Chris Evans tiết lộ lý do nhiều lần từ chối đóng Captain America

Rate this post

Marvel sẽ rất khó khăn mới mời được nam diễn viên đóng phim, anh liên tục từ chối vì sợ. 

Theo Hollywood Reporter, Chris Evans từng nhiều lần từ chối lúc được Marvel Studios mời đóng Captain America. Tuy nhiên hãng phim kiên trì, quyết tâm mời chính vì vì vì được nam diễn viên. Theo giám đốc casting Sara Finn, Evans với những tố hóa học tuyệt vời để hóa thân thành nhân vật này: tính khả năng với chiều sâu, hí hước, hùng vĩ và sục sôi năng lượng. 

Nam diễn viên Chris Evans. 

Nam diễn viên Chris Evans. 

san sớt với Variety, Evans tiết lộ lý do 10 năm trước anh ko dám nhận vai. “Hồi đó, hãng yêu cầu tôi thỏa thuận 9 phim. Đó là khẳng định vô thuộc to đối với một diễn viên. Tôi sợ sau lúc phim ra mắt, tôi ko thể thích ứng với những thay đổi trong lối sống, ko còn thời cơ Nhận định, suy nghĩ lại và ko thể đóng tiếp những phim sau. Nhưng ơn trời, tổ chức lớn tư vấn du học toạ Kevin Feige ko để tôi phạm phải những sai trái kinh khủng tương tự”, Evans sẽ mang đến người ta biết thêm thêm.

Evans sẽ tham khảo ý kiến của một số người mà anh nghĩ rằng “sáng suốt hơn mình rất nhiều”. Họ nói anh giống như đang sợ hơn là suy nghĩ thiết thực mang đến tương lai. “Họ nói ko sai. Quyết định dựa trên sự sợ hãi ko lúc nào là quyết định đúng đắn”, nam diễn viên nói.

số đông vì thế anh sẽ đáp lại lời tuyển mộ của Marvel Studios – quyết định đúng đắn đổi thay anh thành ngôi sao hạng A, một trong những nhân vật được yêu thích nhất vũ trụ điện hình hình Hình ảnh và được nhắc tới như người hùng của nước Mỹ. 

lúc cỗ phim truyền hình truyền hình trước nhất Captain America: The First Avenger (2011) ra mắt, Chris Evans phải Chịu đựng sức ép to. “Tôi biết hãng sẽ lên thành viên dạng kế hoạch đầy kỳ vọng về những cỗ phim truyền hình truyền hình Avengers trộn vào, móc nối nhau – điều không người nào từng làm trước đây. Thành công từ những phim solo của mỗi nhân vật là điều kiện tiên quyết. Điều đó thật đáng sợ”, Evans nhớ lại. 

Body gây sốt của Captain America trong lần đầu ra mắt.

toàn thân gây sốt của Captain America trong lần đầu ra mắt.

Trong số 23 phim sẽ phát hành của vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel, Captain Amerca: The First Avenger ko được Nhận định quá cao. Song Chris Evans sẽ hỗ trợ hãng thu về hơn hai tỷ USD sau phụ thân phần phim riêng. Trong đội Avengers, Captain America là một trong phụ thân “trụ cột” của nhóm, kế mặt Iron Man và Thor.  

Hiện, Chris Evans sẽ kết thúc hợp đồng với Marvel Studios sau lúc tham gia đủ 9 phim (lẫn cả về vai cameo trong Ant-ManSpider-Man: Homecoming). Cuối Avengers: Endgame, anh quyết định “nghỉ hưu”, ngừng làm việc siêu nhân vật. 

Sau lúc rời khỏi vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel, Chris Evans trở lại ngay với dự án điện hình hình Hình ảnh mới: nổi tiếng trinh thám Knives Out. Anh vào vai Ransom, con cái cháu trai cả của một gia tộc nhưng sống lêu lổng, ham đùa và bị liệt vào danh sách những kẻ tình nghi thịt ông nội. Tất từ đầu đến chân thừa kế trong gia tộc đều với những biểu lộ mờ ám trong đêm ông nội dead, buộc thám tử Benoit Blanc (Daniel Craig) phải cân nặng não dò la.

Knives Out (Kẻ đâm lén) khởi chiếu từ 29/11 trên toàn quốc. 

Thúy Anh

Leave a Comment