Nhìn tướng rốn có thể biết ngay tính cách số mệnh, sang hèn.

Rate this post

Trong nhân chủng học sau đó lỗ rốn giữ một vị trí rất quan trọng. Rốn nằm ở vị trí giữ vai trò minh triết và phúc khí của mỗi người.

Muốn xem chuẩn phải xét từ hình dáng, độ sâu, kích thước cũng như vị trí, hướng của rốn… Từ đó có thể đoán được người đó là người thông minh, trí tuệ cao hay thấp, giàu sang hay không. nhỏ bé.

Hãy thử xem bạn thuộc nhóm rốn nào dưới đây:

Rốn dài và hẹp

Theo quan niệm dân gian, chiều dài hẹp của rốn là một trong những đặc điểm giúp nhận biết những người có số phận hạnh phúc và đau khổ trong tương lai. Nhân tướng học cho rằng, người có rốn rộng, không hẹp là người có phúc khí. Cuộc sống của họ luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong công việc.

Ngược lại, người có miệng rốn hẹp thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Họ sống một cuộc đời khó khăn, vất vả, dù cố gắng hết sức cũng khó đạt được kết quả như mong muốn.

Rốn lồi (rốn nông)

Những người có rốn lồi thường rất thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt, những người có dấu hiệu rốn tròn đều thể hiện sự cởi mở và rất tốt bụng.

Ưu điểm của những người này là thường nóng tính. Họ thích pha trò nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy có tiền dư dả nhưng vì tiêu quá tay nên bạn hầu như không có khoản tiết kiệm nào.

Mong được xem ngay, đón xem hen-Hinh-2

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, tính cách của họ hoàn toàn thay đổi. Họ trở thành một người chồng tốt và người vợ tốt. Đặc biệt, họ rất coi trọng gia đình. Họ là một người con hiếu thảo, luôn hết lòng yêu thương. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, bền lâu mãi mãi.

Rốn trở lên

Nhìn chung, rốn sâu và to được coi là đặc điểm của người có phúc khí. Đặc biệt, người sở hữu rốn hướng lên thuộc về tướng cát tường. Làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, có cuộc sống mỹ mãn.

Những người này thường rất thành công trong cuộc sống, biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến, kính trọng.

Mong được xem ngay, đón xem hen-Hinh-3

Ngược lại, người có rốn nhỏ và nông thì cuộc đời nhiều sóng gió, vất vả. Cùng với đó, rốn nhỏ và lồi ra ngoài còn là dấu hiệu của người có sức khỏe không tốt, cuộc sống khó khăn về sau.

Ngang rốn

Những người sở hữu dấu hiệu rốn nằm ngang là người có tướng số. Họ sống theo lối sống không có chính kiến, gió nào thổi chiều ấy.

Mong được xem ngay, đón xem hen-Hinh-4

Ưu điểm của những người này là dễ làm mất lòng người khác vì hoạt ngôn và thường chia nhóm, gây mất đoàn kết. Ngoài ra, trong nhiều mối quan hệ họ ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai vì họ rất dễ tin người.

Vì là người ba hoa nên họ dễ gây hiềm khích, mất lòng người thân, bạn bè.

Những người có rốn giống họ là những người có lối sống rất hài hòa và ổn định. Bên cạnh đó, họ rất khéo léo và giỏi việc nhà. Tuy nhiên, trong cuộc đời họ phải trải qua nhiều sự lựa chọn khá đau đớn.

Rốn sâu

Người có rốn sâu và rộng là người rất thông minh, hiểu biết rộng. Họ rất ham học hỏi, thích tìm tòi khám phá những điều mới lạ, có ý chí phấn đấu cao.

Hầu hết họ đều là những người thành công nhất và được nhiều người ngưỡng mộ. Đa số những người này thường rất tốt bụng, rất quan tâm đến người khác và những người họ yêu thương.

Hầu hết những người có rốn sâu đều rất nổi tiếng. Nếu không nổi tiếng trong giới, anh ấy cũng sẽ chiếm một vài vị trí nổi tiếng khác trong trường. Tài ăn nói của họ cũng rất tốt, giúp họ có nhiều mối quan hệ tốt và được nhiều người yêu mến.

Mong được xem ngay, mời các bạn đến với hen-Hinh-5

Một khi họ đã nổi tiếng, nhiều người biết đến họ và họ cũng ngưỡng mộ họ. Tuy nhiên, đối với họ, gia đình vẫn là quan trọng nhất.

Rốn sâu giàu hay nghèo? Người có rốn sâu, hướng lên trên sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý. Họ luôn được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Ngược lại, những người có rốn sâu nhưng hướng xuống lại có cuộc sống khá vất vả. Họ thường phải chịu thiệt thòi và khó làm giàu.

Một số hình dạng rốn khác

Rốn vẹo

Rốn cong vẹo là dấu hiệu cho thấy chủ nhân của nó có cuộc đời không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, nếu người có hình dáng rốn này có thái độ khiêm tốn, cư xử lịch sự, hòa nhã thì có thể giảm bớt nhược điểm để đạt được điều mình mong muốn.

Rốn xuống dưới

Về cơ bản, những người có rốn cụp xuống thường gặp nhiều khó khăn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy, người sở hữu hình dáng rốn này thường được khuyên không nên kinh doanh để tránh vỡ nợ, thất bại.

Hơn hết, người sở hữu hình dáng rốn này thường gặp phải tiểu nhân ngáng đường, ngăn cản sự nghiệp thăng tiến nên những ai sở hữu hình dáng rốn này phải hết sức thận trọng khi kết giao với người lạ.

Mong được xem ngay, cám ơn các bạn đã đến với hen-Hinh-6

Rốn nằm ở bụng trên

Xem rốn cũng cần lưu ý xem rốn nằm ở đâu. Nếu là người có rốn nằm ở phần bụng trên thì người này sẽ có cuộc sống đầy đủ, thuận lợi. Điều quan trọng, người có vị trí rốn này làm việc chăm chỉ nhất định sẽ thu được kết quả như mong đợi.

Rốn nằm ở bụng dưới

Trái ngược với số mệnh của người có rốn nằm ở vị trí bụng trên, người có rốn nằm ở vị trí ở bụng dưới thường có tướng xấu, kém may mắn, không giỏi quản lý tài chính. Chính vì vậy, để có cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn hơn, người sở hữu rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy tài lộc.

Rốn tròn hoặc vuông

Theo quan điểm của tử vi, người có rốn tròn hay vuông đều là người có phúc khí. Người có kiểu rốn này thường có tâm hồn nhân hậu, tấm lòng sẻ chia, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment