Một chiếc đồng hồ thể thao có thể đeo mọi lúc, có thể chinh phục được những quý ông khó tính nhất

Rate this post

Hơn bao giờ hết, những người yêu thích Piaget và tinh thần thanh lịch của thương hiệu có một người bạn đồng hành phù hợp cho mọi khoảnh khắc trong ngày: đến văn phòng, đi du lịch hay đến một bữa tiệc tối khó quên. .

Piaget Polo Date 42mm: Chiếc đồng hồ thể thao đeo được mọi lúc, có thể chinh phục quý ông khó tính nhất - Ảnh 1.

Piaget Polo: Tinh thần thể thao đương đại từ năm 1979

Yves G. Piaget, nhà lãnh đạo thế hệ thứ tư của thương hiệu Piaget, là bộ não đằng sau hình dạng của Polo. Ra mắt vào năm 1979, thiết kế của đồng hồ là sự mở rộng của chuyên môn bậc thầy về chế tác đồng hồ và trang sức của thương hiệu, mô phỏng một tác phẩm điêu khắc bằng vàng nguyên khối ôm lấy cổ tay. Là trung tâm của bộ máy thạch anh 7P siêu mỏng – một trong những đỉnh cao của công nghệ lúc bấy giờ – Polo chiếm một phần ba doanh số bán đồng hồ Piaget.

Piaget Polo Date 42mm: Chiếc đồng hồ thể thao đeo được mọi lúc, có thể chinh phục quý ông khó tính nhất - Ảnh 2.

Vào năm 2016, Polo một lần nữa được làm mới, với tên gọi Polo S, được đánh dấu bằng một chiếc vỏ gối đặc biệt: một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép, mang đến vẻ ngoài tinh thần tự do. .

Là một hiện thân của triết lý tối giản thanh lịch, những chiếc Polo S thường có các chỉ số ngày và giờ, đôi khi đi kèm với một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao, được hỗ trợ bởi các bộ chuyển động đặc trưng của Piaget – bộ chuyển động siêu mỏng. Kể từ đó, bộ sưu tập Polo đã mở rộng với Bộ xương ấn tượng, Polo S Automatic Green thời thượng, Polo Dates 36mm dành cho nữ và tất nhiên – một số đồ trang sức cao cấp lấp lánh xa hoa. .

Độ tương phản ấn tượng

Màu đen đã xuất hiện trên mặt số của Polos với phiên bản mặt số màu đen có viền đen, được phát hành vào năm 2017. Tuy nhiên, phiên bản Polo Date 42mm ra mắt lần này đã loại bỏ viền đen, kể từ đó. giúp làm nổi bật sự tương phản giữa vỏ thép và mặt số đen mờ, được trang trí bằng các đường guilloché khắc guilloché.

Các chỉ số, cũng như kim giờ và kim phút, được phủ một lớp Super-Luminova để có khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu. Phần cuối của kim giây được trang trí bằng chữ “P” cách điệu, mặt còn lại của kim được phủ màu đỏ tạo điểm nhấn trên nền mặt số đơn sắc đen – trắng. Một hình thang mở ở vị trí 6 giờ cung cấp chỉ báo ngày bằng phông chữ đen trên nền trắng.

Piaget Polo Date 42mm: Chiếc đồng hồ thể thao đeo được mọi lúc, có thể chinh phục quý ông khó tính nhất - Ảnh 3.
Piaget Polo Date 42mm: Chiếc đồng hồ thể thao đeo được mọi lúc, có thể chinh phục quý ông khó tính nhất - Ảnh 4.

Thanh lịch hàng ngày

Lớp hoàn thiện ấn tượng trên vỏ thép 42mm làm nổi bật thiết kế áo gối thương hiệu của bộ sưu tập Polo; Vòng bezel được chải theo chiều ngang, cùng với các vấu được đánh bóng và khung bezel được chải dọc. Dù sở hữu khả năng chống nước 100m và dây cao su thể thao nhưng chiếc đồng hồ vẫn sở hữu vẻ sang trọng nhờ độ dày chỉ 9,4mm.

Piaget Polo Date 42mm: Chiếc đồng hồ thể thao đeo được mọi lúc, có thể chinh phục quý ông khó tính nhất - Ảnh 5.

Vẻ đẹp từ những chi tiết tinh tế

Cũng giống như phiên bản 1979 với những đường cắt ngang mạnh mẽ trên cả mặt số và dây đeo, các đường vân ngang trên dây cao su đen cũng hài hòa với các nét khắc trên mặt số, mang đến sự liền mạch. . Đi kèm với đó là cơ chế thay đổi dây đeo linh hoạt của Piaget – với hai chốt mở ở mặt sau – dây cao su có thể được thay thế bằng dây da hoặc kim loại, những lựa chọn quen thuộc trong bộ sưu tập tùy thuộc vào trang phục và mục đích sử dụng của chủ nhân.

Piaget Polo Date 42mm: Chiếc đồng hồ thể thao đeo được mọi lúc, có thể chinh phục quý ông khó tính nhất - Ảnh 6.

Cỡ nòng 1110P

Mặt sau có thể nhìn xuyên thấu cho phép bộ máy lên dây tự động 1110P được tiết lộ, một phiên bản nâng cao của bộ chuyển động 800P do Piaget chế tạo. Với kích thước 25,58mm x 4mm, bộ máy này cung cấp giờ, phút, kim giây trung tâm và một cửa sổ ngày. Hoạt động ở tần số 4Hz (28.800 nhịp mỗi giờ), bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Cơ chế bấm giây cho phép chủ nhân cài đặt thời gian một cách chính xác.

Bộ máy được hoàn thiện với các đường vân tròn, chạm khắc Geneva, tia chải đồng tâm và ốc vít màu xanh lam. Bánh đà màu xám cũng được trang trí bằng các con dấu Côtes de Genève và Piaget.

Piaget Polo Date 42mm: Chiếc đồng hồ thể thao đeo được mọi lúc, có thể chinh phục quý ông khó tính nhất - Ảnh 7.

https://cafef.vn/piaget-polo-date-42mm-chiec-dong-ho-the-thao-dien-duoc-moi-thoi-diem-co-the-chinh-phuc-duoc-quy-ong- kho-tinh-nhat-20220622150328367.chn

Leave a Comment