Chồng Phan Như Thảo ngập ngừng mãi, mới biết lý do mà ai cũng phải khen vị đại gia này dạy con giỏi quá!

Rate this post

Không hoạt động trong showbiz nhưng đại gia Đức An lại là cái tên được công chúng đặc biệt quan tâm. Doanh nhân người Mỹ gốc Việt này sở hữu nhiều biệt thự và bất động sản. Sau khi kết hôn với cựu siêu mẫu Phan Như Thảo, trang cá nhân của anh ngập tràn những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Phần lớn thời gian anh dành để chăm sóc con cái từ những việc nhỏ nhất. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng anh thẳng thắn bày tỏ không thuê vú em nuôi. Vợ chồng anh muốn tự tay chăm con để con yên tâm, muốn lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào.

Mới đây, vợ đại gia Đức An đòi sinh thêm con nhưng anh có phần đắn đo suy nghĩ. Trước đó, anh nhiều lần bày tỏ muốn tập trung chăm sóc con gái. Từ những chia sẻ này, mọi người càng chú ý đến cách đại gia Đức An chăm sóc và dạy dỗ Bồ Câu. Ngắm nhìn những hình ảnh và câu chuyện mà chồng Phan Như Thảo chia sẻ hàng ngày mới thấy anh đã nuôi dạy con rất tốt.

Chồng Phan Như Thảo ngập ngừng mãi, mới biết lý do mà ai cũng phải khen vị đại gia này dạy con giỏi quá!  - Ảnh 1.

Tổ ấm của đại gia Đức An và cựu người mẫu Phan Như Thảo luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

HÃY CHĂM SÓC Con Gái TỪ A – Z, TRỞ THÀNH HÌNH THỨC CHO CON BẠN

Dù đã lớn tuổi nhưng đại gia Đức An vẫn cùng vợ tự tay chăm sóc Bồ Câu mà không cần thuê bảo mẫu. Anh vào bếp nấu nướng, chăm sóc các con cũng là cách làm gương về tính tự lập cho các con noi theo. Anh thể hiện mình là một người cha đảm đang, tháo vát, lo toan mọi việc.

Được cha nuôi dạy với kỷ luật nghiêm khắc như vậy, ai cũng có thể thấy được thành quả ở Dove. Cô bé càng lớn càng ngoan ngoãn, nghe lời và tự lập ngay từ nhỏ. Cô bé thường giúp bố mẹ rửa bát sau khi ăn, dọn dẹp đồ chơi và mang đồ bẩn đi giặt.

Chồng Phan Như Thảo ngập ngừng mãi, mới biết lý do mà ai cũng phải khen vị đại gia này dạy con giỏi quá!  - Ảnh 2.

Anh là một người đàn ông của gia đình, rất thích nấu những món ăn ngon cho vợ và con gái thưởng thức.

Chồng Phan Như Thảo ngập ngừng mãi, mới biết lý do mà ai cũng phải khen vị đại gia này dạy con giỏi quá!  - Ảnh 3.

Hàng ngày, anh dành nhiều thời gian để chơi với con và dạy chúng học.

Những năm gần đây, đại gia Đức An đã giao lại công việc kinh doanh cho vợ trẻ. Thời gian trong ngày của anh ấy là làm việc nhà và toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái. Vợ chồng anh cùng nhau đưa đón con đi học, đưa đón hàng ngày. Cuối tuần, vị đại gia đưa gia đình nhỏ của mình đi chơi, đi nhà sách, đi ăn, …

Chăm con tỉ mỉ, từng ly nên có những lúc anh cảm thấy mệt mỏi. “Tất nhiên, sinh thêm con cũng vui, nhưng không sao. Ngày nay nuôi con cực khổ, không như ngày xưa thả hết con cho ông trời nuôi. Thảo và tôi mệt mỏi với việc nuôi con, nhất là tâm lý con. “trên” chúng tôi cũng vậy! “, anh ấy đã chia sẻ.

