Nhìn các kẽ ngón tay để biết mình giàu hay nghèo cả đời

Rate this post

Các ngón tay gần nhau

Nếu ngón tay Nếu ở gần nhau, không có khoảng cách chứng tỏ họ là người hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến, quá thẳng thắn, nói gì thì nói nên thường không được lòng người khác. Trong công việc, những người sở hữu kiểu bàn tay này thường khá cứng đầu với quan điểm, cách làm, làm việc rập khuôn, máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao. Ngoài ra, tuy không giỏi giao tiếp nhưng họ rất tình cảm, chu đáo, luôn nghĩ cho người khác, thậm chí đặt lợi ích của người thân lên trên lợi ích của mình.

Nếu là nam giới, người sở hữu tướng tay này sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình. Nếu là nữ, họ sẽ là người sống có trách nhiệm, luôn biết cân bằng giữa việc chăm sóc gia đình và công việc của bản thân.

Khi bạn trông đẹp, bạn biết nó tốt như thế nào hoặc nó sẽ tốt như thế nào


Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng cách khá lớn

Người có kiểu bàn tay này sống rất phóng khoáng, không thích làm việc một chỗ và không thích bị ai ràng buộc, nhưng cũng không vì thế mà đánh giá họ làm việc cẩu thả, tùy tiện. Ngược lại, người này làm việc gì cũng cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo rồi đưa ra quyết định chính xác, dẫn đến thành công. Vì vậy, ngoài 40 tuổi sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn về tiền tài và danh vọng. Về chuyện hôn nhân, đôi khi có những vấn đề gây tranh cãi, nhưng không sao vì đã sớm làm lành.

Khi nhan duoc loi, ban se biet ngay nhung dieu tot dep nhat trong kiep-Hinh-2


Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Những người này thường bảo thủ, tự tin thái quá, hay làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác. Vì vậy, họ rất dễ mắc sai lầm và không được lòng mọi người.

Trong tình yêu, họ cũng luôn muốn đối phương làm theo ý mình, dù điều đó có vô lý đến đâu. Và điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản, dễ dẫn đến chia tay. Nếu không khắc phục được điểm yếu này, họ sẽ mãi mãi không thể trưởng thành, chỉ như “con tốt” trên bàn cờ mà không bao giờ ngóc đầu lên được.

Khoảng cách giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

Và những người có khoảng cách giữa ngón đeo nhẫn và ngón út là tuýp người bảo thủ, chỉ thích làm theo ý mình nên dễ phạm sai lầm cũng như làm mất lòng người khác. Trong tình yêu, không khác gì bạn luôn muốn đối phương làm hài lòng mình, dù điều đó thật vô lý. Chính vì vậy mà cả hai thường xuyên cãi vã, thậm chí là chia tay. Vì vậy, cần thay đổi tính khí để thuận lợi trong công việc và tình duyên, hôn nhân sau này.

Có một khoảng cách giữa các ngón tay

Bạn là người rất phóng khoáng, kiếm tiền khá nhưng tiêu tiền cũng không kém. Sơ hở Càng lớn, bạn càng chứng tỏ mình là người dễ tiêu tiền. Nếu ai dù đã ép 4 ngón tay vào nhau mà vẫn còn khoảng cách rộng thì người đó sẽ là người “bội thực”, tức là bạn tiêu tiền nhiều hơn số tiền bạn kiếm được, có sự mất cân đối giữa đầu ra và đầu vào. Bạn tiêu tiền chủ yếu để mua đồ cho người thân chứ ít khi mua cho bản thân. Bạn phù hợp với một doanh nghiệp hơn là một công chức.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment