Clea và Clea 2 để cung cấp gấp đôi liều lượng kinh dị trên PlayStation 4

Rate this post

Clea

Sau các bản phát hành trên Steam, Nintendo Switch và Xbox One, nhà phát triển InvertMouse’s Clea Clea 2 trò chơi kinh dị hiện đang trên đường đến PlayStation 4. Nhà phát hành Sekai Project đã tiết lộ kế hoạch đưa cả hai trò chơi lên nền tảng của Sony vào ngày 30 tháng 9, mang đến cho người chơi một cơ hội khác để vượt qua Chaos Servant và thoát khỏi Whitlock Mansion.

CÓ LIÊN QUAN: Yomawari: Lost in the Dark tiết lộ đoạn giới thiệu mới ghê rợn, ngày phát hành

Đây là cách Sekai Project mô tả từng trò chơi:

Clea:

Cha và mẹ đã thử nghiệm trên Chaos Servant, nhưng bây giờ, những con quái vật đã được thả rông. Clea, cùng với anh trai của mình, phải trốn thoát khỏi Whitlock Mansion.

Cẩn thận, Clea. Những người thân thiết nhất với bạn có thể là nỗi kinh hoàng thực sự.

Clea 2:

Bốn năm đã trôi qua kể từ thảm kịch Whitlock Mansion. Florine, một người giúp việc cũ, quyết tâm hồi sinh người có ý nghĩa với cô. Để thành công, cô ấy phải du hành qua chiều không gian thứ ba và vào các thế giới bên kia. Những nỗi kinh hoàng ở thế giới khác đang chờ đợi, nhưng Florine vẫn quyết tâm chiến đấu.

Rốt cuộc, đây là cơ hội cuối cùng để chuộc lỗi.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment