màu sắc của từng mệnh cụ thể như sau: Ngoài ra, để mang lại tài vận tốt nhất cho gia chủ, bạn có thể tham khảo thêm cách chọn màu chăn ga gối đệm phong thủy theo tuổi. Bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố phong thủy khác. Kết hợp các yếu tố phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho sự may mắn của mình.

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho mệnh Kim

Cây kim tiền là biểu tượng của sức mạnh và sự kiên cường. Tính cách của những người mệnh kim là độc đoán và cố chấp. Họ cam kết theo đuổi tham vọng của mình. Một nhà tổ chức xuất sắc, độc lập và hài lòng với kết quả của mình. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân, không khó để nhận thấy những người mệnh kim là những người khá quyết đoán. Mẫu người này rất nghiêm túc và luôn đề cao.

chọn-mau-chan-ga-goi-quỷ

Bộ chăn ga gối bằng hợp kim

Màu tương sinh: Về mặt lý thuyết, màu vàng, trắng, ánh kim và bạc là những sắc tố màu đại diện cho hành kim, hỏa khắc chế được kim loại nên cũng rất tốt cho tài vận của gia chủ. Đặc biệt những người thường xuyên căng thẳng, đầu óc căng thẳng, khó ngủ thì nên sử dụng các màu thuộc mệnh Kim.

Màu tương khắc: Người mệnh kim rất ghét những màu đại diện cho nước là đen, xám và xanh lam. Màu đại diện của hành kim là màu vàng (kim khắc) cũng cần tiết chế sử dụng, vì để khắc chế chúng, mệnh kim cần tiêu hao nhiều sinh lực, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, màu nâu cũng là màu kiêng kỵ đối với người mệnh Kim. Nếu vẫn muốn bộ chăn ga gối đệm của mình có gam màu đen, xám, xanh nước biển, nâu thì gia chủ nên chọn những sản phẩm có tính tương thích cao với những tiêu chuẩn và màu sắc đó. Chỉ là một mẫu dấu chấm. Sự lựa chọn này phù hợp với cả phong thủy và sở thích của khách hàng.

Xem thêm: nệm cao su dunlopillo chính hãng giá tốt nhiều ưu đãi tại Hà Nội

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Mộc nhĩ là biểu tượng của mùa xuân, sự sinh sôi và nảy nở của cây cỏ. Âm: gỗ mềm; dương: gỗ rắn chắc như thân cây sồi.

chọn-mau-chan-ga-go-de

Bộ chăn ga gối đệm hợp với mệnh mộc

Màu tương sinh: Trong ngũ hành, quy luật tương sinh rất tốt cho cuộc sống và vận mệnh của bạn. Người mệnh thủy nên sử dụng màu của nước (xanh đen), màu của mộc (xanh lá cây) là tốt nhất cho mệnh của bạn.

Màu tương khắc: Cũng theo quy luật phong thủy, màu tương sinh của mệnh Mộc nên càng ít dùng càng tốt để khắc Kim của hành Mộc (trắng, xám, ghi). Sự xuất hiện của những màu này không có lợi cho tài vận của gia chủ. Ngoài ra, bạn nên tránh các màu thuộc đất (nâu vàng, đất son) vì đây là những màu “tự nhiên” – nghĩa là bạn phải rất vất vả để khắc phục chúng. Điều này không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, xanh nước biển, ngoài ra nên kết hợp với tông màu trắng kết hợp với các hành kim (người mệnh Thủy hợp với bạch kim). Gia chủ nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như kaki, nâu (đen khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu tượng của mùa đông và nước nói chung (như mưa nhẹ hoặc giông bão cũng có thể là hành Thủy). Mệnh Thủy giỏi giao tiếp, ngoại giao, thuyết phục. Bởi vì họ nhạy cảm với cảm xúc của người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Trực quan và giỏi đàm phán. Linh hoạt và dễ thích nghi, họ nhìn mọi thứ từ góc độ tổng thể. Người mệnh Thủy hợp với các màu trắng, bạc, kem.

Bộ chăn ga gối đệm hợp mệnh Thủy

Màu tương sinh: Vàng của Bảo Bình nên những màu trắng, xám, ánh kim sẽ là những màu phù hợp nhất với người mệnh thủy. Hoặc bạn chọn những màu của mệnh Thủy là xanh lam, đen cũng khá tốt cho sự may mắn của gia chủ.

