‘Chúng tôi muốn thưởng thức cà phê và bia tươi Hà Nội’

Rate this post

Trong số các thành viên của nhóm A1 (Paul Marazzi, Christian Ingebrigtsen, Mark Read và Ben Adams), có người đã đến Việt Nam nhiều lần, có thành viên lần đầu đến Việt Nam nhưng tất cả đều hào hứng biểu diễn. biểu diễn trước khán giả Việt Nam, thưởng thức các món ăn Việt Nam và khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp ở Việt Nam. Về phần Paul Marazzi, anh luôn nhắc bản thân mua 2 chiếc áo phông Hà Nội để làm quà cho các con.

Thiếu niên đã có một cuộc trò chuyện với các thành viên của nhóm A1 ngay trước đó Lễ hội âm nhạc Hay Glamping, Đại nhạc hội quy tụ nhiều nhóm nhạc quốc tế nổi tiếng ngoài A1 như The Moffatts, 911, Blue, và các nhóm, ca sĩ Việt Nam như Ngọt, Chillies, Tùng, Trang, Hoàng Dũng, Da LAB …

Nhóm A1: 'Chúng tôi muốn thưởng thức cà phê và bia tươi Hà Nội' - ảnh 1

Các thành viên A1 trong cuộc trò chuyện với PV Thanh Niên tại Hà Nội ngày 5/8

Bạn đã thưởng thức những món ăn Việt Nam nào trong những ngày qua?

Chúng tôi có 6 ngày ở đây và chúng tôi sẽ cố gắng thưởng thức nhiều món ăn Việt Nam nhất có thể. Tối qua chúng tôi phải thử món chân gà ngon tuyệt. Chúng tôi cũng muốn thưởng thức cà phê và bia tươi Hà Nội.

Sau đêm diễn, chúng ta sẽ có một vài ngày để nghỉ ngơi và tất cả không lãng phí một chút thời gian để trải nghiệm, tham quan, khám phá những điểm đến mà chúng ta đã được mọi người giới thiệu, hoặc nghiên cứu trước. khi đến Việt Nam. Nếu có đủ thời gian, chúng tôi muốn lái xe đến Đà Nẵng để tham quan Cầu Vàng.

Tại Lễ hội âm nhạc Hay Glamping, nhiều ca sĩ và nhóm nhạc trẻ đến từ Việt Nam đã biểu diễn. Bạn đã từng nghe bài hát Việt Nam và biết ca sĩ, nhóm nhạc Việt Nam nào chưa?

Ngay khi biết thông tin tham gia lễ hội này, chúng tôi đã lên mạng và tìm kiếm thông tin về các nghệ sĩ Việt Nam. Chúng tôi thực sự thích âm nhạc của Da LAB, Sweet… Chúng tôi thấy âm nhạc của họ rất thú vị và độc đáo. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất nóng lòng muốn nghe các ca sĩ, nhóm nhạc Việt Nam biểu diễn. Chúng tôi chắc chắn sẽ nằm trong số những khán giả nhiệt tình cổ vũ cho họ trong suốt lễ hội.

\N

Bạn có lời khuyên gì cho các nhóm nhạc Việt Nam để họ có thể đến gần hơn với khán giả thế giới như A1 đã làm?

Vào thời của chúng tôi, chúng tôi phải phát hành CD để đưa bài hát của mình đến với khán giả. Nhưng bây giờ thì hoàn toàn khác. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể mang âm nhạc của mình đến với mọi người trên toàn thế giới thông qua các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, ngôn ngữ không phải là rào cản lớn. Bởi vì, chúng ta có thể cảm nhận được âm nhạc của Ngốc, hay Da LAB dù họ hát bằng tiếng Việt. Ngôn ngữ âm nhạc không có ranh giới, chúng ta hoàn toàn có thể yêu thích một bài hát qua giai điệu.

K-Pop đang chinh phục khán giả trên toàn thế giới, thậm chí chúng ta còn xem và nghe BTS rất nhiều. Hãy xem những bts-gap-tong-thong-joe-biden-phat-bieu-tai-nha-trang-post1464228.html “title =” Nhóm nhạc K-pop BTS gặp Tổng thống Joe Biden, phát biểu tại Nhà Trắng “> K -Những nhóm nhạc hàng đầu như BTS có thể được coi là những nhóm nhạc có tính kỷ luật cao, đồng nhất, vừa hát vừa nhảy, nhiều nhóm nhạc K-Pop đã xây dựng được một lượng fan đông đảo, có thể nói K-Pop có thể áp đảo tất cả các nhóm nhạc Âu Mỹ.

Ngay cả với A1, chúng tôi vẫn luôn tự tin vì chúng tôi thấy mình khác biệt. Chúng tôi nghĩ, nếu bạn thích The Moffatts, 911, Blue, hoặc A1, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa chúng tôi. Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta phải có của riêng mình.

Điều chúng tôi muốn nói với các ca sĩ, nhóm nhạc trẻ của Việt Nam là hãy vui vẻ và tận hưởng mọi thứ bằng âm nhạc, hãy dám nghĩ và dám làm với âm nhạc của mình.

Nhóm A1 được thành lập năm 1998 với 4 thành viên người Anh và Na Uy. Âm nhạc của họ đã vượt ra ngoài châu Âu với nhiều ca khúc như Every time, Take on me, Like a rose…

Leave a Comment