‘Có chất thép trong người của Hoàng Thùy Linh’

Phong Thủy
Rate this post

Ở Việt Nam, chỉ có một Hoàng Thùy Linh và tôi chắc chắn sẽ rất lâu nữa mới có nghệ sĩ thứ hai như cô ấy trên thị trường âm nhạc “, nhạc sĩ Thanh Bùi chia sẻ.

Gần đây, Hoàng Thùy Linh chính thức phát hành album mang tên LIÊN KẾTđây là album phòng thu được nữ ca sĩ đầu tư rất nhiều công sức.

Album gồm 9 bài hát Gieo quẻ (kết hợp với Đen Vâu), Hãy xem tình yêu, khi bạn thấy khi bạn không, hãy tìm lại tâm hồn của bạn (kết hợp Wren Evans), Không có bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của tôi ngay bây giờ (kết hợp Thanh Bùi), Bo Si Bo, Chief Rune, Runaway, Puzzle (kết hợp Thanh Lam và Tùng Dương) và Ha Phom.

Chia sẻ về lần hợp tác này với nhạc sĩ Hoàng Thùy Linh Thanh Bùi nói: “Tôi tự hào về Hoàng Thùy Linh. Gặp Linh, tôi mới thấy đây là cô gái có ‘chất thép’ trong người, tràn đầy năng lượng. Sự cố ập đến với Linh như một viên đạn mà nếu 100 người trúng thì 99 người trúng”. Lúc đó tôi sẵn sàng giúp đỡ cô gái nhỏ bé này, nhìn thấy Linh thành công và vượt qua mọi khó khăn trong suốt 10 năm qua là điều tôi tự hào.

Thanh Bùi: Hoàng Thùy Linh có chất thép trong người-2

Tôi luôn nói với Linh rằng ‘nếu em gặp khó khăn gì thì hãy nói với anh nhé’. Trong xã hội ngày nay, đôi khi chúng ta không cần làm gì cũng có thể bị chà đạp. Nhìn Hoàng Thùy Linh, tôi thấy hình ảnh một nghệ sĩ chân chính, một người đã cống hiến hết mình cho nghề. Ở Việt Nam, chỉ có một Hoàng Thùy Linh và tôi chắc chắn sẽ rất lâu nữa mới có nghệ sĩ thứ hai như cô ấy trên thị trường âm nhạc “. anh tâm sự.

Thanh Bùi: Hoàng Thùy Linh có chất thép trong người-3

Đáp lại đàn chị, Hoàng Thùy Linh tâm sự: “Thế hệ đi trước hay đi sau, làn sóng hiện tại hay làn sóng mới chỉ là sự tất yếu của quy luật. Một khi chúng ta dành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng mộ thích đáng, cộng hưởng với nhau những gì tốt đẹp và văn minh nhất thì mọi cộng đồng đều trở nên thịnh vượng. lý tưởng mà tôi theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao album này có rất nhiều mối liên hệ. Giữa tôi với gia đình, với anh chị em đồng nghiệp, đàn em “.

Thanh Bùi: Hoàng Thùy Linh có chất thép trong người-4

Hoàng Thùy Linh cũng tâm sự, mỗi ngày cô luôn biết ơn cuộc đời đã sinh ra mình, trải qua những va vấp, khó khăn và tìm thấy lòng dũng cảm. Điều này khiến cô nhận ra rằng chỉ khi biết yêu thương và trân trọng bản thân thì cô mới xứng đáng với sự tôn trọng mà mọi người đã dành cho mình.

Phát hành nhân lễ Vu Lan báo hiếu, album Liên kết cũng là món quà mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho bố mẹ và gia đình, những người vô cùng quan trọng trong cuộc đời cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published.