Phim hoạt hình truyền hình Bleach: Huyết chiến Ngàn năm có đoạn giới thiệu mới ngắn và thú vị

Rate this post

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Sau 10 năm, câu chuyện của Ichigo và người bạn của anh ấy tiếp tục trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Phim hoạt hình truyền hình. Để người hâm mộ chuẩn bị cho loạt phim bốn mùa, vào cuối tuần này Aniplex Online Fest 2022 sự kiện một đoạn giới thiệu ngắn mới là phát hành cho thấy nhiều khía cạnh nhẹ nhàng trong sáng tạo của Tite Kubo.


Chỉ đạo Bleach: Huyết chiến Ngàn năm sẽ là Tomohisa Taguchi tại Studio Pierrot, với Taguchi cũng đang viết thành phần của bộ truyện, Masashi Kudo quay lại thiết kế các ký tự và Shiro Sagisu trở lại để làm âm nhạc.

Hình ảnh đã phát hành trước đây:

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Bleach: Huyết chiến Ngàn năm khởi chiếu vào ngày 10 tháng 10

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm bắt đầu trên TV Tokyo vào ngày 10 tháng 10 lúc 24:00, tức là 12 giờ sáng ngày 11 tháng 10, với Viz Media xác nhận rằng loạt phim sẽ phát cùng ngày, mặc dù không xác nhận ở đâu. Crunchyroll là phát trực tuyến toàn bộ loạt phim gốc, mô tả nó như vậy:

BLEACH tiếp nối câu chuyện của Ichigo Kurosaki. Khi Ichigo gặp Rukia, anh thấy cuộc đời mình đã thay đổi mãi mãi.

Nguồn: Viz Media trên YouTube

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

——-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment