Chọn màu xe máy hợp với mệnh của mình, thay đổi tài vận trong năm 2022

Phong Thủy
Rate this post

Lộ diện mẫu xe máy Honda giá rẻ 17 triệu, tiết kiệm xăng đáng kinh ngạc, 1,9 lít / 100 km

Màu sắc của ngôi sao năm cánh là gì?

Ngũ hành là một học thuyết duy vật trong triết học phương Đông có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại dựa trên 5 nguyên tố cơ bản được cho là sinh ra vạn vật bao gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. 5 yếu tố này kết hợp với nhau tạo thành ngũ hành tương tác với nhau một cách tự nhiên dựa trên 2 nguyên lý cơ bản: Tương sinh / Tương khắc.

3640-menh-tho-hop-mau-gi-lua-chon-mau-sac-phong-thuy-2001206
Ngũ hành tương khắc – đối lập

Quy luật tương hỗ dùng để chỉ mối quan hệ tương hỗ cùng phát triển. Cả 5 yếu tố trong ngũ hành đều được sinh ra và thúc đẩy tạo thành một vòng tròn sống khép kín như một định luật bảo toàn. Mỗi yếu tố đều có hai khía cạnh, cái gì sinh ra nó (sinh ra) và cái gì nó sinh ra (sinh ra), ví dụ Mộc sinh Hỏa… Thủy sinh Mộc. Hãy nắm chắc quy tắc này để chọn được màu xe phù hợp theo ý muốn.

Trong đó nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình (gọi là màu xe hợp tuổi) sao cho có lợi nhất thay vì phải chia cho người khác. Cần chú ý các màu tương phản, đặc biệt là màu khắc (khắc).

Trong trường hợp này, có thể hiểu màu của xe máy là biểu tượng của một phần tử. Xe tương sinh với chủ, cả hai hòa làm một, đại lợi, chủ tương sinh với xe sẽ không tốt bằng. Ngược lại, xe khắc chủ sẽ dễ mang tai họa, xe của chủ nhân không tốt, dễ tốn tiền sửa chữa. Ngoài ra, vẫn có 2 yếu tố chi phối đến việc chọn màu xe hợp tuổi là kỵ và phản tác dụng.

Cập nhật giá xe Honda Vision 2022 tháng 6 tại các tỉnh phía Nam

Mệnh Thủy mua xe màu gì?

Lửa là nhiệt, lửa hoặc mùa hè. Lửa có thể mang lại ánh sáng và hơi ấm, nhưng cũng có thể gây ra cháy nổ. Những người mệnh Hỏa thường rất hiếu động, giữ chức vụ cao, không tuân theo quy tắc và bất chấp hậu quả, thậm chí nhiều người còn bị lôi kéo vào những rắc rối trong cuộc sống hoặc những lời đàm tiếu.

Người mệnh Hỏa nên mua xe máy có màu tương sinh: Chọn màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng tươi. Đặc biệt, nếu bạn là nữ, màu đỏ và hồng đều có tác dụng phong thủy tốt nhất.

Chọn màu xe máy hợp với mệnh của mình, thay đổi tài vận trong năm 2022
Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Màu tương khắc: Nên chọn màu đen, màu tượng trưng của hành Thủy (Thủy gặp Hỏa). Ngoài ra, gia chủ cần cẩn thận khi mua hoặc sử dụng những vật dụng có màu tương khắc với mệnh trên xe để yên tâm hơn khi sử dụng.

Một lưu ý là dù đã chọn màu xe phù hợp nhưng khi sử dụng thực tế, bạn cũng nên sử dụng nhớt nhập khẩu, để xe có thể vận hành tốt nhất.

Mệnh Thủy mua xe màu gì?

Người mệnh Kim nên chọn màu xe máy hợp tuổi là nâu, vàng sậm. Bạn cũng có thể mua xe máy màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Nên cẩn thận khi mua xe màu xanh lục và cẩn thận với các màu đỏ, cam, hồng.

Màu vàng và trắng là những tông màu sáng và ánh kim. Ngoài ra, nên kết hợp với các tông màu nâu, vàng trong trang trí như màu sơn tường, màu nội thất. Vì đây là những màu của vượng khí (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu xe hợp tuổi này luôn mang lại niềm vui và may mắn.

Chọn màu xe máy hợp với mệnh của mình, thay đổi tài vận trong năm 2022
Người mệnh Kim sẽ chọn các màu trắng, vàng, nâu.

Màu sắc tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ trang phục, đồ dùng hay phụ kiện có gam màu vàng rực rỡ hoặc trắng tinh khôi. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và gia chủ mệnh Kim nên màu trắng là màu xe tương sinh với tuổi. Chọn màu xe máy hợp với mệnh Kim cần nắm rõ quy luật này.

Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim thì tốt nhất nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này tương sinh với mệnh Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Mạnh Thụy mua xe màu gì?

Màu tương sinh với Thủy là màu thuộc hành Thủy như màu đen tượng trưng cho sức mạnh và sự quyết liệt, hoặc màu xanh lam mang đến sự yên bình và thư thái.

Màu tương sinh: Người mệnh Thủy nên chọn màu xe máy hợp tuổi là đen hoặc trắng. Màu đen được coi là màu bản mệnh của người mệnh Thủy nên về cơ bản, người mệnh Thủy hợp nhất với màu đen. Như vậy, một chiếc ô tô sang trọng màu đen sẽ khiến tài vận của chủ nhân thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít bị hỏng hóc, trục trặc. Nhưng nếu cảm thấy xe màu đen không thực sự phù hợp với tính cách của mình, người mệnh Thủy có thể mua màu xe phù hợp là màu trắng hoặc màu bạc – tượng trưng cho hành Kim – vì Kim sinh Thủy.

Chọn màu xe máy hợp với mệnh của mình, thay đổi tài vận trong năm 2022

Màu tương khắc: Người mệnh Thủy cần tránh các loại xe màu vàng, vàng đất. Màu đối lập của mệnh Thủy là màu vàng hoặc vàng đất, vì những màu này tương sinh với mệnh Thổ, Thổ khắc Thủy. Ngoài ra, người mua cũng cần lưu ý khi mua bán, sử dụng các vật dụng, sản phẩm có mệnh tương khắc với xe để có thể yên tâm sử dụng xe.

Mệnh Thủy mua xe màu gì?

Hành Thổ dùng để chỉ môi trường ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ra vạn vật. Những người mệnh thổ trong ngũ hành sẽ tương hợp với người – vật thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người và vật. thuộc Mộc và Thủy. Yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ.

Màu tương sinh: Có thể nói người mệnh Thổ dễ dàng chọn màu xe máy trong ngũ hành vì hầu hết các màu đẹp đều hợp. Có thể kể đến màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là những màu tương sinh hoặc màu vàng, cam, nâu, trắng, xám đều thích hợp. Trong số này, đỏ, cam, trắng, xám đều là những màu rất được ưa chuộng, những màu xe hợp tuổi quen thuộc trong ngành xe hơi …

Chọn màu xe máy hợp với mệnh của mình, thay đổi tài vận trong năm 2022

Màu tương khắc: Người mệnh Thổ hầu như chỉ ghét màu xanh lá cây mang mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ hoặc Đại Trạch Thổ thì họ không ghen tị, mà theo sách nếu kết hợp màu Mộc thì sẽ “đời đời vinh hiển”. Bởi theo tự nhiên, những loại “thổ nhưỡng” này nếu có cây, sẽ có thêm sức sống, từ đó giá trị càng được nâng cao.

Mệnh Thủy mua xe màu gì?

Gỗ tượng trưng cho sự kết nối của sự sống, như rễ, thân, cành và lá tương hợp với nhau cho sự sống của cả cây. Gỗ biểu tượng cho cây và lá. Đó có thể là một cái cây lớn hoặc chỉ là một ngọn cỏ bên đường. Yếu tố Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh ra lửa) và sinh Thủy Mùi (nước cho cây khỏe).

Màu tương sinh: Người mệnh Mộc nên chọn màu xe máy hợp với tuổi của mình là xanh lam hoặc đen: Màu xanh lam được coi là màu xe hợp với tuổi của mệnh Mộc, trên thực tế cũng có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu sắc. màu này. Như vậy, một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi sẽ khiến tài vận của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít bị hỏng hóc, sự cố.

Chọn màu xe máy hợp với mệnh của mình, thay đổi tài vận trong năm 2022

Nhưng nếu cảm thấy xe màu xanh lam không thực sự phù hợp với tính cách của mình, người mệnh Mộc có thể mua xe có màu xe hợp tuổi là đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy khắc Mộc. Mộc.

Màu tương khắc: Người mệnh Mơ cần tránh đi xe máy màu trắng, bạc, vàng ánh kim: Màu sắc đối lập của mệnh Mơ là màu trắng, bạc, vàng ánh kim vì những màu này tương sinh với hành Kim, mà Kim khắc. Mộc. Ngoài ra, người mua cũng cần lưu ý khi mua bán, sử dụng các vật dụng, sản phẩm có mệnh tương khắc với xe để có thể yên tâm sử dụng xe.

Thủ tục đăng ký và cấp biển số xe máy của công an xã năm 2022

Từ ngày 21/5/2022, người dân có thể đến công an xã để làm thủ tục đăng ký, cấp biển số cho các phương tiện.

6 nguyên tắc tiết kiệm tiền mua xe máy lương 5 triệu / tháng

Tiết kiệm tiền mua xe máy là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi mới ra trường đi làm. Tuy nhiên, với …

Lộ diện mẫu xe máy Honda giá rẻ 17 triệu, tiết kiệm xăng đáng kinh ngạc, 1,9 lít / 100 km

Dòng xe máy Honda Wave Alpha 2022 tiếp tục được các chuyên gia thị trường xe máy đánh giá là dòng xe số rất đáng mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.