Màu tương phản: Bản chất là Thổ khắc Thủy, thế đất này sẽ ngăn lũ sông, đại dương tràn qua. Người dân đắp bờ bao bằng đất, đá, cát để ngăn lũ. Vì vậy, nên hạn chế tối đa các màu thuộc hành thổ để đảm bảo không làm mất đi vận may. Ngoài ra, bạn nên hạn chế dùng các màu thuộc hành hỏa (đỏ, cam, tím, hồng) vì thủy gặp hỏa. Không phải là nhóm màu xấu nhưng chúng thuộc nhóm màu “tự nhiên”. Việc sử dụng những gam màu tương khắc có thể khiến gia chủ hao tốn nhiều năng lượng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tính cách của người mệnh Hỏa là thích chủ động, thường giữ vai trò lãnh đạo, có tính cách cầu tiến, hài hước và nhiệt tình.

chọn-mau-chan-ga-goi-quỷ

Bộ chăn ga gối đệm êm ái

Màu tương sinh: Theo quy luật ngũ hành trên thì người mệnh hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây (thuộc hành mộc, nhóm màu tương sinh), đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành hỏa, tức là hành nhóm màu tương sinh). , màu vàng (thuộc hành hỏa, là nhóm màu tương sinh). Onion Gold, đây là nhóm màu kháng). Đỏ, hồng, tím, cam đậm là ngũ hành đại diện cho mệnh hỏa. Nguyên tố lửa có 6 điện tích âm, mỗi điện tích đại diện cho một nguồn lửa khác nhau, vì vậy bản thân lửa cũng có thể hỗ trợ lửa. Chúng được coi là màu sinh sôi và rất may mắn cho người sở hữu.

Màu tương khắc: Người mệnh hỏa rất ghét những màu đại diện cho nước là đen, xám, xanh nước biển. Màu đại diện của hành kim (hành hỏa) cũng cần hạn chế, vì để khắc chế chúng, người mệnh hỏa cần tiêu hao sinh khí nhiều, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, màu nâu cũng là màu kiêng kỵ với người mệnh Hỏa.

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Trái đất là biểu tượng của sự thai nghén, nuôi dưỡng và phát triển, là nơi mọi sinh vật đều “sinh rồi tử” (sống và chết). Các hành tinh nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với nhau. Các nhân vật Earth tốt bụng, ủng hộ và trung thành. Bởi vì họ thực tế và bền bỉ, họ là những người hỗ trợ đắc lực trong thời kỳ khủng hoảng. Họ không những không bị ép buộc phải làm gì mà còn rất kiên trì giúp đỡ người khác, và nhờ tính kiên nhẫn và kiên định nên họ có sức mạnh nội tâm to lớn – trung thành, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Mệnh Thủy hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu.

lựa chọn

Bộ chăn ga gối đệm hợp màu thổ

Màu sắc tương sinh: Theo quy luật ngũ hành trên thì những màu phù hợp với mệnh thổ là đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành hỏa và tạo thành nhóm màu tương sinh), vàng, nâu đất (thuộc hành nguyên tố đất, là một thành viên của nguyên tố đất). một nhóm màu tương thích). Đỏ, hồng, tím, cam là ngũ hành đại diện cho mệnh hỏa. Theo mối quan hệ giữa các yếu tố, lửa sinh ra đất, vì vậy những sắc tố này được cho là đặc biệt tốt cho sự giàu có của chủ sở hữu.

Màu tương khắc: Theo thuyết ngũ hành tương khắc, người mệnh Thổ rất ghét màu đại diện cho mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây. Các màu đại diện của hành thủy (đen, xám và xanh lam – thuộc hành hỏa) và các màu đại diện của hành kim (trắng, bạc, ánh kim) cũng nên thận trọng sử dụng, vì để khắc chế người mệnh kim. Cháy. đòi hỏi năng lượng và ảnh hưởng lành mạnh.

Hệ thống chăn ga gối đệm uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình – Nệm Xinh Luxury

Cửa Hàng Nệm Xinh Luxury – Thương hiệu Nệm, Gối Cao Cấp Số 1 Hà Nội. Nệm Xinh là thương hiệu trực thuộc Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn Chuyên kinh doanh các mặt hàng chăn, ga, gối, đệm.

Thông tin liên lạc:

Hotline 1800 1051 (Miễn phí, 8:30 sáng đến 9:30 tối, kể cả Thứ Bảy-Chủ Nhật)

Văn phòng: Số 1, Ngõ 401 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà nội

E-mail: [email protected]

Trang mạng: https://demxinh.vn/

lựa chọn

Cửa hàng Nệm Đẹp

Tóm lại, mỗi dòng sản phẩm nệm cao su hay bông ép cũng có những ưu điểm vượt trội riêng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Dù mua nệm cao su thương hiệu nào tốt, hay mua nệm bông ép thương hiệu nào tốt nhất… quý khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng Đệm Xinh để được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. sức khỏe của mọi người. Chúc bạn luôn chọn được chiếc nệm ưng ý!

Leave a Comment