Đại gia Đức An chia sẻ, vì được hai vợ chồng cưng chiều nên Bồ Câu rất cưng chiều nhưng ngược lại cũng rất “cưng chiều” bố mẹ. Tôi luôn quan tâm, chăm sóc dù bố mẹ vui hay buồn, lo cho họ từng miếng ăn, nước uống. Nhiều khi anh vẫn nghĩ, nếu con còn nhỏ thì lớn lên sẽ khổ vì luôn lo cho người khác mà không lo cho bản thân.

Chồng Phan Như Thảo ngập ngừng mãi, mới biết lý do mà ai cũng phải khen vị đại gia này dạy con giỏi quá!  - Ảnh 4.

Phương pháp nuôi dạy con theo kiểu “con nhà nghèo” của nhà giàu đã được nhiều người học tập.

MANG LÊN LOẠI ‘CON NGHÈO’, Áp dụng KỶ LUẬT ‘SẮT’

Không chỉ chăm con từ bữa ăn đến giấc ngủ, anh còn có những nguyên tắc nuôi dạy con cái đáng ngưỡng mộ. Ông ta áp dụng kỷ luật sắt với con gái, dạy dỗ cô theo kiểu “con nhà nghèo”. Người khổng lồ nói: “Anh ấy nói nhà nghèo, không có tiền, muốn tự kiếm tiền thì mua. Anh ấy muốn con mình biết quý trọng đồng tiền và không phụ thuộc vào người khác”.

Chia sẻ về lý do của việc này, chồng Phan Như Thảo tiết lộ anh đã tự lập từ rất sớm, khi còn học bán trú. Anh nhấn mạnh: “Đứa trẻ nào cũng cần được giáo dục kỹ lưỡng nên tôi thường phải nghĩ cách dạy con như thế nào, tôi nghĩ có thưởng, có phạt, nhất là phải áp dụng kỷ luật sắt.

Việc chăm con nhiều lúc thật điên rồ vì những lúc đó mình sẽ nghĩ sinh con thật mệt mỏi. Anh cảm thấy mình còn cả một chặng đường dài phía trước, các con lớn rồi không biết có được khỏe mạnh như bây giờ không. Vì vậy, đôi khi anh cũng nuông chiều con một chút nhưng anh quyết tâm áp dụng kỷ luật sắt và sẽ nuôi dạy theo kiểu con nhà nghèo ”.

Chồng Phan Như Thảo ngập ngừng mãi, mới biết lý do mà ai cũng phải khen vị đại gia này dạy con giỏi quá!  - Ảnh 5.

Đại gia Đức An được nhiều người nể phục khi nuôi con theo kiểu “con nhà nghèo”.

Đại gia Đức An chia sẻ, việc áp dụng cách nuôi dạy con như trên mang lại hiệu quả cao, giúp Bồ Câu trở nên ngoan ngoãn. Nhưng đôi khi bé khá bướng bỉnh, “thà chết chứ không làm lành”. Chuyện là vậy nhưng một lúc sau, cô gái vội ôm bố mẹ khóc, xin lỗi hàng chục lần. Mỗi lần như vậy, vị đại gia lại mềm lòng trước con cái, không quá khắt khe.

Ngoài ra, anh còn rèn cho Bồ Câu những đức tính đáng quý ngay từ nhỏ như: Lễ phép, thân thiện, sống trung thực, chăm chỉ, … Trong mọi lời nói và hành động, vị đại gia luôn cố gắng làm gương cho các con, dạy dỗ các con. đúng sai và hy vọng họ sẽ làm đúng.

Ảnh: FBNV

https://afamily.vn/chong-phan-nhu-thao-dan-do-mai-1-chuyen-biet-nguyen-nhan-ai-cung-phai-khen-vi-dai-gia-nay-day- do-con-qua-tot-2022062121472993.chn

Leave a Comment