Chồng Từ Hy Viên quyết định rời Hàn Quốc để “ở rể” vì vợ

Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, DJ Koo lần đầu xác nhận sẽ sinh sống và phát triển sự nghiệp tại Đài Loan cùng bà xã Từ Hy Viên.

Kể từ khi chính thức kết hôn với Từ Hy ViênDJ Koo liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Hơn nữa, nam ca sĩ cũng có một sự nghiệp tốt hơn rất nhiều ở quê vợ. Anh “kiếm” bộn tiền sau khi làm chồng Từ Hy Viên.

Bên cạnh đó, việc chồng Từ Hy Viên tuyên bố định cư ở Đài Bắc, giá trị thương mại của anh cũng tăng lên nhanh chóng. Nhiều bầu show, câu lạc bộ đêm đã gấp rút liên hệ với DJ Koo để đặt lịch diễn.

Đặc biệt, giới truyền thông Hoa ngữ còn tiết lộ, Từ Hy Viên là trợ thủ đắc lực đứng sau thành công của chồng. Nữ diễn viên không ngại đầu tư tiền bạc để giúp chồng có công việc ổn định, thoát mác “ăn bám vợ”. Đồng thời, cô giới thiệu DJ Koo với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Châu Kiệt Luân, Lâm Tuấn Kiệt … Cô còn thuê trợ lý, phiên dịch để hỗ trợ chồng do bất đồng ngôn ngữ.

Chồng Từ Hy Viên quyết định rời Hàn Quốc sang

Mức lương của DJ Koo cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi con số cực “khủng”. Theo một số nguồn tin, nhạc sĩ Hàn Quốc thường kiếm được 100.000 USD cho việc biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc lớn (hơn 2,3 tỷ đồng). Đối với việc biểu diễn trong quán bar, mức phí anh nhận được thường là 20.000 USD (hơn 470 triệu đồng) cho 120 phút.

Chính vì vậy, DJ Koo đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Quyết định “ở rể” ở quê vợ được cho là hợp lý của nam ca sĩ trong thời điểm này.Leave a Reply

Your email address will not be published.