Hong Kong MX Mooncakes – Hương vị ngọt ngào khiến trái tim bạn tan chảy

Rate this post

Để chuẩn bị cho Tết đoàn viên 2022, thương hiệu đến từ xứ Cảng Thơm đã tung ra thị trường Việt Nam 8 dòng bánh, bao gồm các hương vị truyền thống như bánh Trung thu nhân hạt sen trứng muối cho đến bánh trung thu nhân thập cẩm. tan chảy như bánh trung thu với hạt sen và trứng tan chảy. Cùng với bao bì tinh xảo và đẹp mắt, hương vị mới lạ và chất lượng tuyệt hảo, bánh trung thu Hong Kong MX hướng đến mọi đối tượng người tiêu dùng. Với mức giá dao động từ 960.000đ – 1.790.000đ.

Hong Kong MX Mooncakes - Hương vị ngọt ngào khiến trái tim bạn tan chảy Ảnh 1
Dòng bánh cao cấp của HKMX năm nào cũng được “săn lùng”

Năm nay, cùng với sự xuất hiện của Hong Kong MX Mooncakes lần thứ 6 trên thị trường Việt Nam, dòng bánh tan Lava trứ danh cũng đã quay trở lại. Là một trong những thương hiệu đầu tiên đi tiên phong trong dòng bánh trứng, Hong Kong MX Lotus Seeds Mooncakes đã được yêu thích nhờ sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng hàng đầu và kỹ thuật nướng kép tiên tiến. Hộp bánh là sự hòa quyện giữa vị trứng muối béo ngậy và nhân hạt sen trắng ngọt, được bao phủ bởi lớp vỏ bánh mềm mịn và vị caramen hấp dẫn. Ngoài ra, thương hiệu còn bổ sung vào bộ sưu tập bánh Lava Hộp bánh trung thu Bộ tứ MX Lava với bốn hương vị độc đáo. Nó bao gồm: nhân sô cô la quyến rũ, nhân bánh Lava truyền thống ngọt ngào, nhân bánh Macchiato tan chảy vị cà phê và cuối cùng là nhân phô mai béo ngậy nồng nàn.

Hong Kong MX Mooncakes - Hương vị ngọt ngào khiến trái tim bạn tan chảy Ảnh 2
Bánh Trung thu Lava Custard tinh tế từ thiết kế đến hương vị

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng Bánh Trung Thu Sợi Bông Sen Hạt Sen đã sớm trở thành món bánh được săn đón. Hộp Bánh Trung Thu Hong Kong MX Spinning với nhân trứng muối biến tấu hấp dẫn đã khiến dòng bánh này trở thành ‘phiên bản cách mạng’ cho những ai đang mong muốn được thưởng thức bánh Trung thu Hong Kong MX mỗi mùa trăng. vòng tròn. Điểm hấp dẫn của Bánh Trung Thu Hạt Sen Quay còn ở phần nhân, đó là sự hài hòa giữa phần nhân lòng đỏ quay đậm đà và phần nhân hạt sen dẻo thơm hấp dẫn.

Hong Kong MX Mooncakes - Hương vị ngọt ngào khiến trái tim bạn tan chảy Ảnh 3
Bánh Trung Thu Hạt Sen Với Trứng Chảy Với Kết Cấu Nhân Độc Đáo

Không chỉ đa dạng về hương vị, Hong Kong MX đặc biệt chú trọng đến mẫu mã sản phẩm, hàng năm thương hiệu này đều tạo ra những sản phẩm thú vị dành cho trẻ em. Năm nay, MX Mooncake – Minion Bob với hình dáng hộp bánh và nhân vật Minion được thiết kế sáng tạo đã chính thức có mặt tại cửa hàng Takashimaya.

Hong Kong MX Mooncakes - Hương vị ngọt ngào khiến trái tim bạn tan chảy Ảnh 4
MX Minion Bob Mooncake thu hút khách hàng nhí

Cuối cùng, dòng bánh truyền thống của Hong Kong MX không thể thiếu nhân bánh được làm từ những hạt sen trắng được chọn lọc kỹ càng. Bánh Trung Thu.

Hong Kong MX Mooncakes - Hương vị ngọt ngào khiến trái tim bạn tan chảy Ảnh 5
Bánh Trung thu trân châu Phương Đông sang trọng, thích hợp làm quà tặng

Hong Kong MX cũng không quên dành tặng món quà ý nghĩa với dòng Bánh Trung Thu Hạt Sen Trắng 2 Trứng Ít Đường. Đường bánh được cắt giảm tối đa lượng đường từ nhân đến vỏ bánh nhưng vẫn đảm bảo đúng vị cho mùa trung thu trọn vẹn. Ngoài ra, Hong Kong MX còn mang đến Việt Nam ba hộp bánh cao cấp với nhiều loại nhân như: Hộp Thất Tinh Đoàn Tử Nguyệt, Hộp Bánh Trung Thu Sắc Màu và Hộp Bánh Trân Châu Phương Đông như những lời chúc ngọt ngào. để sum họp năm mới.

Địa điểm bán hàng:

Thành phố. Hồ Chí Minh: Takashimaya (B2), Hệ thống AEON Mall tại TP.

Hải Phòng: AEON Mall

Hà Nội: Hệ thống Aeon Mall tại Hà Nội, Cửa hàng Merci

Cửa hàng trực tuyến: Lazada Mall – HKMX-Mooncakes-VN

Leave a Comment