Clip rắn bò lên bàn thờ khiến nhiều người sợ hãi, thầy phong thủy cho rằng bát hương đặt không đúng vị trí lại càng sợ

Rate this post

Đoạn clip ghi lại cảnh con rắn leo lên khỏi chân bàn thờ, bò qua lẵng hoa rồi ngồi im sau bát hương khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi.

Người đăng clip viết: “Bà tôi mất rồi mà có chuyện lạ. Tự nhiên thấy Rắn thần già quấn lấy bát hương ai cũng bảo nghìn năm chưa thấy”.

Có nhiều người sau khi xem clip cho rằng đây là điềm xấu, tuy nhiên điều mọi người quan tâm nhất chính là vị trí đặt bát hương trên bàn thờ.

Một số người để lại bình luận: “Bát hương đặt không đúng vị trí, chắc con rắn sẽ quay về nhắc nhở gia đình”, “Bát hương sai rồi nên quay đầu không cẩn thận trong nhà lại thêm chuyện buồn” ,. ..

Rắn bò trên bàn thờ là điềm lành hay dữ?

Theo tâm linh, rắn bò trên bàn thờ hoặc gầm giường là điềm xấu cho gia đình. Nguyên nhân là do trong tâm linh, những vị trí như bàn thờ hay gầm giường đều mang ý nghĩa âm, không tốt cho “dương khí” trong nhà.

Nếu gặp phải trường hợp này, gia chủ nên hết sức cẩn thận trong mọi việc từ công việc, tiền bạc đến sức khỏe, đi lại… Ngoài ra, gia chủ nên xem phần mộ tổ tiên có gặp vấn đề gì không. không có cách chữa trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến vận khí của các thành viên trong gia đình.

Có người cho rằng rắn bò trên bàn thờ hay gầm giường chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, mọi người không nên suy diễn để hù dọa thiên hạ. Thay vào đó, mọi người nên tìm cách đuổi rắn đi kẻo bị rắn cắn, nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Hướng bát úp bị lệch phải xử lý như thế nào?

Đối với người Việt, bát hương là vật linh, là nơi thần Phật, tổ tiên cư ngụ, theo dõi, nhắc nhở con cháu. Vì vậy, một khi bát hương bị lệch, lệch hoặc di chuyển mà không được cấp trên cho phép sẽ bị coi là đại kỵ. Nếu không sửa chữa, trong tương lai các thành viên trong gia đình có thể gặp xui xẻo, tai họa liên miên.

Nếu bát hương bị thất lạc, gia chủ nên xin phép cấp trên để điều chỉnh lại bát hương. Gia chủ nên dùng hai tay xoay bát hương trở lại chính giữa bàn thờ, trong quá trình xoay không nên nhấc bát hương lên.

Cách để bát hương không bị xê dịch, bị động.

– Không đặt bát hương ở hướng gió.

– Không đặt bát hương lung tung, cần cố định bát hương trên bàn thờ. Có thể dùng tro hoặc cát của bát hương để đổ vào bát hương.

– Để bát hương không bị cháy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi chân bát hương. Tuy nhiên, bạn chỉ nên rút chân hương chứ không nên bốc hết bát hương.

– Không nên chọn bát hương bằng đá vì chất liệu này chỉ phù hợp với đình chùa, không thích hợp để trong nhà. Tốt nhất nên chọn bát hương bằng sứ để thờ cúng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment