Chọn tranh phong thủy phù hợp với người sinh năm Tý

Phong Thủy
Rate this post

Đặc điểm của những người sinh năm Tý:

Năm sinh của những người tuổi Tý:

• Mậu Tý: Người mệnh Hỏa sinh năm 1948.

• Canh Tý: Người mệnh Thổ sinh năm 1960

• Mậu Tý: Người thuộc mệnh Mộc, sinh năm 1972.

• Canh Tý: Người mệnh Kim sinh năm 1984.

• Mậu Tý: Người mệnh Thủy sinh năm 1996.

Theo phong thủy, mỗi tuổi tương ứng với một mệnh, và mỗi mệnh lại có những tương sinh và tương khắc.

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, vì vậy những người tuổi Tý sinh ra là những người có tư chất lãnh đạo. Những người tuổi Tý sinh ra thường có tính cách phóng khoáng, vui vẻ, dễ mến và giỏi giao tiếp. Họ thích giao lưu kết bạn, thích hội hè, thích những nơi đông đúc, náo nhiệt. Họ coi trọng mối quan hệ của họ với họ. Người tuổi Tý làm việc gì cũng đạt được những thành công nhất định. Họ có khả năng vượt khó, sáng tạo, ứng biến cao. Họ là những người có trực giác nhạy bén, tầm nhìn xa, có năng khiếu kinh doanh. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh đó, người mang cung hoàng đạo Chuột đôi khi thiếu quyết đoán, mềm lòng, dễ bị người khác lợi dụng.

Các loại tranh phong thủy phù hợp với người sinh năm Tý

Tranh rồng

Rồng luôn được coi là loài vật linh thiêng với sức mạnh thần thánh. Con rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự may mắn. Nên chọn những bức tranh rồng có thần thái như bay, hướng rồng lăn như cánh cung để thu hút may mắn, tài lộc. Hơn nữa, hình tượng rồng thiêng còn có tác dụng phong thủy cực kỳ tốt trong việc “xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí”, giúp gia chủ tránh được thị phi, tích tụ vượng khí, đặc biệt rất có lợi cho đường công danh, thăng tiến cao. được thăng chức.

Tranh phong thủy

Tranh sơn thủy là tranh vẽ phong cảnh thiên nhiên thường nổi bật là hình ảnh sông núi hữu tình, tràn đầy sức sống. Bức tranh khiến người nhìn như lạc vào chốn thần tiên, hòa mình với thiên nhiên bao la, hùng vĩ, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ cao mà sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố Thủy và Thổ trong bức tranh thể hiện sự hài hòa trong không gian ngôi nhà của gia chủ tuổi Thân. Sự hài hòa này ngoài tác dụng trang trí cho ngôi nhà còn mang đến sự thuận lợi cho gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió từ xa xưa đã được coi là dòng tranh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ tuổi Giáp Tý. Với hình ảnh cánh buồm chứa đựng ước mơ, hoài bão vượt qua sóng gió để chinh phục ước mơ, đồng thời tượng trưng cho ý chí, khát vọng của người tuổi Tý luôn nỗ lực vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. bản thân. Chính vì vậy, dòng tranh này luôn được người sinh năm Tý yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Nơi treo tranh

Nên ưu tiên treo tranh ở phòng khách, ở bức tường bên trái của phòng khách (từ trong nhà nhìn ra mặt tiền).

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý để bạn có thêm lựa chọn phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.